Chuyên đề Bún mắm Miền Tây 13/05/2017

 Tham gia lớp Chuyên đề Bún mắm Miền Tây tại Dạy nghề Rosa, bạn sẽ nắm được công thức chuẩn xác nhất cho món bún mắm thơm ngon, tròn vị. Bên cạnh đó, lớp học Bún mắm Miền Tây dưới dự giảng dạy của chuyên gia ẩm thực, nhiều năm kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho bạn tất cả những bí quyết, kinh nghiệm từ việc lựa chọn nguyên vật liệu đến quy trình chế biến một cách bài bản nhất.

Chuyên đề Bún mắm Miền Tây 13/05/2017

 Với chuyên đề 20 hv/ lớp:

  • Chỉ còn 300.000 vnđ
  • Ưu đãi 50% học phí cho học viên Rosa
  • Thời gian: 14h ngày 13/05/2017

 Với chuyên đề 1 hv/ lớp:

  • Chỉ còn 5.000.000 vnđ

 

Chuyên đề Bún mắm Miền Tây

bun-mam

Đến với lớp học bún mắm miền tây, bạn sẽ học được:

  • Cách lựa chọn nguyên vật liệu, mắm, cá, rau, củ …
  • Cách sơ chế
  • Nắm công thức, định lượng chuẩn xác trong việc ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo
  • Quy trình nấu nước lèo
  •  Bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, chất lượng ổn định)
  • Bày trí tô bún đẹp mắt bằng các gia vị: chanh, ớt, rau,…

 

bún-mắm

Videos Tham khảo:

 

 

 

  • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
   ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...
nguyen-duy-khuonggv-6gv-8tran-cuong-thinhgv-3
 

Do Công Ty Dạy Nghề Ẩm Thực & Thẩm Mỹ Rosa cấp. 

 

 
 

     Ẩm thực miền Tây với hương vị đặc trưng của vùng sông nước như cá linh, cá sặc… kết hợp khéo léo với các lại rau bông súng, kèo nèo,… đã tạo nên món Bún mắm miền Tây mang lại trải nghiệm thú vị cho những ai thưởng thức nó.

    Bún mắm miền Tây ngon nổi tiếng từ xưa đến nay, tuy sử dụng khá đa dạng nguồn tài nguyên phong phú từ thiên nhiên nhưng cách thực hiện cũng không quá phức tạp. Mọi người thường nói vui" muốn ăn bún mắm thì về miền tây" thế nhưng câu nói đó không còn đúng nữa bởi vượt qua mọi khoảng cách về địa lý, món bún mắm miền tây dần có mặt khắp mọi nơi ở các thành phố lớn.

   Bún mắm miền tây hấp dẫn từ sợi bún trắng trong, tròn tròn, mềm; và ngon hơn nữa nhờ nước lèo, chất mắm, nguyên liệu thơm ngon, đậm chất. Con mắm được nấu rã ra, sau đó lọc lấy phần nước trong, cho thên một ít đường, hành sả và dùng chung với bún. Về sau để tăng hương vị và độ phong phú cho bún mắm, người ta cho thêm miếng cá, tôm, mực và heo quay. 

    Rau ăn với bún mắm là hoa chuối thái mỏng, giá, rau muống bàu, hoa súng, và rau đắng… Đặc biệt, món ăn sẽ kém phần thú vị khi thiếu chén nước mắm nguyên chất, ớt tươi thái mỏng và vắt thêm một miếng chanh cho có vị chua chua để tô bún mắm miền tây thêm thơm ngon và thú vị hơn.

     Tham gia lớp Chuyên đề Bún mắm Miền Tây tại Dạy nghề Rosa, bạn sẽ nắm được công thức chuẩn xác nhất cho món bún mắm thơm ngon, tròn vị. Bên cạnh đó, lớp học Bún mắm Miền Tây dưới dự giảng dạy của chuyên gia ẩm thực, nhiều năm kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho bạn tất cả những bí quyết, kinh nghiệm từ việc lựa chọn nguyên vật liệu đến quy trình chế biến một cách bài bản nhất.

 

Lịch khai giảng khác