Kỹ Thuật Nhà Hàng Và Pha Chế Thức Uống

Nghề kỹ thuật nhà hàng và pha chế thức uống là nghề lớn, bao quát các nghề đầu bếp và nghề pha chế nhằm tạo điều kiện cho học viên có nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho mình với tấm bằng sơ cấp Nghề kỹ thuật nhà hàng và pha chế thức uống. Ngành nghề mở rộng còn giúp cho học viên nắm bắt được nhiều kĩ năng, nhiều phương pháp mới trong quá trình chế biến thức ăn, thực hiện pha chế những ly nước vô cùng đẹp mắt và thơm ngon.

Kỹ Thuật Nhà Hàng Và Pha Chế Thức Uống

NGHỀ KỸ THUẬT NHÀ HÀNG & PHA CHẾ THỨC UỐNG

Nghề kỹ thuật nhà hàng và pha chế thức uống là nghề lớn, bao quát các nghề đầu bếp và nghề pha chế nhằm tạo điều kiện cho học viên có nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho mình với tấm bằng sơ cấp Nghề kỹ thuật nhà hàng và pha chế thức uống. Ngành nghề mở rộng còn giúp cho học viên nắm bắt được nhiều kĩ năng, nhiều phương pháp mới trong quá trình chế biến thức ăn, thực hiện pha chế những ly nước vô cùng đẹp mắt và thơm ngon.

Chương trình đào tạo nghề kỹ thuật ẩm thực rất gần gũi, phù hợp với thị trường lao động không những ở Việt Nam mà cả nước ngoài.. Học viên nghề kỹ thuật ẩm thực có việc làm trên 90% sau khi tốt nghiệp, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, ổn định.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, luôn luôn đổi mới phương pháp dạy để giúp học viên nhanh chóng nắm bắt bài học và tự tay mình có thể làm ra được sản phẩm như mong muốn, đáp ứng nhu cầu thị trường. Đó cũng chính là mục đích của Dạy nghề Rosa chúng tôi.


THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

THỜI GIAN THỜI LƯỢNG BUỔI HỌC HỌC PHÍ GHI CHÚ
6 Tháng 550 tiết Sáng hoặc tối thứ 2 => 6 18.000.000đ Chưa bao gồm nguyên liệu

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

STT KHÓA HỌC THỜI LƯỢNG HỌC PHÍ
1 Bếp Tiệc Cưới 1 12 buổi 3.000.000 vnđ
2 Bếp Tiệc Cưới 2 12 buổi 3.000.000 vnđ
3 Bếp Tiệc cưới 3 12 buổi 3.000.000 vnđ
4 Bếp Ốc - Hải sản 8 buổi 3.000.000 vnđ
5 Bếp Điểm tâm 8 buổi 3.000.000 vnđ
6 Bếp Việt Nam 12 buổi 3.000.000 vnđ
7
Lớp Thức uống Á
12 buổi 3.000.000 vnđ
8 Lớp Thức uống Hiện Đại 12 buổi 3.000.000 vnđ
9 Lớp Pha chế Cà Phê  12 buổi 3.000.000 vnđ
10 Tỉa cơ bản 8 buổi 3.000.000 vnđ
11 Lý thuyết Quản lý 8 buổi 3.000.000 vnđ
12 Bánh Á - Âu 12 buổi 3.000.000 vnđ

 


BẾP ĐIỂM TÂM: 3.000.000đ

  1. Xíu mại - Cháo trắng, dưa mắm hột vịt muối
  2. Xôi đậu phộng - Bún riêu
  3. Cơm tấm, sườn bì chả - Há cảo
  4. Nui xào bò - Bánh mì – heo quay
  5. Mì ý bò bằm - Cháo lòng
  6. Bò kho - Bún thịt nướng
  7. Hủ tiếu Nam vang - Mì hoành thoánh
  8. Bún bò giò heo - Xôi mặn

banh-mi-kep-thitbanh-mi-xuc-xichbo-bit-tet

bo-khobun-bo-gio-heoheo-quay-da-gion

hu-tieu-nam-vangmi-hoanh-thanhbep-diem-tam


BẾP TIỆC CƯỚI 1: 3.000.000đ

  1. Súp cay tứ xuyên - Gỏi rau nhút hải sản.
  2. Chả phụng - Cà ri dê
  3. Lẩu hải sản sa tế - Súp hải sản nấu nấm
  4. Gỏi bò nướng - Cá chẽm hấp kỳ lân
  5. Hải sản cari xanh - Lẩu gà chua cay
  6. Mì Vịt tiềm - Gỏi bưởi
  7. Chả đùm - Khoai môn bọc tôm chiên
  8. Bò tân tiến - Lẩu nấm gà
  9. Cari Hải sản - Gỏi đu đủ thái lan
  10. Nghêu chiên sốt cay - Cua sốt ớt singapore
  11. Cơm hấp lá sen - Bao tử hầm tiêu
  12. Kiểm tra

ca-chem-hap-ky-lanca-ri-gacha-phung

com-hap-la-senlau-ga-chua-cayLAU-HAI-SAN-SA-TE

lau-nam-gami-vit-tiemsup-hai-san


BẾP TIỆC CƯỚI 2: 3.000.000đ

  1. Súp cua nấm tuyết - Gỏi tôm củ sen hạnh nhân
  2. Ốc nhồi hấp sả - Hột vịt lộn chiên giòn sauce me
  3. Xôi cuộn giấy bạc - Sườn nướng chao
  4. Sườn non hầm tương quế lâm - Lẩu hoa đồng nội
  5. Súp trứng cút - Gỏi ngũ sắc
  6. Gà rang muối - Bò sauce thái
  7. Lẩu Thái - Gỏi sò huyết
  8. Tôm rang kim sợi - Bắp bò hầm tiêu xanh
  9. Cá hấp Hong Kong - Chả giò Hải sản
  10. Tôm sauce chanh dây - Lẩu lươn chua cay
  11. Ếch xào lăn - Gỏi xoài tôm khô bắc thảo
  12. Kiểm tra​

bo-ham-tieu-xanh ca-dieu-hong-hap-hong-kong goi-ngu-sac

goi-so-huyet goi-tom-cu-sen-hanh-nhan lau-hoa-dong-noi

oc-nhoi-hap-sa suon-non-ham-tuong-que-lam tom-rang-kim-soi


BẾP TIỆC CƯỚI 3: 3.000.000đ

  1. Bắp bò trộn cải mầm - Giò heo hải sâm
  2. Chả mè - Cá chẽm hấp triều châu
  3. Súp bào ngư nấu cua - Gà ta bó xôi
  4. Hải sâm gân nai xào nấm bạch linh - Vịt quay me + bánh bao
  5. Lẩu cá thác lác - Bò tái chanh
  6. Tôm cuộn hoành thánh - Gà ác tiềm thuốc bắc thố
  7. Súp bóng cá bát trân - Cá sapa nướng dầu dấm
  8. Hải sâm cải xanh đông cô - Thỏ sốt rượu vang + bánh mì
  9. Xôi hạt sen - Sò điệp chiên giòn
  10. Gỏi rau cau - Cá tai tượng chiên xù
  11. Súp tôm sò điệp - Tôm tiềm thuốc bắc
  12. Kiểm Tra

bap-bo-tron-cai-mam bo-bop-thau ca-tai-tuong-chien-xu

gio-heo-ham-hai-sam-nam-dong-co goi-rau-cau-hai-san jambon-cuon-trung

soup-bong-ca-bat-tran tom-cuon-hoanh-thanh xoi-hat-sen


BẾP VIỆT NAM: 3.000.000đ

Món miền bắc

  1. Cá nấu riêu - Lợn nướng riềng mẻ 
  2. Phở gà - Nộm đu đủ khô bò     
  3. Ốc bưu nấu chuối đậu - Giò heo giả cầy          
  4. Chả cá lã vọng 

ca-chep-nau-rieu Cha-ca-la-vong

lon-nuong-rieng-me nom-du-du-bo-kho 

 

Món miền trung:      

  1. Heo quay hon - Cơm hến        
  2. Gỏi cá điêu hồng - Chạo tôm       
  3. Cơm âm phủ - Cháo sò huyết
  4. Khai vị hình công

com-am-phu com-hen

goi-ca-dieu-hong heo-quay-hon

Món miền nam:

  1. Cá lóc rô ti mắm nêm - Dồi lươn
  2. Gỏi bưởi Đồng Nai - Cà ri gà Nam Bộ        
  3. Vịt nấu chao - Lẩu mắm        
  4. Lươn xào lăn - Cháo cá rau đắng
  5. Cánh gà nướng muối ớt - Xôi chiên phồng

ca-ri-ga lau-mam 

xoi-chien-phong Goi-buoi-dong-nai


 BẾP ỐC - HẢI SẢN 3.000.000 vnđ 

  1. Sò diệp mỡ hành - Cua rang me
  2. Lẩu cá kèo  - Cá Kèo Chiên giòn mắm me
  3. Tôm massage - Nghêu Xông Hơi
  4. Ốc nhồi hấp sả - Cháo hào,hến
  5. Nghêu hấp thái + hấp sả - Ốc mỡ xào bơ cay
  6. Ốc Len xào dừa - ốc xào lăn - Hến xúc bánh đa
  7. Ốc mỡ Cháy Tỏi - (Đậu hủ non+nấm+hải sản) nướng giấy bạc
  8. Càng ghẹ rang muối ớt - Mực chiên xù

ca-keo-nuong-muoi-ot lau-ca-keo ngheu-xao-sa-te

ngheu-xong-hoi oc-len-xao-dua oc-mo-xao-bo-cay


Lớp Thức uống Á (12 buổi): 3.000.000đ

  1. Nguyên liệu pha chế và nguyên tắc pha chế. Cách sử dụng máy. Thao tác sử dụng máy. Cách lựa chọn trái cây. Công dụng của từng trái cây.
  2. Nước ép: Nho, Cam,Dâu,Tắc. Sinh Tố: Cam,Dâu
  3. Nước ép: Thơm, Bưởi. Sinh Tố: Chanh dây, Khoai môn, Thơm
  4. Nước ép: Cà rốt, cà chua. Sinh Tố: Cà Rốt, Cà Chua, Saboche
  5. Nước ép: Thơm + Dâu, Dưa Hấu. Sinh Tố: Dưa dấu, Bơ,Bơ Cacao
  6. Nước ép: Xoài, Cóc + Ổi. Sinh tố: Xoài, Xoài + Thơm, Dâu + Sữa chua
  7. Nước ép: Bưởi + Cam, Bưởi + Nho, Cam + Carrot .Sinh tố: Dưa gang, Dâu + Chuối.
  8. Nước ép: Táo + nho, Táo + lê. Sinh tố: Táo + sầu riêng,yaourt mít, mãng cầu
  9. Nước ép: Cam + Cà rốt + Thơm,Dâu + Cà Chua + Bạc Hà, Cà rốt + Thơm. Sinh tố: Dâu tằm, Dừa
  10. Nước ép: Sơ ri,. Sinh tố: Khoai tây, Chuối + Saboche,Chuối + CaCao
  11. Các loại hình kinh doanh thức uống – Marketing trong kinh doanh ăn uống
  12. Kiểm Tra

pha-che-chuyen-nghiep pha-che-chuyen-nghiep

pha-che-chuyen-nghiep pha-che-chuyen-nghiep

pha-che-chuyen-nghiep pha-che-chuyen-nghiep


Lớp Thức uống Hiện Đại (12 buổi): 3.000.000đ

  1. Matcha nóng, Matcha đá, Matcha đá xay,Hot Matcha (Matcha + Sữa tươi + Kem tươi), Hot Matcha Honey (Matcha + Sữa tươi + Mật ong + Kem tươi), Hot Matcha Mocha (Matcha + Café Mocha + Kem tươi)
  2. Soda ý (4 món): Soda italian Cherry, Soda Italian Mojito, Soda Mâm Xôi
  3. Smoothies (5 món): Water melon smoothie, Pineapple smoothie, Banana smoothie, Blueberry smoothie (sinh tố việt quất), Red berry smoothie (sinh tố phúc bồn tử)
  4. Soda ý (5 món): Soda Blue, Soda Dâu, Soda Bạc Hà - Thơm, Soda Trái Cây I, Soda Trái Cây II
  5. Sorbet (6 món): Sorbet chanh, Sorbet chanh muối, Sorbet chanh – bạc hà, Sorbet Mâm xôi, Sorbet  Cam, Sorbet dâu
  6. Smoothies (4 món): Strawberry  Smoothies, Coconut smoothie, Apple smoothie, Orange smothie
  7. Cookie xay (3 món): Original (bánh quy xay), Cookies dừa, Cookies Bạc Hà
  8. Milk shake (sữa lắc) (6 món): dâu tây, môn, bạc hà, socola, sầu riêng, chanh dây
  9. Sinh tố kem hỗn hợp (5món): Sinh tố kem chuối - chanh dây, Banana monkey, Sinh tố kem chanh dây - mãng cầu , Sinh tố kem chocolate - chuối, Sinh tố kem cà phê - dừa
  10. Các yếu tố của chi phí – Vệ sinh & an toàn
  11. Yaourt & Mứt (5 món): Yaourt mứt mâm xôi, Yaourt mứt dâu tằm nho, Yaourt mứt, chanh dây và dâu, Yaourt mứt cam và thơm,Yaout mứt dâu và mâm xôi
  12. Kiểm Tra

pha-che-chuyen-nghiep pha-che-chuyen-nghiep

pha-che-chuyen-nghiep pha-che-chuyen-nghiep

pha-che-chuyen-nghiep pha-che-chuyen-nghiep


Lớp Cà Phê Việt - Á - Âu: 3.000.000đ

  1. Khái quát về cà phê: nguồn gốc, Đặc điểm của các sản phẩm cà phê trên thị trường, bảo quản, pha chế,…( Pha cà phê nóng, sữa nóng)
  2. Cà phê phin Việt Nam: Cà phê nóng, Cà phê sữa nóng, Cà phê đá, Cà phê sữa đá, Bạc sỉu (nóng , đá)
  3. Quy trình sản xuất rang cà phê
  4. Tổng quát về pha cà phê Espresso. Cách sử dụng máy và vật dụng liên quan đến cà phê Espresso. Thực hành sử dụng máy
  5. Thực hành pha cà phê Capuchino : Kỹ thuật tạo bọt, kỹ thuật art cơ bản, capuchino viennese.
  6. Thực hành Latte, mocha, macchiato
  7. Thực hành pha cà phê Espresso: conpana, americano
  8. Pha cà phê espresso sáng tạo: espresso + sữa đặc hot, espresso sữa đặc ice, shakerato, espresso + remo( nóng và 1 viên kem vani, trà xanh) AFFOGATO
  9. Hot speacial coffee, capuchino ice, capuchino ice + chocola, capuchino ice + hazanut.
  10. Pha cà phê espresso sáng tạo:  mocha ice blend, café frappe, caramel frappe, hazelnut frappe, irish coffee.
  11. Thức uống từ chocola: Chocolate with Milk (Socola + Sữa tươi + Kem tươi), Cacao with Milk (Cacao + Sữa tươi + Kem tươi), Capuchino Vice (Espresso + Sữa tươi + Kem tươi), Mocha Vice (Espresso + Socola + Sữa tươi + Kem tươi), Egg Coffee (Café + Lòng đỏ trứng gà + Sữa đặc)
  12. Kiểm Tra

pha-che-chuyen-nghiep pha-che-chuyen-nghiep

pha-che-chuyen-nghiep pha-che-chuyen-nghiep

pha-che-chuyen-nghiep pha-che-chuyen-nghiep

 


Lớp Tỉa cơ bản: 3.000.000 VNĐ

  1. Trang trí vành ly (chanh, cam, thơm, cherry, dâu). Giới thiệu tỉa và cách cầm dao
  2. Tỉa trang trí vành ly (ấn hình, xoắn).
  3. Tỉa trang trí vành ly (ấn hình, xoắn (Chiếc lá,cây thông,trái tim).
  4. Xếp đĩa trái cây lạnh 5 mẫu đĩa tròn (Dưa hấu, Thơm, Lê, Bơm,Xoài).
  5. Trang trí vành ly (Kiwi,Xoài, Cà rốt, Bưởi,...).
  6. Tỉa Giỏ Dưa Hấu.
  7. Xếp đĩa trái cây lạnh (5 mẫu đĩa vuông , oval (Thanh long, dưa hấu, Bơm, Nhãn, Nho).
  8. Xếp đĩa trái cây lạnh

tia-trang-tri tia-trang-tri

hoa-sen2 mau-tia-tren-dua-hauTIA-HOA-MAI trang-tri-vanh-dia

 


Lý thuyết Quản lý: 3.000.000 VNĐ

  1. Lập kế hoạch và đăng ký kinh doanh & Khởi nghiệp . Kiểm Soát chi phí ẩm thực.
  2. Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
  3. Phong thủy trong kinh doanh
  4.  Người phục vụ, người quản lý. Trang phục & tác phong phục vụ
  5. Tính khẩu phần- xây dựng thực đơn (menu) ,  Người phục vụ, người quản lý
  6. Các hoạt động khuyến thị ẩm thực (Marketing quán)
  7. Vệ sinh an toàn thực phẩm
  8.  Cách xếp bàn tiệc, xếp khăn Âu Á & kiểm tra

tap-the-lop-quan-ly-rosa tap-the-lop-quan-ly-rosa


Bánh Á - Âu: 3.000.000 VNĐ

  1. Bánh dừa đá + Cooki
  2. Bánh Đúc Xiêm
  3. Bánh kem shocolate ganat
  4. Bánh cake nho 
  5. Bánh custart trứng ngàn lớp 
  6. Bánh kem từ mứt trong
  7. Bánh bông lan Chiffon trứng muối chà bông + tạo hình (màu lá dứa …)
  8. Bánh bông lan phú sĩ
  9. Bánh kem chocolate ganache, mứt & kết hợp trái cây tươi
  10. Bánh trứng gà non + Bánh tàn ong, bánh kẹp
  11. Rau câu flan cheese + Bánh su
  12. Bánh kem Hoạt họa (dùng bánh tráng: Minions kẻ cắp mặt trăng, Đôrêmon và các nhân vật, Chuột Mickey, Mèo Oggy, Mèo Hello Kitty, Tom và Jerry, Công chúa tuyết, Người nhện, Siêu nhân)

Bong-Lan-Phu-Si Banh-Tart-Trung

banh-kem-chocolate banh-sinh-nhat

bong-lan-trung-muoi Chocolate-trai-cay


QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

  • Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
  • Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.
  • Dạy nghề miễn phí cho người bộ đội xuất ngũ, khuyết tật, trẻ em mồ côi, người hưởng bảo hiểm thất nghiệp. 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

nguyen-duy-khuong TRAN-QUAN-CHUNG thay-vu-duy-thuong tran-cuong-thinh nguyen-trung-tin

pham-van-hoang thay-nguyen-van-thang thay-nguyen-minh-tuyen nguyen-long-thien nguyen-van-thinh 

nguyen-thai-thuan quản lý