Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Chuyên Đề Học Làm Các Loại Giò Chả: Chả Lụa, Chả Quế, Chả Bò, Chả Cá, Giò Thủ, Chả Ớt, Jambon, Nem Chua

Chuyên Đề Yêu Cầu
Ngày đăng 10/04/2024
Level CHUYÊN ĐỀ YÊU CẦU
Chia sẻ
5.999.999₫
Kích thước:

Khóa học bao gồm

  • Bảo hành khóa học
  • Cấp giấy chứng nhận

Thông tin về giảng viên

THÔNG TIN KHÓA HỌC

HỌC LÀM CÁC LOẠI GIÒ CHẢ: CHẢ LỤA, CHẢ QUẾ, CHẢ BÒ, CHẢ CÁ, GIÒ THỦ, CHẢ ỚT, JAMBON, NEM CHUA

CHUYÊN ĐỀ HỌC LÀM GIÒ LỤA (CHẢ LỤA) CHẢ BÒ Bằng 1 trong 2 phương pháp: 

  1. Sử dụng máy xay thịt đa năng cầm tay:  Không cần phải đầu tư quá nhiều vào thiết bị, mà vẫn có thể làm món giò lụa ngon và an toàn với máy xay thịt đa năng cầm tay gia đình. Đến với buổi chia sẻ cách làm giò chả (chả lụa) bằng máy xay đa năng cầm tay, bạn sẽ được hướng dẫn cách tự làm giò lụa một cách đơn giản và tiện lợi, đảm bảo an toàn và ngon miệng cho mọi thành viên trong gia đình mình cùng thưởng thức..
  2. Sử dụng máy xay thịt bằng máy xay giò chả công nghiệp: Máy xay giò chả công nghiệp giúp thịt được xay nhuyễn và đều hơn, nâng cao chất lượng giò chả. Giảm tối đa tỉ lệ giò hỏng/ bở. Xay được lượng thịt lớn trong thời gian ngắn giúp tiết kiệm thời gian. Tiết kiệm chi phí thuê nhân công, tăng năng suất. 

CHẢ LỤA (GIÒ LỤA)

Chả lụa là món ăn mang đậm văn hóa ẩm thực của người Việt, ở từng lát chả là cả sự kết tinh, hòa quyện của hào sản thiên nhiên và cả một tâm hồn ẩm thực Việt mang lại chả dậy mùi, thơm ngon khiến những du khách lần đầu đặt chân đến Việt Nam khó lòng bỏ qua món đặc sản này.

CHẢ CÁ
Chả cá là một món ăn phổ biến ở các nước châu Á, là một món ăn tiện lợi và dễ chế biến từ cá tươi. Đối với người Việt Nam, chỉ cần một miếng chả cá đơn giản cũng có thể làm nên một bữa cơm hoàn chỉnh đủ canh, mặn, xào: gồm canh chua chả cá, chả cá chiên giòn, cá viên xào rau củ... Chả cá về cơ bản là món ăn có độ an toàn cao, dù kết hợp với món nào cũng tuyệt vời. Ta có bánh mì chả cá, bún chả cá, bánh canh chả cá... đủ cả.

GIÒ THỦ (GIÒ XÀO)

Giò thủ (hay còn gọi là giò xào) là món ăn truyền thống của Việt Nam với thành phần chính là thịt thủ (phần thịt ở đầu con lợn), xào chín cùng một số nguyên liệu khác rồi gói và nén chặt. Giò thường được các gia đình làm trong dịp lễ Tết cổ truyền như một nét văn hóa ẩm thực. Đĩa giò đầy đặn tượng trưng cho sự trong ấm ngoài êm, phúc lộc đầy nhà.

CHẢ ỚT (Chả lụa bì ớt xiêm xanh)

Chả lụa bì ớt xiêm xanh được làm từ thành phần quen thuộc nhưng đòi hỏi sự cầu kỳ trong việc lựa chọn nguyên liệu phải tự nhiên để có sản phẩm ngon. Ớt xiêm xanh loại nhỏ thơm nồng, cay nhẹ kích thích vị giác hòa quyện với dai giòn sần sật của bì cắt hạt lựu cho vị chả lụa bì ớt xiêm xanh thêm lạ miệng.

GIÒ SỐNG (Mọc)

Giò sống (mọc) có thành phần chính là thịt và mỡ heo, đặc trưng bởi màu hồng nhạt, độ mịn màng và chế biến được nhiều món ngon như món canh hay món nước như: bún mọc, bánh canh mọc, bún riêu mọc,... 

JAMBON (THỊT NGUỘI, HAM)

Jambon là món ăn sử dụng phần đùi heo để làm. Jambon được phơi khô với muối và gia vị, sau đó đem đi hun khói nên mùi vị của nó không thể lẫn với các loại thịt nguội khác được.

NỘI DUNG CHUYÊN ĐỀ

MÓN

HỌC TRỰC TIẾP

(Chưa bao gồm nguyên liệu)

HỌC ONLINE
Chả Lụa (Giò Lụa) 5.999.999 vnđ 6.999.999 vnđ
Chả Lụa (Giò Lụa) Thịt Đông Lạnh 5.999.999 vnđ 6.999.999 vnđ
Chả Gân 5.999.999 vnđ 6.999.999 vnđ
Chả Ớt Xiêm Xanh 5.999.999 vnđ 6.999.999 vnđ
Chả Lụa Thịt Gà 5.999.999 vnđ 6.999.999 vnđ
Mọc (Giò sống) 5.999.999 vnđ 6.999.999 vnđ
Chả Cá 5.999.999 vnđ 6.999.999 vnđ
Bò Viên 5.999.999 vnđ 6.999.999 vnđ
Chả Quế (Giò Chả Nướng Ống) 5.999.999 vnđ 6.999.999 vnđ
Jambon da bao (THỊT NGUỘI – JAMBON - PINK HAM - VIETNAMESE “BRAWN” ) 5.999.999 vnđ 6.999.999 vnđ
Chả Bò (Giò Bò) 5.999.999 vnđ 6.999.999 vnđ
Nem Chua 5.999.999 vnđ 6.999.999 vnđ

HÌNH ẢNH THAM KHẢO