Đầu bếp

Hơn 13 năm hình thành & phát triển ở Đồng Nai. Đội ngũ giáo viên, chuyên gia ẩm thực của Rosa là những bếp trưởng, chủ các công ty kinh doanh ẩm thực.

Đầu bếp

Nghề Đầu bếp

Đầu bếp được trao cho những người có kiến thức chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nấu ăn. Đứng ở vị trí cao nhất là Bếp Trưởng – người quản lý toàn bộ hoạt động của bếp. Đó cũng là người giàu kinh nghiệm và có khả năng tổ chức để công việc được chạy đều, đảm bảo bữa ăn ngon lành, sạch sẽ, đúng giờ, nóng sốt và trình bày đẹp mắt.

Nghề Đầu bếp trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ và thu hút được rất nhiều học viên theo học. Với hơn 15 năm đào tạo cùng với đội ngũ giáo viên là những chuyên gia ẩm thực, đầu bếp chuyên nghiệp tại các nhà hàng - khách sạn lớn đã đào tạo hơn 10.000 học viên trên cả nước, đạt 90% tốt nghiệp từ loại KHÁ, GIỎIDạy nghề Rosa hứa hẹn là một nơi lựa chọn an tâm cho bạn khi học nghề tại Biên Hòa - Đồng Nai tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập, thực hành & tham gia thực tế. Chương trình đào tạo rất gần gũi và phù hợp với thị trường lao động. Học nghề bếp có việc làm trên 90% sau khi tốt nghiệp & được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp & ổn định. Chương trình có thể thay đổi một số món để phù hợp với nhu cầu thị  trường.

Công việc của người đầu bếp

Với đặc trưng nghề nghiệp đòi hỏi sự tỉ mẩn, kiên nhẫn và khéo léo, Đầu bếp phải thực hiện rất nhiều công việc để chuẩn bị cho “ra lò” sản phẩm của mình:

  • Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị nấu ăn cần dùng trong quá trình chế biến. Liên tục làm vệ sinh các thiết bị này cũng như quanh khu vực nấu ăn để đảm bảo cho các món ăn sạch sẽ.
  • Đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, chọn các nguyên liệu đầu vào sạch sẽ, có xuất xứ và hạn sử dụng rõ ràng.
  • Thực hiện nấu ăn bằng các phương pháp rán, nướng, quay, luộc, om, hấp, kho rim, nướng…
  • Chỉ đạo phối hợp các hoạt động nấu ăn.
  • Trình bày các món ăn đẹp mắt.
  • Nhận và bảo quản các đồ thực phẩm.
  • Đào tạo và giám sát các nhân viên nấu ăn khác.

Điều kiện làm việc và cơ hội nghề nghiệp đối với nghề đầu bếp

  • Đầu Bếp làm việc theo ca, bao gồm cả ngày cuối tuần và ngày lễ theo yêu cầu của thực khách. Công việc này đôi khi khá căng thẳng và bận rộn, đặc biệt là vào những giờ cao điểm trong ngày hay các dịp lễ tết, các sự kiện đặc biệt như hội nghị, tiệc chiêu đãi…
  • Người đầu bếp có tài có thể làm việc ở rất nhiều nơi: trong khách sạn, nhà hàng, câu lạc bộ, quán cà phê, bệnh viện, các trường nội trú, các cơ quan, đơn vị…
  • Ngành du lịch và khách sạn phát triển mạnh mẽ đang kéo theo nhu cầu nhân lực lớn về nghề đầu bếp này. Đầu tư phát triển các đầu bếp tài năng cũng là một cách quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè thế giới thông qua ẩm thực. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm và khả năng, các đầu bếp  bếp trưởng hoàn toàn có thể tự mở nhà hàng kinh doanh cho mình.

Phẩm chất và kỹ năng cần thiết:

  • Khéo tay, sạch sẽ, thích công việc nấu nướng, sức khỏe tốt.
  • Có khả năng tổ chức công việc.
  • Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và làm việc theo nhóm.
  • Có mắt thẩm mỹ tốt, nhạy cảm với mùi vị.
  • Chịu khó học hỏi.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

THỜI GIAN HỌC PHÍ SỐ TIẾT BUỔI HỌC ƯU ĐÃI GHI CHÚ
2 Tháng 6.000.000đ 100 Tiết

Sáng hoặc tối

thứ 2 - 4 - 6

Miễn phí 100% học phí cho bộ đội xuất ngũ

Miễn phí 100% người hưởng bảo hiểm thất nghiệp

Không hoàn trả học phí.

Chưa bao gồm nguyên liệu

 


CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT

Nếu học viên không đăng ký hết khóa học, thì khi đăng ký lớp lẻ giá học phí sẽ như sau

STT

KHÓA HỌC

BUỔI HỌC

HỌC PHÍ

1

Bếp Tiệc 1

12 buổi

3.000.000 vnđ

2

Bếp Tiệc 2

12 buổi

3.000.000 vnđ

 

 

BẾP TIỆC [1]: 3.000.000đ

  1. Xóc chảo, chặt bằm, cắt thái, Cơm chiên rau củ
  2. Giò heo muối chiên giòn - Lẩu riêu cua bắp bò
  3. Bồ câu nấu đậu -  Gỏi tuyết sơn
  4. Chả đùm - Lẩu gà lá chanh
  5. Cơm hấp lá sen - Mì vịt tiềm
  6. Lẩu hải sản sa tế -  Nghêu chiên sốt cay
  7. Gà đút lò - Súp cay tứ xuyên
  8. Bò tân tiến - Bánh mì- Sườn que nướng mật ong
  9. Bao Tử Hầm Tiêu - Gỏi khổ qua tôm thịt
  10. Lẩu Tôm Chua Cay - Cua sốt phô mai
  11. Chả giò singapore - Súp tứ vị
  12. Kiểm tra

gio-heo-muoi-chien-gion mi-vit-tiem cha-dum

cha-gio-singabore lau-ga-la-chanh lau-hai-san-sa-te

 

BẾP TIỆC [2]: 3.000.000đ

  1. Càng cua bách hoa + Gỏi xoài hải sản tai heo
  2. Cơm cuộn Sushi + Lẩu Lươn
  3. Tôm bọc khoai môn + Bê thui nấu tiêu xanh
  4. Cơm chiên jambon cua + Gà quay sốt cay
  5. Mực nhồi thịt kim chi + Lẩu sứa
  6. Cá basa nướng tỏi  + Súp bồ câu củ sen
  7. Gỏi sứa xoài xanh + Bồ Câu Tiềm Bạch Lê
  8. Sườn non hầm tương quế lâm + Lẩu hoa đồng nội
  9. Cá hấp triều châu + Vịt hầm bát bảo
  10. Cơm chiên cà ri + Gỏi sò huyết
  11. Bò nướng lụi bánh hỏi - Lẩu gà lá é
  12. Kiểm tra

bo-nuong-banh-hoi ga-quay-sot-me lau-hoa-dong-noi

lau-luon suon-non-tuong-hoishin tom-sot-bach-kim


Quyền lợi học viên: 

  • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
  • Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.
  • Dạy nghề miễn phí cho người bộ đội xuất ngũ, khuyết tật, trẻ em mồ côi, người hưởng bảo hiểm thất nghiệp. 

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tại Rosa

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

nguyen-duy-khuong TRAN-QUAN-CHUNG thay-vu-duy-thuong tran-cuong-thinh thay-nguyen-van-thang

pham-van-hoang thay-nguyen-minh-tuyen nguyen-thai-thuan nguyen-long-thien quản lý


mỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG LỚP HỌC

dau-bep dau-bep

dau-bep dau-bep

dau-bep dau-bep

dau-bep dau-bep