Đầu bếp Chuyên nghiệp - Quản lý nhà hàng

Nghề đầu bếp và quản lý nhà hàng đang là nghề được đông đảo mọi người theo đuổi để học tập và lập nghiệp, và đa số đều thành công. Có thể nói đây là nghề phù hợp với những học viên có niềm đam mê nấu ăn và có ý định mở tiệm kinh doanh trong gia đình hoặc quản lý cho các nhà hàng, khách sạn.

Đầu bếp Chuyên nghiệp - Quản lý nhà hàng

1. Giới thiệu 

Theo khảo sát thực tế, những năm gần đây do sự phát triển không ngừng của các ngành nghề dịch vụ trong nước do đó  số lượng nhân sự làm việc trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực, nhà hàng, quán ăn tăng đột biến nên 90% học viên học nghề đầu bếp dễ dàng kiếm việc làm ổn định, thu nhập cao trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Hoặc nếu đam mê kinh doanh bạn có thể tự làm chủ một nhà hàng cho riêng mình.

Một đầu bếp trẻ mới ra trường có mức lương từ 4 - 6 triệu đồng/tháng. Sau 1 - 2 năm làm việc, thu nhập có thể tăng lên mức 7 - 10 triệu đồng/tháng. Cao hơn nữa là đối với vị trí như bếp trưởng hay quản lý giỏi, giàu kinh nghiệm thì có thể đạt tới 30 - 40 triệu đồng/tháng.

Đáp ứng nhu cầu đào tạo những đầu bếp chất lượng, các khóa học bếp trưởng, khóa học đào tạo kỹ thuật nấu ăn chuyên nghiệp ngày càng thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Với sứ mệnh giáo dục quan trọng, Dạy nghề Rosa với 13 năm hình thành và phát triển sẽ đồng hành cùng bạn trong khoá học Đào tạo nghề đầu bếp chuyên nghiệp.

Học nghề đầu bếp chuyên nghiệp tại Dạy nghề Rosa đảm bảo những tiêu chí: đội ngũ giảng viên và chuyên gia ẩm thực có chất lượng cao, sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập, thực hành và tham gia thực tế. Chương trình học phù hợp luôn cải tiến với nhu cầu thực tế của thị trường.

Với hơn 15 năm đào tạo cùng với đội ngũ giáo viên là Bếp trưởng nhà hàng - khách sạn lớn tại Đồng Nai đã đào tạo hơn 10.000 học viên trên cả nước, đạt 90% tốt nghiệp từ loại KHÁ, GIỎIDạy nghề Rosa hứa hẹn là một nơi lựa chọn an tâm cho bạn khi học nghề tại Biên Hòa - Đồng Nai.

Ngành nghề nào cũng có chông gai và hoa hồng. Điều cốt lõi là phải có tình yêu, niềm tin và sự quyết tâm. Đừng ngần ngại theo đuổi đam mê, thành công một ngày sẽ theo đuổi bạn!

Thời gian: 5 tháng/440 tiết/110 buổi/Sáng hoặc tối 2-4-6 và 3-5-7 Học phí: 14.000.000 vnđ - Chưa bao gồm nguyên liệu, Chi phí nguyên vật liệu đóng với lớp mỗi ngày khoảng 10.000 - 15.000 vnđ

 

CHỨNG CHỈ NGHỀ

Thực tế các ngành nghề Ẩm thực & Thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay vấn đề về bằng cấp, chứng chỉ luôn là vấn đề quan tâm của rất nhiều người. Đa số cho rằng, điều cần nhất chính là tay nghề và kinh nghiệm làm việc. Còn một số khác thì lại cho rằng bất kỳ ngành nghề nào thì bằng cấp cũng là yếu tố hàng đầu không thể thiếu.

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được chứng chỉ nghề?

Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 

Khi bạn nói với một người về khả năng làm nghề của mình thì những người thân của bạn sẽ tin bạn, bạn bè bạn có thể sẽ tin bạn nhưng nhà tuyển dụng chưa chắc đã tin bạn, quản lý của bạn cũng chưa thể hoàn toàn tin tưởng bạn, bạn chỉ có thể chứng minh bằng chính tay nghề của bạn trong một thời gian nhất định. Vì vậy, khi bạn đã có trong nay chứng chỉ nghề thì bạn càng có thể khẳng định được trình độ của mình trước tất cả mọi người, tạo thêm niềm tin của mọi người vào tay nghề của bạn, tiếp thêm động lực phát huy được tay nghề của mình!

Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề

Các ngành nghề Ẩm thực & Thẩm mỹ hiện nay có thể nói rằng tốc độ phát triển ngày càng tăng do nhu cầu thiết yếu của xã hội và với lợi nhuận không hề nhỏ khi MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH loại hình này. Thế nhưng, do bùng phát quá nhanh và không phải nơi nào cũng có hệ thống tổ chức rõ ràng nên thực trạng "vàng thau lẫn lộn" đang là vấn đề nan giải, kèm theo đó là nhiều vấn đề khác như: An toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường, sức khỏe khách hàng, chất lượng sản phẩm... đang là những vấn đề khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Chứng chỉ nghề giúp thể hiện việc bạn đã được đào tạo chuyên nghiệp để thực hiện những yêu cầu trên, giúp khách hàng yên tâm hơn, việc đăng kí kinh doanh cũng diễn ra dễ dàng hơn.

Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài

Các ngành nghề hiện nay còn mở ra nhiều cơ hội việc làm ở nước ngoài (như thuyền du lịch, nhà hàng, studio, salon, spa..., các thị trường lao động như Mỹ, Nhật, Úc, Hàn Quốc…) với mức lương có thể từ vài nghìn đến vài chục nghìn USD. Nhưng để lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng nước ngoài thì chứng chỉ nghề là tấm vé thông hành để họ cân nhắc lựa chọn.

Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

Còn ở góc độ chung của các nhà tuyển dụng, với chứng chỉ trong tay, họ đã có trong tay một sự chứng nhận về trình độ, nghiệp vụ, kiến thức chuyên môn của mình. Qua đó, họ sẽ có ưu thế hơn khi ứng tuyển vào vị trí công việc ở các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, studio, salon, spa… cao cấp, sang trọng, đặc biệt là những công việc có mức lương hấp dẫn. Ngoài ra, khi sở hữu chứng chỉ nghề KỸ THUẬT VIÊN ẨM THỰC thì trong quá trình làm việc, người nhân viên còn có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn.

■■■■■■-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

2. Thời gian - Học phí

Thời gian:
  • 5 tháng/440 tiết
  • Sáng hoặc tối Thứ 2 đến thứ 6

Học phí:

  • 14.000.000 vnđ  (chưa bao gồm nguyên liệu) 
  • Miễn phí học phí 100% cho bộ đội xuất ngũ và người hưởng bảo hiểm thất nghiệp
  • Ngoài ra bạn có thể học từng món bánh theo yêu cầu. Liên hệ ngay với Dạy Nghề Rosa để biết thêm thông tin chi tiết.
Thực hành 160 món thức ăn + 1 lớp tỉa trang trí + 1 lớp quản lý bếp.
Trong trường hợp học viên không học trọn khóa mà chỉ học theo từng chủ đề thì học viên sẽ được học các lớp sau:
 

1

Bếp Lẩu - Nướng

8 buổi

3.000.000 VNĐ

2

Bếp Hoa - Hàn - Nhật

8 buổi

3.000.000 VNĐ

3

Bếp tiệc 1

12 buổi

3.000.000 VNĐ

4

Bếp tiệc 2

12 buổi

3.000.000 VNĐ

5

Bếp tiệc 3

12 buổi

3.000.000 VNĐ

6

Bếp tiệc 4

12 buổi

3.000.000 VNĐ

7 Bếp Việt Nam 12 buổi 3.000.000 VNĐ
8 Bếp Việt Nam 2 8 buổi 3.000.000 VNĐ

9

Quản lý Ẩm thực

8 buổi

3.000.000 VNĐ

10

Tỉa rau cơ bản

8 buổi

3.000.000 VNĐ

■■■■■■-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
3. Nội dung đào tạo:

I. Bếp Lẩu - Nướng: 3.000.000 vnđ

  1. Sò dương nướng phô mai - Lẩu Tây Tạng
  2. Gà nướng Hàn Quốc  - Lẩu Uyên ương
  3. Ba chỉ bò cuộn nấm kim châm sốt Hàn - Lẩu nhúng cay
  4. Ba chỉ heo nướng sốt Hàn - Lẩu bò sa tế chấm chao
  5. Đùi gà xông khói-Salad kim chi - Lẩu đuôi bò cay
  6. Cá trứng Nhật Bản sốt chanh - Lẩu hàu kim chi
  7. Sườn nướng Galbi - Salad rau tổng hợp
  8. Bạch tuột, tôm nướng sốt cay - lẩu Shabu hải sản

lau-hai-san-sate lau-bo-sate

lau-de lau-uyen-uong

lau-ca-lang-mang-chua lau-mam

 

■■■■■■-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

II. Bếp Hoa - Hàn - Nhật: 3.000.000đ

 

Ẩm thực Nhật Bản:

  1. Mì đen - Lẩu nấm ashima

  2. Sushi - Mì udon

  3. Bò cuộn nấm kim châm- Lẩu Sukiyaki

Ẩm thực Hàn Quốc:

  1. Miến xào - cơm trộn

  2. Mì cay - Mì đen

  3. Lẩu sườn heo kim chi - Lẩu Bulgogi

Ẩm thực Hong Kong:

  1. Lẩu xí quách - Lẩu chân gà đậu phộng
  2. Lẩu Tomyum - Lẩu cay Tứ xuyên

 

 

bep-hoa-han-nhat khai-giang-lop-bep-han-nhat bep-hoa-han-nhat

bep-hoa-han-nhat bep-hoa-han-nhat bep-hoa-han-nhat

bep-hoa-han-nhat bep-hoa-han-nhat bep-hoa-han-nhat

■■■■■■-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

III. Bếp Tiệc cưới 1: 3.000.000đ

  1. Giò heo muối chiên giòn - Lẩu riêu cua bắp bò
  2. Bồ câu nấu đậu -  Gỏi tuyết sơn
  3. Chả đùm - Lẩu gà lá chanh
  4. Cơm hấp lá sen - Mì vịt tiềm
  5. Lẩu hải sản sa tế -  Nghêu chiên sốt cay
  6. Gà đút lò - Súp cay tứ xuyên
  7. Bò tân tiến - Bánh mì- Sườn que nướng mật ong
  8. Bao Tử Hầm Tiêu - Gỏi khổ qua tôm thịt
  9. Lẩu Tôm Chua Cay - Cua sốt phô mai
  10. Chả giò singapore - Súp tứ vị
  11. Kiểm tra

gio-heo-muoi-chien-gion mi-vit-tiem

cha-dum cha-gio-singabore 

lau-ga-la-chanh lau-hai-san-sa-te 

■■■■■■-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IV. Bếp Tiệc cưới 2: 3.000.000đ

  1. Càng cua bách hoa + Gỏi xoài hải sản tai heo
  2. Cơm cuộn Sushi + Lẩu Lươn
  3. Tôm bọc khoai môn + Bê thui nấu tiêu xanh
  4. Cơm chiên jambon cua + Gà quay sốt cay
  5. Mực nhồi thịt kim chi + Lẩu sứa
  6. Cá basa nướng tỏi  + Súp bồ câu củ sen
  7.  Gỏi sứa xoài xanh + Bồ Câu Tiềm Bạch Lê
  8. Sườn non hầm tương quế lâm + Lẩu hoa đồng nội
  9. Cá hấp triều châu + Vịt hầm bát bảo
  10. Cơm chiên cà ri + Gỏi sò huyết
  11. Bò nướng lụi bánh hỏi - Lẩu gà lá é
  12. Kiểm tra
 

bo-nuong-banh-hoi ga-quay-sot-me

lau-hoa-dong-noi lau-luon

suon-non-tuong-hoishin tom-sot-bach-kim

■■■■■■-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

V. Bếp Tiệc cưới 3: 3.000.000đ

  1.  Tôm chiên xù + Bắp bò hầm Táo

  2. Nấm hương bách hoa - lẩu cung đình
  3. Sò điệp chiên giòn - Tôm tiềm tứ xuyên
  4. Gỏi khoai môn - Lẩu cá đuối
  5. Súp bào ngư nấu cua - Gỏi rau câu  tôm thịt
  6. Lẩu bò - Bắp Bò trộn cải mầm
  7. Tôm cuộn hoành thánh - Gà ác tiềm thuốc bắc thố
  8. Chả giò ốc  - Cá chẽm hấp kỳ lân
  9. Jambon cuộn trứng.  - Gà Nổ Muối
  10. Cải thìa xào nấm sốt tôm cua - Thỏ hầm rượu vang
  11. Cá Saba nướng giấy bạc - Giò heo hải sâm
  12. Kiểm tra

bap-bo-tron-cai-mam bo-bop-thau

ca-tai-tuong-chien-xu gio-heo-ham-hai-sam-nam-dong-co

goi-rau-cau-hai-san jambon-cuon-trung

■■■■■■-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

VI. Bếp Tiệc cưới 4: 3.000.000đ

  1. Hướng dẫn kỹ thuật xóc chảo, cắt thái, chặt bằm - Cơm chiên Dương châu
  2. Tôm ủ muối + bò bóp thấu
  3. Bò nấu nho + Chả mực thì là
  4. Gỏi sò huyết Thái + Bông bí nhồi thịt chiên giòn
  5. Tôm Chiên Cốm + Gà ác tần dừa
  6. Ếch ủ rơm + Bò nấu tiêu xanh
  7. Cánh gà sốt Thái + Lẩu cua nấu lá tía tô
  8. Gỏi bê + Lẩu Hàn Quốc
  9. Mực nhồi hải sản + súp cua hạt sen
  10. Tôm sốt tỏi ớt + Dê nấu nị
  11. Gỏi mực Thái Lan+ Súp bí đỏ hải sản
  12. Kiểm tra

ca-dieu-hong-hap-hong-kon com-chien-hai-san-hap-la-sen

goi-hanh-huong goi-mien-thai-lan

lau-dau-ca-hoi lau-tom-thai-lan

■■■■■■-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

VII. Bếp Việt Nam: 3.000.000đ

Món Bắc

  1. Mẹt gà (Xôi - Lòng gà xào mướp - xé phay - muối tiêu chanh  
  2. Chả cá Thăng Long - Cá chép chưng tương
  3. Bún đậu mắm tôm ( trình bày mẹt gồm Chiên đậu thịt chân giò luộc, Chả cốm, Cà pháo, Dồi, pha mắm tôm kiểu Thanh Hóa) … 
    -  Bún thang   

ca-chep-nau-rieu Cha-ca-la-vong gio-heo-gia-cay

lon-nuong-rieng-me nom-du-du-bo-kho pho-ga

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Món Trung:      

  1. Mì Quảng + Mít non trộn tôm thịt ăn kèm Bánh Đa
  2. Lẩu gà lá é_Nấu măng chua (ĐS Đà Lạt) - Cơm hến
  3. Lẩu Tôm - Chạo tôm
  4. Cơm âm phủ - heo quay hon

chao-so-huyet goi-ca-dieu-hong heo-quay-hon

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Món Nam:

  1. Cá chép nấu rêu - Cơm âm phủ
  2. Bún mắm - Cá lóc Rô ti  - mắm nêm
  3. Vịt nấu chao - Gỏi bưởi
  4. Vịt khìa +  Heo quay hon

lau-mam vit-nau-chao Goi-buoi-dong-nai

 

■■■■■■-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

VIII. Bếp Việt Nam 2: 3.000.000đ

  1. Chạo tôm - Cơm âm phủ 
  2. Gà Nướng lá chanh - Xôi chiên phồng 
  3. Cá chép nấu riêu - Lợn nướng riềng mẻ
  4. Cá lóc rô ti  - Dồi lươn
  5. Chả cá lã vọng   -  Nem lụi
  6. Cá lóc quay chảo - Giò Heo Giả Cầy
  7. Cơm hến - Gỏi thập cẩm
  8. Lươn xào lăn  - Cà ry gà nam bộ

 

chao-tom com-am-phu xoi-chien-phong

ca-ri-ga doi-luon-nuong com-hen

■■■■■■-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IX. Lớp tỉa cơ bản: 3.000.000đ

  1. Giới thiệu về nghề cắt tỉa, trang trí vành đĩa, trái cây lạnh
  2. Tỉa hoa xiên + Tỉa hoa loa kèn,tỉa trang trí ly (ấn hình, xoắn).
  3. Tỉa cá chép, trang trí đĩa trái cây
  4. Tỉa song ngư + Trang trí xếp dĩa Trái cây
  5. Trang trí vành ly (cherry, dâu,con bướm).+Giỏ dưa hấu rosa
  6. Tỉa hình con bướm, hoa hồng cà chua, chi trên cành
  7. Tỉa hoa hồng khối, hoa sen hành tây + Mẫu sáng tạo
  8. Trang trí vành ly (chanh, cam, thơm) + Khắc chữ dưa hấu

tia-trang-tri tia-trang-tri

tia-trang-tri khac-dua-hau

tia-trang-tri-ly tia-trang-tri-ly

tia-trang-tri tia-trang-tri

tia-trang-tri tia-trang-tri

tia-trang-tri tia-trang-tri

■■■■■■-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

VIII. Quản lý Ẩm thực: 3.000.000đ

  1. Trang phục & tác phong phục vụ
  2. Thiết kế và trang trí món Việt Á Âu
  3. Người phục vụ, người quản lý. Lập kế hoạch và quản trị nhân sự
  4. Cách xếp bàn tiệc, xếp khăn Âu Á & kiểm tra
  5. Phối hợp Gia vị trong chế biến món ăn Việt – Á - Âu."
  6. Quy trình đóng mở cửa và vệ sinh an toàn thực phẩm
  7. Tính khẩu phần- xây dựng thực đơn (menu)
  8. Lập kế hoạch và đăng ký kinh doanh & Khởi nghiệp . Kiểm Soát chi phí ẩm thực.

tap-the-lop-quan-ly-rosa 

tap-the-lop-quan-ly-rosa

tap-the-lop-quan-ly-rosa

 

Một số hình ảnh lớp học:

quản lý nhà hàng quản lý nhà hàng

quản lý nhà hàng quản lý nhà hàng

quản lý nhà hàng quản lý nhà hàng

quản lý nhà hàng quản lý nhà hàng

■■■■■■-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Quyền lợi học viên khóa học Đầu Bếp:

  • Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
  • Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.
  • Dạy nghề miễn phí cho người bộ đội xuất ngũ, khuyết tật, trẻ em mồ côi, người hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

■■■■■■-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...
nguyen-duy-khuong TRAN-QUAN-CHUNG
 
thay-vu-duy-thuong tran-cuong-thinh
 
nguyen-trung-tin pham-van-hoang
 
thay-nguyen-van-thang thay-nguyen-minh-tuyen
 
nguyen-long-thien nguyen-van-thinh
 
nguyen-thai-thuan quản lý
 

 

Hình Ảnh Học Viên