Bánh Việt - Á - Âu

Chuyên đề bánh than tổ ong

 Nhận thấy sự hấp dẫn và mới lạ của món bánh than tổ ong này sẽ thu hút mọi người trong thời gian sắp tới, dạy nghề Rosa mở lớp chuyên đề dạy làm bánh "than tổ ong" nhằm giới thiệu món bánh này đến với đông đảo học viên và các bạn có nhu cầu học làm bánh.

Xem thêm

Học Làm Bánh In

Bánh in là một loại bánh chắc có lẽ ai cũng đã từng thưởng thức qua. Với lớp vỏ bột xốp và nhân đậu xanh dẻo ngọt. Đó chính là những nét đặc trưng của loại bánh này.

Xem thêm

Lớp học làm bánh lạnh hiện đại – Pastry

Nếu như trước kia người Việt Nam chỉ quen làm và thưởng thức những món bánh truyền thống thì giờ đây, xu hướng hội nhập lại càng giúp cho nghề làm bánh tại Việt nam càng phát triển bởi sự du nhập của nhiều loai bánh mới, hiện đại, đặc biệt là Bánh ÂU lại càng được người Việt đón nhận một cách mạnh mẽ và say mê từ hình dáng, mẫu mã đến vị thơm ngon và lạ miệng.

Xem thêm