Đầu bếp chuyên nghiệp

Nghề Đầu bếp trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ và thu hút được rất nhiều học viên theo học. Hơn 10 năm hình thành & phát triển ở Đồng Nai. Đội ngũ giáo viên, chuyên gia ẩm thực của Rosa là những bếp trưởng, chủ các công ty kinh doanh ẩm thực.Tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập, thực hành & tham gia thực tế.

Đầu bếp chuyên nghiệp

1. Giới thiệu

Nghề Đầu bếp trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ và thu hút được rất nhiều học viên theo học.Hơn 10 năm hình thành & phát triển ở Đồng Nai. Đội ngũ giáo viên, chuyên gia ẩm thực của Rosa là những bếp trưởng, chủ các công ty kinh doanh ẩm thực.

Tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập, thực hành & tham gia thực tế. Chương trình đào tạo rất gần gũi và phù hợp với thị trường lao động. Học nghề bếp có việc làm trên 90% sau khi tốt nghiệp & được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp & ổn định .

Chương trình có thể thay đổi một số món để phù hợp với nhu cầu thị  trường.

2. Thời gian - Học phí

Thời gian:

  • 3 tháng/300 Tiết
  • Sáng hoặc tối 2,4,6 & 3,5

Học phí:

  • 8.000.000 vnđ
  • Ưu đãi tặng Đồng phục, tài liệu và dao tỉa
  • Miễn phí 100% học phí cho bộ đội xuất ngũ và người hưởng bảo hiểm thất nghiệp
  • Chưa bao gồm nguyên liệu, Chi phí nguyên vật liệu đóng với lớp mỗi ngày khoảng 10.000 - 15.000 vnđ

3. Chứng chỉ

Do Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp (có giá trị trên toàn quốc và có thể nấu ăn ở nước ngoài). Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.

4. Nội dung đào tạo

Đầu bếp chuyên nghiệp

Thực hành 70 món thức ăn + 1 lớp tỉa trang trí + 1 lớp quản lý bếp Trong trường hợp học viên không học trọn khóa mà chỉ học theo từng chủ đề thì học viên sẽ được học các lớp sau:

1 Bếp Ốc - Hải sản 8 buổi 3.000.000 VNĐ
2 Bếp điểm tâm 8 buổi 3.000.000 VNĐ
3 Bếp Việt Nam 12 buổi 3.000.000 VNĐ
4 Bếp tiệc cưới 12 buổi 3.000.000 VNĐ
5 Tỉa rau củ 8 buổi 3.000.000 VNĐ
6 Quản lý Bếp 12 buổi 3.000.000 VNĐ
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

Nội dung đào tạo

Bếp Việt Nam: 3.000.000đ
Món Bắc
  1. Cá nấu riêu - Lợn nướng riềng mẻ 
  2. Phở gà - Nộm đu đủ khô bò     
  3. Ốc bưu nấu chuối đậu - Giò heo giả cầy          
  4. Chả cá lã vọng 
ca-chep-nau-rieu Cha-ca-la-vong
 
gio-heo-gia-cay lon-nuong-rieng-me
 
nom-du-du-bo-kho pho-ga
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Món Trung:      
  1. Heo quay hon - Cơm hến        
  2. Gỏi cá điêu hồng - Chạo tôm       
  3. Cơm âm phủ - Cháo sò huyết
  4. Khai vị hình công

chao-tom chao-so-huyet

com-am-phu com-hen

goi-ca-dieu-hong heo-quay-hon

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Món Nam:

  1. Cá lóc rô ti mắm nêm - Dồi lươn
  2. Gỏi bưởi Đồng Nai - Cà ri gà Nam Bộ        
  3. Vịt nấu chao - Lẩu mắm        
  4. Lươn xào lăn - Cháo cá rau đắng
  5. Cánh gà nướng muối ớt - Xôi chiên phồng

ca-ri-ga doi-luon-nuong

lau-mam vit-nau-chao

xoi-chien-phong Goi-buoi-dong-nai

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bếp Ốc - Hải sản: 3.000.000đ
  1. Sò diệp mỡ hành - Cua rang me
  2. Lẩu cá kèo  - Cá Kèo Chiên giòn mắm me
  3. Tôm massage - Nghêu Xông Hơi
  4. Ốc nhồi hấp sả - Cháo hào,hến
  5. Nghêu hấp thái + hấp sả - Ốc mỡ xào bơ cay
  6. Ốc Len xào dừa - ốc xào lăn - Hến xúc bánh đa
  7. Ốc mỡ Cháy Tỏi - (Đậu hủ non+nấm+hải sản) nướng giấy bạc
  8. Càng ghẹ rang muối ớt - Mực chiên xù

 

ca-keo-nuong-muoi-ot lau-ca-keo

ngheu-xao-sa-te ngheu-xong-hoi

oc-len-xao-dua oc-mo-xao-bo-cay

oc-nhoi-hap-sa So-nuong-mo-hanh

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bếp Điểm tâm: 3.000.000đ

  1. Xíu mại - Cháo trắng, dưa mắm hột vịt muối
  2. Xôi đậu phộng - Bún riêu
  3. Cơm tấm, sườn bì chả - Há cảo
  4. Nui xào bò - Bánh mì – heo quay
  5. Mì ý bò bằm - Cháo lòng
  6. Bò kho - Bún thịt nướng
  7. Hủ tiếu Nam vang - Mì hoành thoánh
  8. Bún bò giò heo - Xôi mặn

bo-bit-tet bo-kho

bun-bo-gio-heo bun-thit-nuong

mi-hoanh-thanh xoi-bap

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bếp Tiệc cưới 1: 3.000.000đ

  1. Súp cay tứ xuyên - Gỏi rau nhút hải sản.
  2. Chả phụng - Cà ri dê
  3. Lẩu hải sản sa tế - Súp hải sản nấu nấm
  4. Gỏi bò nướng - Cá chẽm hấp kỳ lân
  5. Hải sản cari xanh - Lẩu gà chua cay
  6. Mì Vịt tiềm - Gỏi bưởi
  7. Chả đùm - Khoai môn bọc tôm chiên
  8. Bò tân tiến - Lẩu nấm gà
  9. Cari Hải sản - Gỏi đu đủ thái lan
  10. Nghêu chiên sốt cay - Cua sốt ớt singapore
  11. Cơm hấp lá sen - Bao tử hầm tiêu
  12. Kiểm tra

ca-chem-hap-ky-lan ca-ri-ga

cha-phung com-hap-la-sen

lau-ga-chua-cay LAU-HAI-SAN-SA-TE

mi-vit-tiem sup-hai-san

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tỉa rau củ 1: 3.000.000đ

Các mẫu tỉa:

  1. Trang trí vành đĩa 5 mẫu
  2. Trang trí vành đĩa 5 mẫu
  3. Tỉa cà chua: hoa sen, Thiên nga
  4. Tỉa hoa hồng cà chua & hoa mai cà rốt
  5. Tỉa hoa cà rốt hoa ly, hoa xiên, hoa lys dưa chuột
  6. Tỉa hoa hồng khối, hoa sen hành tây
  7. Tỉa con tôm, đầu phụng
  8. Tỉa hoa cúc trắng, lưới cá

hoa-xien trang-tri-vanh-dia

trang-tri-vanh-dia trang-tri-vanh-dia

trang-tri-vanh-dia ca-heo

hoa-hong-khoi hoa-sen2

mau-tia-tren-dua-hau tia-hoa-ly-ca-rot

TIA-HOA-MAI trang-tri-vanh-dia

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Một số mẫu mô hình tham khảo:

hoc-nghe-tia-tai-dong-nai khac-dua-mau-rong-phung

hoc-tia-con-congmau-tuan-ma tac-pham-tia-thay-thinh

mo-hinh-tia-ca-chep-hoa-rong rosa-tham-gia-san-giao-dich-viec-lam

 tap-the-lop-tia

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Quản lý bếp: 3.000.000đ

  1. Lập kế hoạch và đăng ký kinh doanh & Khởi nghiệp . Kiểm Soát chi phí ẩm thực.
  2. Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
  3. Phong thủy trong kinh doanh
  4.  Người phục vụ, người quản lý. Trang phục & tác phong phục vụ
  5. Tính khẩu phần- xây dựng thực đơn (menu) ,  Người phục vụ, người quản lý
  6. Các hoạt động khuyến thị ẩm thực (Marketing quán)
  7. Vệ sinh an toàn thực phẩm
  8.  Cách xếp bàn tiệc, xếp khăn Âu Á & kiểm tra

tap-the-lop-quan-ly-rosa

tap-the-lop-quan-ly-rosa

tap-the-lop-quan-ly-rosa

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

tap-the-bep tap-the-bep

tap-the-bep tap-the-bep

tap-the-bep tap-the-bep

tap-the-bep tap-the-bep

tap-the-bep tap-the-bep

tap-the-bep tap-the-bep

tap-the-bep tap-the-bep

tap-the-bep tap-the-bep

tap-the-bep tap-the-bep

5. Quyền lợi của học viên

  • Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp do Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp sau khi hoàn tất khóa học. Chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc.​​
  • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
  • Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.
  • Dạy nghề miễn phí cho người bộ đội xuất ngũ, khuyết tật, trẻ em mồ côi, người hưởng bảo hiểm thất nghiệp. 

6. Đội ngũ giáo viên

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

nguyen-duy-khuong TRAN-QUAN-CHUNG

thay-vu-duy-thuong tran-cuong-thinh

thay-nguyen-van-thang pham-van-si

nguyen-trung-tin pham-van-hoang

thay-nguyen-minh-tuyen nguyen-thai-thuan

nguyen-long-thien nguyen-van-thinh

quản lý

7. Videos Tham khảo

Xem thêm nhiều Videos hơn tại kênh Youtube của Rosa: 

https://www.youtube.com/user/congtyrosa

Theo dõi Dạy Nghề Rosa trên Facebook:

 https://www.facebook.com/rosavn.net

Hình Ảnh Học Viên