Đầu bếp chuyên nghiệp

Nghề Đầu bếp trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ và thu hút được rất nhiều học viên theo học. Hơn 13 năm hình thành & phát triển ở Đồng Nai. Đội ngũ giáo viên, chuyên gia ẩm thực của Rosa là những bếp trưởng, chủ các công ty kinh doanh ẩm thực.Tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập, thực hành & tham gia thực tế.

Đầu bếp chuyên nghiệp

1. Giới thiệu

Nghề Đầu bếp trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ và thu hút được rất nhiều học viên theo học.Hơn 13 năm hình thành & phát triển ở Đồng Nai. Đội ngũ giáo viên, chuyên gia ẩm thực của Rosa là những bếp trưởng, chủ các công ty kinh doanh ẩm thực.

Tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập, thực hành & tham gia thực tế. Chương trình đào tạo rất gần gũi và phù hợp với thị trường lao động. Học nghề bếp có việc làm trên 90% sau khi tốt nghiệp & được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp & ổn định .

Chương trình có thể thay đổi một số món để phù hợp với nhu cầu thị  trường.

Với hơn 15 năm đào tạo cùng với đội ngũ giáo viên là Bếp trưởng nhà hàng - khách sạn lớn tại Đồng Nai đã đào tạo hơn 10.000 học viên trên cả nước, đạt 90% tốt nghiệp từ loại KHÁ, GIỎIDạy nghề Rosa hứa hẹn là một nơi lựa chọn an tâm cho bạn khi học nghề tại Biên Hòa - Đồng Nai.

CHỨNG CHỈ NGHỀ

Thực tế các ngành nghề Ẩm thực & Thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay vấn đề về bằng cấp, chứng chỉ luôn là vấn đề quan tâm của rất nhiều người. Đa số cho rằng, điều cần nhất chính là tay nghề và kinh nghiệm làm việc. Còn một số khác thì lại cho rằng bất kỳ ngành nghề nào thì bằng cấp cũng là yếu tố hàng đầu không thể thiếu.

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được chứng chỉ nghề?

Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 

Khi bạn nói với một người về khả năng làm nghề của mình thì những người thân của bạn sẽ tin bạn, bạn bè bạn có thể sẽ tin bạn nhưng nhà tuyển dụng chưa chắc đã tin bạn, quản lý của bạn cũng chưa thể hoàn toàn tin tưởng bạn, bạn chỉ có thể chứng minh bằng chính tay nghề của bạn trong một thời gian nhất định. Vì vậy, khi bạn đã có trong nay chứng chỉ nghề thì bạn càng có thể khẳng định được trình độ của mình trước tất cả mọi người, tạo thêm niềm tin của mọi người vào tay nghề của bạn, tiếp thêm động lực phát huy được tay nghề của mình!

Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề

Các ngành nghề Ẩm thực & Thẩm mỹ hiện nay có thể nói rằng tốc độ phát triển ngày càng tăng do nhu cầu thiết yếu của xã hội và với lợi nhuận không hề nhỏ khi MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH loại hình này. Thế nhưng, do bùng phát quá nhanh và không phải nơi nào cũng có hệ thống tổ chức rõ ràng nên thực trạng "vàng thau lẫn lộn" đang là vấn đề nan giải, kèm theo đó là nhiều vấn đề khác như: An toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường, sức khỏe khách hàng, chất lượng sản phẩm... đang là những vấn đề khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Chứng chỉ nghề giúp thể hiện việc bạn đã được đào tạo chuyên nghiệp để thực hiện những yêu cầu trên, giúp khách hàng yên tâm hơn, việc đăng kí kinh doanh cũng diễn ra dễ dàng hơn.

Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài

Các ngành nghề hiện nay còn mở ra nhiều cơ hội việc làm ở nước ngoài (như thuyền du lịch, nhà hàng, studio, salon, spa..., các thị trường lao động như Mỹ, Nhật, Úc, Hàn Quốc…) với mức lương có thể từ vài nghìn đến vài chục nghìn USD. Nhưng để lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng nước ngoài thì chứng chỉ nghề là tấm vé thông hành để họ cân nhắc lựa chọn.

Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

Còn ở góc độ chung của các nhà tuyển dụng, với chứng chỉ trong tay, họ đã có trong tay một sự chứng nhận về trình độ, nghiệp vụ, kiến thức chuyên môn của mình. Qua đó, họ sẽ có ưu thế hơn khi ứng tuyển vào vị trí công việc ở các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, studio, salon, spa… cao cấp, sang trọng, đặc biệt là những công việc có mức lương hấp dẫn. Ngoài ra, khi sở hữu chứng chỉ nghề KỸ THUẬT VIÊN ẨM THỰC thì trong quá trình làm việc, người nhân viên còn có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn.

2. Thời gian - Học phí

Thời gian:

  • 3 tháng/300 Tiết
  • Sáng hoặc tối 2,4,6 & 3,5

Học phí:

  • 9.000.000 vnđ
  • Miễn phí 100% học phí cho bộ đội xuất ngũ
  • Chưa bao gồm nguyên liệu, Chi phí nguyên vật liệu đóng với lớp mỗi ngày khoảng 20.000 - 25.000 vnđ

3. Chứng chỉ

Do Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp (có giá trị trên toàn quốc và có thể nấu ăn ở nước ngoài). Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.

4. Nội dung đào tạo

Đầu bếp chuyên nghiệp

Thực hành 80 món thức ăn + 1 lớp tỉa trang trí + 1 lớp quản lý bếp Trong trường hợp học viên không học trọn khóa mà chỉ học theo từng chủ đề thì học viên sẽ được học các lớp sau:

1 Bếp tiệc 1 12 buổi 3.000.000 VNĐ
2 Bếp tiệc 2 12 buổi 3.000.000 VNĐ
3 Bếp tiệc 3 12 buổi 3.000.000 VNĐ
4 Bếp Hoa - Hàn - Nhật 8 buổi 3.000.000 VNĐ
5 Tỉa rau củ 8 buổi 3.000.000 VNĐ
6 Quản lý Ẩm thực 8 buổi 3.000.000 VNĐ
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

Nội dung đào tạo

 

Bếp Tiệc cưới 1: 3.000.000đ

  1. Xóc chảo, chặt bằm, cắt thái, Cơm chiên rau củ
  2. Giò heo muối chiên giòn - Lẩu riêu cua bắp bò
  3. Bồ câu nấu đậu -  Gỏi tuyết sơn
  4. Chả đùm - Lẩu gà lá chanh
  5. Cơm hấp lá sen - Mì vịt tiềm
  6. Lẩu hải sản sa tế -  Nghêu chiên sốt cay
  7. Gà đút lò - Súp cay tứ xuyên
  8. Bò tân tiến - Bánh mì- Sườn que nướng mật ong
  9. Bao Tử Hầm Tiêu - Gỏi khổ qua tôm thịt
  10. Lẩu Tôm Chua Cay - Cua sốt phô mai
  11. Chả giò singapore - Súp tứ vị
  12. Kiểm tra

gio-heo-muoi-chien-gion mi-vit-tiem

cha-dum cha-gio-singabore 

lau-ga-la-chanh lau-hai-san-sa-te 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Bếp Tiệc cưới 2: 3.000.000đ

  1. Càng cua bách hoa + Gỏi xoài hải sản tai heo
  2. Cơm cuộn Sushi + Lẩu Lươn
  3. Tôm bọc khoai môn + Bê thui nấu tiêu xanh
  4. Cơm chiên jambon cua + Gà quay sốt cay
  5. Mực nhồi thịt kim chi + Lẩu sứa
  6. Cá basa nướng tỏi  + Súp bồ câu củ sen
  7.  Gỏi sứa xoài xanh + Bồ Câu Tiềm Bạch Lê
  8. Sườn non hầm tương quế lâm + Lẩu hoa đồng nội
  9. Cá hấp triều châu + Vịt hầm bát bảo
  10. Cơm chiên cà ri + Gỏi sò huyết
  11. Bò nướng lụi bánh hỏi - Lẩu gà lá é
  12. Kiểm tra

bo-nuong-banh-hoi ga-quay-sot-me

lau-hoa-dong-noi lau-luon

suon-non-tuong-hoishin tom-sot-bach-kim

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Bếp Tiệc cưới 3: 3.000.000đ

  1.  Tôm chiên xù + Bắp bò hầm Táo
  2. Nấm hương bách hoa - lẩu cung đình
  3. Sò điệp chiên giòn - Tôm tiềm tứ xuyên
  4. Gỏi khoai môn - Lẩu cá đuối
  5. Súp bào ngư nấu cua - Gỏi rau câu  tôm thịt
  6. Lẩu bò - Bắp Bò trộn cải mầm
  7. Tôm cuộn hoành thánh - Gà ác tiềm thuốc bắc thố
  8. Chả giò ốc  - Cá chẽm hấp kỳ lân
  9. Jambon cuộn trứng.  - Gà Nổ Muối
  10. Cải thìa xào nấm sốt tôm cua - Thỏ hầm rượu vang
  11. Cá Saba nướng giấy bạc - Giò heo hải sâm
  12. Kiểm tra

bap-bo-tron-cai-mam bo-bop-thau

ca-tai-tuong-chien-xu gio-heo-ham-hai-sam-nam-dong-co

goi-rau-cau-hai-san jambon-cuon-trung

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bếp Hoa - Hàn - Nhật: 3.000.000đ

 

Ẩm thực Nhật Bản:

  1. Mì đen - Lẩu nấm ashima

  2. Sushi - Mì udon

  3. Bò cuộn nấm kim châm- Lẩu Sukiyaki

Ẩm thực Hàn Quốc:

  1. Miến xào - cơm trộn

  2. Mì cay - Mì đen

  3. Lẩu sườn heo kim chi - Lẩu Bulgogi

Ẩm thực Hong Kong:

  1. Lẩu xí quách - Lẩu chân gà đậu phộng
  2. Lẩu Tomyum - Lẩu cay Tứ xuyên

 

 

bep-hoa-han-nhat khai-giang-lop-bep-han-nhat bep-hoa-han-nhat

bep-hoa-han-nhat bep-hoa-han-nhat bep-hoa-han-nhat

bep-hoa-han-nhat bep-hoa-han-nhat bep-hoa-han-nhat

 

Tỉa rau củ cơ bản: 3.000.000đ

Các mẫu tỉa:

  1. Giới thiệu về nghề cắt tỉa, trang trí vành đĩa, trái cây lạnh
  2. Tỉa hoa xiên + Tỉa hoa loa kèn,tỉa trang trí ly (ấn hình, xoắn).
  3. Tỉa cá chép, trang trí đĩa trái cây
  4. Tỉa song ngư + Trang trí xếp dĩa Trái cây
  5. Trang trí vành ly (cherry, dâu,con bướm).+Giỏ dưa hấu rosa
  6. Tỉa hình con bướm, hoa hồng cà chua, chi trên cành
  7. Tỉa hoa hồng khối, hoa sen hành tây + Mẫu sáng tạo
  8. Trang trí vành ly (chanh, cam, thơm) + Khắc chữ dưa hấu

tia-trang-tri tia-trang-tri

tia-trang-tri khac-dua-hau

tia-trang-tri-ly tia-trang-tri-ly

tia-trang-tri tia-trang-tri

tia-trang-tri tia-trang-tri

tia-trang-tri tia-trang-tri

 

Quản lý Ẩm thực: 3.000.000đ

  1. Trang phục & tác phong phục vụ
  2. Thiết kế và trang trí món Việt Á Âu
  3. Người phục vụ, người quản lý. Lập kế hoạch và quản trị nhân sự
  4. Cách xếp bàn tiệc, xếp khăn Âu Á & kiểm tra
  5. Phối hợp Gia vị trong chế biến món ăn Việt – Á - Âu."
  6. Quy trình đóng mở cửa và vệ sinh an toàn thực phẩm
  7. Tính khẩu phần- xây dựng thực đơn (menu)
  8. Lập kế hoạch và đăng ký kinh doanh & Khởi nghiệp . Kiểm Soát chi phí ẩm thực.

tap-the-lop-quan-ly-rosa 

tap-the-lop-quan-ly-rosa

tap-the-lop-quan-ly-rosa

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Một số mẫu mô hình tham khảo:

hoc-nghe-tia-tai-dong-nai khac-dua-mau-rong-phung

hoc-tia-con-congmau-tuan-ma tac-pham-tia-thay-thinh

mo-hinh-tia-ca-chep-hoa-rong rosa-tham-gia-san-giao-dich-viec-lam

 tap-the-lop-tia

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Quản lý bếp: 3.000.000đ

  1. Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam & xu hướng Ẩm Thực thế giới
  2. Thiết kế và trang trí món Việt Á Âu (décor đĩa)
  3. Thực hành Xốc Chảo, chặt, bằm
  4. Người phục vụ, người quản lý. Lập kế hoạch và quản trị nhân sự
  5. Trang phục & tác phong phục vụ & Set up_Bố trí bếp, quầy Bar
  6. Thực hành Bố trí bếp
  7. Lựa chọn và bảo quản thực phẩm. Phối hợp Gia vị trong chế biến món ăn Việt – Á - Âu.
  8. Quy trình đóng mở cửa và vệ sinh an toàn thực phẩm 
  9. Thực hành Lựa chọn Bảo Quản thực Phẩm
  10. Tính khẩu phần- xây dựng thực đơn (menu)
  11. Lập kế hoạch và đăng ký kinh doanh & Khởi nghiệp . Kiểm Soát chi phí ẩm thực.
  12. Ôn tập

tap-the-lop-quan-ly-rosa

tap-the-lop-quan-ly-rosa

tap-the-lop-quan-ly-rosa

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

tap-the-bep tap-the-bep

tap-the-bep tap-the-bep

tap-the-bep tap-the-bep

tap-the-bep tap-the-bep

tap-the-bep tap-the-bep

tap-the-bep tap-the-bep

tap-the-bep tap-the-bep

tap-the-bep tap-the-bep

tap-the-bep tap-the-bep

5. Quyền lợi của học viên

  • Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp do Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp sau khi hoàn tất khóa học. Chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc.​​
  • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
  • Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.
  • Dạy nghề miễn phí cho người bộ đội xuất ngũ, khuyết tật, trẻ em mồ côi, người hưởng bảo hiểm thất nghiệp. 

6. Đội ngũ giáo viên

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

nguyen-duy-khuong TRAN-QUAN-CHUNG

thay-vu-duy-thuong tran-cuong-thinh

thay-nguyen-van-thang pham-van-si

nguyen-trung-tin pham-van-hoang

thay-nguyen-minh-tuyen nguyen-thai-thuan

nguyen-long-thien quản lý

7. Videos Tham khảo

Xem thêm nhiều Videos hơn tại kênh Youtube của Rosa: 

https://www.youtube.com/user/congtyrosa

Theo dõi Dạy Nghề Rosa trên Facebook:

 https://www.facebook.com/rosavn.net

Hình Ảnh Học Viên