Nghề Kỹ thuật ẩm thực

Ẩm thực theo nghĩa Hán Việt thì ẩm nghĩa là uống, thực nghĩa là ăn, nghĩa hoàn chỉnh là ăn uống, là một hệ thống đặc biệt về quan điểm truyền thống và thực hành nấu ăn, nghệ thuật bếp núc, nghệ thuật chế biến thức ăn, thường gắn liền với một nền văn hóa cụ thể. Ngày nay, sự giàu có lên nhờ kinh doanh ẩm thực đang rất  "hot". Công ty TNHH tư vấn & đào tạo nghiệp vụ Rosa là một trong những nơi đào tạo nghề ẩm thực tốt và uy tín nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Nghề Kỹ thuật ẩm thực

Kỹ thuật ẩm thực

Nghề Kỹ thuật ẩm thực là nghề lớn, bao quát các nghề đầu bếp, bánh và cả nghề pha chế nhằm tạo điều kiện cho học viên có nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho mình với tấm bằng sơ cấp Kỹ thuật ẩm thực. Ngành nghề mở rộng còn giúp cho học viên nắm bắt được nhiều kĩ năng, nhiều phương pháp mới trong quá trình chế biến thức ăn, thực hiện những ly nước bắt mắt hay cho ra lò những mẻ bánh vô cùng đẹp mắt và thơm ngon.

Kỹ Thuật Nhà Hàng Và Pha Chế Thức Uống

Nghề kỹ thuật nhà hàng và pha chế thức uống là nghề lớn, bao quát các nghề đầu bếp và nghề pha chế nhằm tạo điều kiện cho học viên có nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho mình với tấm bằng sơ cấp Nghề kỹ thuật nhà hàng và pha chế thức uống. Ngành nghề mở rộng còn giúp cho học viên nắm bắt được nhiều kĩ năng, nhiều phương pháp mới trong quá trình chế biến thức ăn, thực hiện pha chế những ly nước vô cùng đẹp mắt và thơm ngon.

Kỹ Thuật Bếp Bánh

   Nghề Kỹ Thuật Bếp Bánh là nghề lớn, bao quát các nghề đầu bếp, pha chế nhằm tạo điều kiện cho học viên có nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho mình với tấm bằng sơ cấp Kỹ Thuật Bếp Bánh.