Đầu bếp & Quản lý nhà hàng

Nghề đầu bếp và quản lý nhà hàng đang là nghề được đông đảo mọi người theo đuổi để học tập và lập nghiệp, và đa số đều thành công. Có thể nói đây là nghề phù hợp với những học viên có niềm đam mê nấu ăn và có ý định mở tiệm kinh doanh trong gia đình hoặc quản lý cho các nhà hàng, khách sạn.

Đầu bếp  & Quản lý nhà hàng

1. Giới thiệu 

Theo khảo sát thực tế, những năm gần đây do sự phát triển không ngừng của các ngành nghề dịch vụ trong nước do đó  số lượng nhân sự làm việc trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực, nhà hàng, quán ăn tăng đột biến nên 90% học viên học nghề đầu bếp dễ dàng kiếm việc làm ổn định, thu nhập cao trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Hoặc nếu đam mê kinh doanh bạn có thể tự làm chủ một nhà hàng cho riêng mình.

Một đầu bếp trẻ mới ra trường có mức lương từ 4 - 6 triệu đồng/tháng. Sau 1 - 2 năm làm việc, thu nhập có thể tăng lên mức 7 - 10 triệu đồng/tháng. Cao hơn nữa là đối với vị trí như bếp trưởng hay quản lý giỏi, giàu kinh nghiệm thì có thể đạt tới 30 - 40 triệu đồng/tháng.

Đáp ứng nhu cầu đào tạo những đầu bếp chất lượng, các khóa học bếp trưởng, khóa học đào tạo kỹ thuật nấu ăn chuyên nghiệp ngày càng thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Với sứ mệnh giáo dục quan trọng, Dạy nghề Rosa với 13 năm hình thành và phát triển sẽ đồng hành cùng bạn trong khoá học Đào tạo nghề đầu bếp chuyên nghiệp.

Học nghề đầu bếp chuyên nghiệp tại Dạy nghề Rosa đảm bảo những tiêu chí: đội ngũ giảng viên và chuyên gia ẩm thực có chất lượng cao, sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập, thực hành và tham gia thực tế. Chương trình học phù hợp luôn cải tiến với nhu cầu thực tế của thị trường.

Ngành nghề nào cũng có chông gai và hoa hồng. Điều cốt lõi là phải có tình yêu, niềm tin và sự quyết tâm. Đừng ngần ngại theo đuổi đam mê, thành công một ngày sẽ theo đuổi bạn!

Thời gian: 5 tháng/388 tiết/96 buổi Sáng hoặc tối 2-4-6 và 3-5-7 Học phí: 12.000.000 vnđ Miễn phí học phí 100% cho bộ đội xuất ngũ và người hưởng bảo hiểm thất nghiệp Chưa bao gồm nguyên liệu, Chi phí nguyên vật liệu đóng với lớp mỗi ngày khoảng 10.000 - 15.000 vnđ

■■■■■■-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

2. Thời gian - Học phí

Thời gian:
  • 5 tháng/388 tiết
  • Sáng hoặc tối Thứ 2 đến thứ 6

Học phí:

  • 12.000.000 vnđ  (chưa bao gồm nguyên liệu) 
  • Miễn phí học phí 100% cho bộ đội xuất ngũ và người hưởng bảo hiểm thất nghiệp
  • Ngoài ra bạn có thể học từng món bánh theo yêu cầu. Liên hệ ngay với Dạy Nghề Rosa để biết thêm thông tin chi tiết.
Thực hành 140 món thức ăn + 1 lớp tỉa trang trí + 1 lớp quản lý bếp.
Trong trường hợp học viên không học trọn khóa mà chỉ học theo từng chủ đề thì học viên sẽ được học các lớp sau:
 

1

Bếp Lẩu - Nướng

8 buổi

3.000.000 VNĐ

2

Bếp Điểm tâm

8 buổi

3.000.000 VNĐ

3

Bếp tiệc 1

12 buổi

3.000.000 VNĐ

4

Bếp tiệc 2

12 buổi

3.000.000 VNĐ

5

Bếp tiệc 3

12 buổi

3.000.000 VNĐ

6

Bếp tiệc 4

12 buổi

3.000.000 VNĐ

7

Quản lý Bếp

8 buổi

3.000.000 VNĐ

8

Tỉa rau củ

8 buổi

3.000.000 VNĐ

■■■■■■-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
3. Nội dung đào tạo:

I. Bếp Lẩu - Nướng: 3.000.000 vnđ

  1. Cánh gà nướng & xôi cuộn nướng - Lẩu thái sa tế hải sản
  2. Gà nướng sả ớt  - Lẩu dê
  3. Lợn nướng riềng mẻ - Lẩu gà Thái Lan
  4. Bò nướng bánh hỏi - Lẩu bò sa tế (chấm chao)
  5. Bò nướng lá lốt - LẨU HUYẾT RỒNG
  6. Bò Cuộn Nấm Nướng- Lẩu tôm chua cay
  7. Ba Ba nướng muối - Lẩu kim chi
  8. Lẩu bò Cay (mắm nêm) - Chân gà nướng Mật Ong

suon-nuong-kieu-nga  long-nuong

 ca-loc-nuong-nghe Bo-nuong-chai-nam-nem

ca-loc-nuong-trui chan-ga-nuong-mat-ong

Lon-nuong-rieng-me lau-bo

 lau-huyet-rong lau-tom-chua-cay

lẩu-nấm lau-nam-ga

lau-thai-hai-san lau-de

 

■■■■■■-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

II. Bếp Điểm tâm: 3.000.000đ

  1. Xíu mại - Cháo trắng, dưa mắm hột vịt muối
  2. Xôi đậu phộng - Bún riêu
  3. Cơm tấm, sườn bì chả - Há cảo
  4. Nui xào bò - Bánh mì – heo quay
  5. Mì ý bò bằm - Cháo lòng
  6. Bò kho - Bún thịt nướng
  7. Hủ tiếu Nam vang - Mì hoành thoánh
  8. Bún bò giò heo - Xôi mặn

banh-mi-kep-thit banh-mi-xuc-xich

 bo-bit-tet bo-kho  

hu-tieu-nam-vang mi-hoanh-thanh 

■■■■■■-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

III. Bếp Tiệc cưới 1: 3.000.000đ

  1. Súp cay tứ xuyên - Gỏi rau nhút hải sản.
  2. Chả phụng - Cà ri dê
  3. Lẩu hải sản sa tế - Súp hải sản nấu nấm
  4. Gỏi bò nướng - Cá chẽm hấp kỳ lân
  5. Hải sản cari xanh - Lẩu gà chua cay
  6. Mì Vịt tiềm - Gỏi bưởi
  7. Chả đùm - Khoai môn bọc tôm chiên
  8. Bò tân tiến - Lẩu nấm gà
  9. Cari Hải sản - Gỏi đu đủ thái lan
  10. Nghêu chiên sốt cay - Cua sốt ớt singapore
  11. Cơm hấp lá sen - Bao tử hầm tiêu
  12. Kiểm tra

ca-chem-hap-ky-lan  lau-nam-ga

cha-phung lau-ga-chua-cay 

com-hap-la-sen mi-vit-tiem 

■■■■■■-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IV. Bếp Tiệc cưới 2: 3.000.000đ

  1. Súp cua nấm tuyết - Gỏi tôm củ sen hạnh nhân
  2. Ốc nhồi hấp sả - Hột vịt lộn chiên giòn sauce me
  3. Xôi cuộn giấy bạc - Sườn nướng chao
  4. Sườn non hầm tương quế lâm - Lẩu hoa đồng nội
  5. Súp trứng cút - Gỏi ngũ sắc
  6. Gà rang muối - Bò sauce thái
  7. Lẩu Thái - Gỏi sò huyết
  8. Tôm rang kim sợi - Bắp bò hầm tiêu xanh
  9. Cá hấp Hong Kong - Chả giò Hải sản
  10. Tôm sauce chanh dây - Lẩu lươn chua cay
  11. Ếch xào lăn - Gỏi xoài tôm khô bắc thảo
  12. Kiểm tra​

bo-ham-tieu-xanh ca-dieu-hong-hap-hong-kong

goi-ngu-sac goi-so-huyet

goi-tom-cu-sen-hanh-nhan lau-hoa-dong-noi

■■■■■■-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

V. Bếp Tiệc cưới 3: 3.000.000đ

  1. Gà xào hạt điều + Bắp bò hầm Táo
  2. Nấm hương bách hoa - Lẩu cung đình
  3.  Sò điệp chiên giòn - Tôm tiềm tứ xuyên
  4. Gỏi khoai môn - Lẩu cá đuối
  5. Súp bào ngư nấu cua - Bồ câu quay tỏi
  6. Lẩu bò - Sườn heo sốt BBQ
  7. Tôm cuộn hoành thánh - Gà ác tiềm thuốc bắc thố
  8. Giò heo hải sâm - Cá bống mú hấp nấm đông cô
  9. Tôm trứng muối Hongkong - Gà Nổ Muối
  10. Cải thìa xào nấm sốt tôm cua - súp sò điệp tóc tiên
  11. Vịt hầm bát trân- Chả giò ốc
  12. Kiểm Tra

bap-bo-tron-cai-mam bo-bop-thau

ca-tai-tuong-chien-xu gio-heo-ham-hai-sam-nam-dong-co

goi-rau-cau-hai-san jambon-cuon-trung

■■■■■■-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

VI. Bếp Tiệc cưới 4: 3.000.000đ

  1. Cơm chiên tơ hồng - Lẩu đầu cá hồi
  2. Bò cuộn pho mai đút lò – Lẩu tôm thái lan
  3. Càng cua bách hoa - Cá diêu hồng hấp hồng kông
  4. Gỏi miến thái lan - Cơm chiên hải sản hấp lá sen
  5. Súp hải sản đặc biệt - Lưỡi, bao tử nấu đậu
  6. Cua lột chiên xù - Lẩu cá lăng
  7. Heo sữa quay
  8. Gà nấu Siu - Sườn nướng Kinh Đô
  9. Gà Hấp muối - Gà tiềm ngũ quả
  10. Chả giò hoàng kim - Lẩu Nấm Miso
  11. Giò heo giả cầy - Cá chiên sốt cam
  12. Kiểm Tra

ca-dieu-hong-hap-hong-kon com-chien-hai-san-hap-la-sen

goi-hanh-huong goi-mien-thai-lan

lau-dau-ca-hoi lau-tom-thai-lan

■■■■■■-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

VII. Lớp tỉa cơ bản: 3.000.000đ

  1. Trang trí vành ly (chanh, cam, thơm, cherry, dâu). Giới thiệu tỉa và cách cầm dao
  2. Tỉa trang trí vành ly (ấn hình, xoắn).
  3. Tỉa trang trí vành ly (ấn hình, xoắn (Chiếc lá,cây thông,trái tim).
  4. Xếp đĩa trái cây lạnh 5 mẫu đĩa tròn (Dưa hấu, Thơm, Lê, Bơm,Xoài).
  5. Trang trí vành ly (Kiwi,Xoài, Cà rốt, Bưởi,...).
  6. Tỉa Giỏ Dưa Hấu.
  7. Xếp đĩa trái cây lạnh (5 mẫu đĩa vuông , oval (Thanh long, dưa hấu, Bơm, Nhãn, Nho).
  8. Xếp đĩa trái cây lạnh

tia-trang-tri tia-trang-tri

tia-trang-tri tia-trang-tri

hoa-sen2 mau-tia-tren-dua-hau

TIA-HOA-MAI trang-tri-vanh-dia

■■■■■■-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

VIII. Lý thuyết Quản lý: 3.000.000đ

  1. Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam & xu hướng Ẩm Thực thế giới
  2. Thiết kế và trang trí món Việt Á Âu (décor đĩa)
  3. Thực hành Xốc Chảo, chặt, bằm
  4. Người phục vụ, người quản lý. Lập kế hoạch và quản trị nhân sự
  5. Trang phục & tác phong phục vụ & Set up_Bố trí bếp, quầy Bar
  6. Thực hành Bố trí bếp
  7. Lựa chọn và bảo quản thực phẩm. Phối hợp Gia vị trong chế biến món ăn Việt – Á - Âu.
  8. Quy trình đóng mở cửa và vệ sinh an toàn thực phẩm 
  9. Thực hành Lựa chọn Bảo Quản thực Phẩm
  10. Tính khẩu phần- xây dựng thực đơn (menu)
  11. Lập kế hoạch và đăng ký kinh doanh & Khởi nghiệp . Kiểm Soát chi phí ẩm thực.
  12. Ôn tập

tap-the-lop-quan-ly-rosa 

tap-the-lop-quan-ly-rosa

tap-the-lop-quan-ly-rosa

■■■■■■-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Quyền lợi học viên khóa học Đầu Bếp:

  • Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
  • Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.
  • Dạy nghề miễn phí cho người bộ đội xuất ngũ, khuyết tật, trẻ em mồ côi, người hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

■■■■■■-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...
nguyen-duy-khuong TRAN-QUAN-CHUNG
 
thay-vu-duy-thuong tran-cuong-thinh
 
nguyen-trung-tin pham-van-hoang
 
thay-nguyen-van-thang thay-nguyen-minh-tuyen
 
nguyen-long-thien nguyen-van-thinh
 
nguyen-thai-thuan quản lý
 

 

Hình Ảnh Học Viên