Bánh Việt - Á - Âu

Chuyên đề Các lớp Bánh Á - Âu tháng 5/2018

Với lớp chuyên đề dạy làm bánh bánh Á Âu, các bạn có thể lựa chọn cho mình bất kỳ lớp bánh nào mà mình yêu thích chỉ với 500.000 vnđbạn đã trở thành thành viên của lớp học bánh rồi.

Xem thêm

Chuyên đề Các lớp Bánh Á - Âu tháng 4/2018

Với lớp chuyên đề dạy làm bánh bánh Á Âu, các bạn có thể lựa chọn cho mình bất kỳ lớp bánh nào mà mình yêu thích chỉ với 500.000 vnđ bạn đã trở thành thành viên của lớp học bánh rồi.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bánh Á - Âu 3 03/05/2018

Với chương trình học lớp làm bánh Á - Âu 3  này chuyên về các dòng bánh lạnh hiện đại, trang trí các mẫu bánh kem cơ bản bắt mắt nhất hiện nay, sẽ giúp cho bạn có thể tự kinh doanh một tiệm bánh nhỏ.

Xem thêm

Khai giảng lớp đào tạo Thợ Bánh mì Chuyên nghiệp

    Nghề làm bánh hiện nay đang có một tốc độ phát triển rất nhanh ở các nước Phương Tây. Đã có rất nhiều người thành công từ ngành nghề hấp dẫn này.

Xem thêm

Chuyên đề Bánh mì Da cọp

     Bánh mì Da Cọp hay bánh mì Tiger (Tiger bread) đều là tên gọi của nó có nguồn gốc từ Hà Lan, những nơi nó được biết đến như tijgerbrood hoặc tijgerbol.

Xem thêm

Học làm Bánh mì kẹp thịt Việt Nam - VietNamese Sandwich tại Biên Hòa, Đồng Nai

Bánh mì kẹp thịt Việt Nam (VietNamese Sanwich) còn được mệnh danh là ông vua của thức ăn nhanh đường phố, vì sự tiện lợi, nhanh chóng và ngon, bổ, rẻ ... của nó. Chính vì vậy, nó đã được về với những chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh lớn của Mỹ và các nước lân cận khác.

Xem thêm

Bánh mì kẹp thịt Việt Nam - Thông Dụng

Chắc hẳn mọi người chúng ta đều biết tới món Bánh Mì Kẹp Thịt Việt Nam (VietNamese Sanwich). Nó là một món ăn nhanh, rất thích hợp cho những buổi sáng vội vã, cho một xã hội phát triển một cách chóng mặt như hiện nay.

Xem thêm

Học Làm Bánh Bông Lan Chuyên Nghiệp (sponge cake)

    Bánh bông lan (sponge cake) là loại bánh nở nhờ trứng, là loại bánh thông dụng nhất mà ai cũng thích vì mùi thơm, độ mềm mại của nó.

Xem thêm

Học làm bánh Pía - Bánh lột da

     Bánh Pía cũng là 1 loại bánh trung thu, khi nhắc tới loại bánh này là người ta nghĩ ngay tới Bánh Pía Sóc Trăng. Vì đây là một trong những món đặc sản của vùng miền này do người Hoa di cư vào miền Nam sáng tạo ra.

Xem thêm