Chuyên đề Các lớp Pha chế tháng 9/2017

      Tháng 9 với nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả mọi người yêu ẩm thực, thích khám phá những món thức uống vô cùng bổ dưỡng và đẹp mắt, nhằm tạo điều kiện cho những bạn đam mê về pha chế có thể tham gia được lớp học, Rosa đã linh động nhiều thời gian  để học viên có thể lựa chọn.

Chuyên đề Các lớp Pha chế tháng 9/2017

* Lưu ý: Học phí chưa bao gồm nguyên liệu

Lớp pha chế Chuyên đề món Học phí Ngày  Giờ học
PHA CHẾ THỨC UỐNG CHÂU Á Nguyên liệu pha chế và nguyên tắc pha chế. Cách sử dụng máy. Thao tác sử dụng máy. Cách lựa chọn trái cây. Công dụng của từng trái cây. 300.000 VNĐ/buổi 04-09-2017 8h-10h
Nước ép: Nho, Cam,Dâu,Tắc. Sinh Tố: Cam,Dâu 06-09-2017 8h-10h

Nước ép: Bưởi + Cam, Bưởi + Nho, Cam + Carrot .Sinh tố: Dưa gang, Dâu + Chuối.

08-09-2017 8h-10h
Nước ép: Cà rốt, cà chua. Sinh Tố: Cà Rốt, Cà Chua, Saboche 11-09-2017 8h-10h
Nước ép: Thơm + Dâu, Dưa Hấu. Sinh Tố: Dưa dấu, Bơ,Bơ Cacao 13-09-2017 8h-10h
Nước ép: Thơm, Bưởi. Sinh Tố: Chanh dây, Khoai môn, Thơm 15-09-2017 8h-10h
Nước ép: Cam + Cà rốt + Thơm,Dâu + Cà Chua + Bạc Hà, Cà rốt + Thơm. Sinh tố: Dâu tằm, Dừa 18/09/2017 8h-10h
Nước ép: Táo + nho, Táo + lê. Sinh tố: Táo + sầu riêng,yaourt mít, mãng cầu 20/09/2017 8h-10h
Nước ép: Sơ ri,. Sinh tố: Khoai tây, Chuối + Saboche,Chuối + CaCao 22/09/2017 8h-10h
Nước ép: Xoài, Cóc + Ổi. Sinh tố: Xoài, Xoài + Thơm, Dâu + Sữa chua 27/09/2017 8h-10h
PHA CHẾ CÀ PHÊ Tổng quát về pha cà phê Espresso. Cách sử dụng máy và vật dụng liên quan đến cà phê Espresso. Thực hành sử dụng máy 300.000 VNĐ/buổi 04-09-2017 18h-20h
Khái quát về cà phê: nguồn gốc, Đặc điểm của các sản phẩm cà phê trên thị trường  Cà phê phin Việt Nam: Cà phê nóng, Cà phê sữa nóng, Cà phê đá, Cà phê sữa đá, Bạc sỉu (nóng , đá) 06-09-2017 18h-20h
Hot speacial coffee, capuchino ice, capuchino ice + chocola, capuchino ice + hazanut. 08-09-2017 18h-20h
Pha cà phê espresso sáng tạo:  mocha ice blend, café frappe, caramel frappe, hazelnut frappe, irish coffee.  09-09-2017 18h-20h
Thực hành pha cà phê Espresso 11-09-2017 18h-20h
Thức uống từ chocola: Chocolate with Milk (Socola + Sữa tươi + Kem tươi), Cacao with Milk (Cacao + Sữa tươi + Kem tươi), Capuchino Vice (Espresso + Sữa tươi + Kem tươi), Mocha Vice (Espresso + Socola + Sữa tươi + Kem tươi) 13-09-2017 18h-20h
Thức uống từ ca cao 15-09-2017 18h-20h
Thực hành pha cà phê Capuchino : Kỹ thuật tạo bọt, kỹ thuật art cơ bản,tạo hình bằng khuôn 18/09/2017 18h-20h
Quy trình sản xuất rang cà phê 20/09/2017 18h-20h
Cà phê dừa, cà phê trứng, cà phê kem, Bailey's Café 22/09/2017 18h-20h
PHA CHẾ MOCKTAIL Mocktail nền chanh dây 300.000 VNĐ/buổi 05/09/2017 18h-20h
Mocktail nền thơm 07/09/2017 18h-20h
Mocktail nền cam 12/09/2017 18h-20h
mocktail hoa quả :trà xanh + vodka, thơm + việt quất +vodka, thơm +nho+việt quất+soda+vodka, mâm xôi +nho +táo +soda+whisky 19/09/2017 18h-20h
Mocktail nền bưởi 21/09/2017 18h-20h
Mojito 26/09/2017 18h-20h
Mocktail nền dâu 28/09/2017 18h-20h

CHUYÊN ĐỀ CÁC LỚP PHA CHẾ THÁNG 9/2017

Lớp pha chế Chuyên đề món Học phí Ngày  Giờ học
PHA CHẾ THỨC UỐNG CHÂU Á Nguyên liệu pha chế và nguyên tắc pha chế. Cách sử dụng máy. Thao tác sử dụng máy. Cách lựa chọn trái cây. Công dụng của từng trái cây. 300.000 VNĐ/buổi 04-09-2017 8h-10h
Nước ép: Nho, Cam,Dâu,Tắc. Sinh Tố: Cam,Dâu 06-09-2017 8h-10h

Nước ép: Bưởi + Cam, Bưởi + Nho, Cam + Carrot .Sinh tố: Dưa gang, Dâu + Chuối.

08-09-2017 8h-10h
Nước ép: Cà rốt, cà chua. Sinh Tố: Cà Rốt, Cà Chua, Saboche 11-09-2017 8h-10h
Nước ép: Thơm + Dâu, Dưa Hấu. Sinh Tố: Dưa dấu, Bơ,Bơ Cacao 13-09-2017 8h-10h
Nước ép: Thơm, Bưởi. Sinh Tố: Chanh dây, Khoai môn, Thơm 15-09-2017 8h-10h
Nước ép: Cam + Cà rốt + Thơm,Dâu + Cà Chua + Bạc Hà, Cà rốt + Thơm. Sinh tố: Dâu tằm, Dừa. 18/09/2017 8h-10h
Nước ép: Táo + nho, Táo + lê. Sinh tố: Táo + sầu riêng,yaourt mít, mãng cầu 20/09/2017 8h-10h
Nước ép: Sơ ri,. Sinh tố: Khoai tây, Chuối + Saboche,Chuối + CaCao 22/09/2017 8h-10h
Nước ép: Xoài, Cóc + Ổi. Sinh tố: Xoài, Xoài + Thơm, Dâu + Sữa chua 27/09/2017 8h-10h
PHA CHẾ CÀ PHÊ Hot speacial coffee, capuchino ice, capuchino ice + chocola, capuchino ice + hazanut. 300.000 VNĐ/buổi 08-09-2017 18h-20h
Pha cà phê espresso sáng tạo:  mocha ice blend, café frappe, caramel frappe, hazelnut frappe, irish coffee.  09-09-2017 18h-20h
Thực hành pha cà phê Espresso 11-09-2017 18h-20h
Thức uống từ chocola: Chocolate with Milk (Socola + Sữa tươi + Kem tươi), Cacao with Milk (Cacao + Sữa tươi + Kem tươi), Capuchino Vice (Espresso + Sữa tươi + Kem tươi), Mocha Vice (Espresso + Socola + Sữa tươi + Kem tươi) 13-09-2017 18h-20h
Thức uống từ ca cao 15-09-2017 18h-20h
Thực hành pha cà phê Capuchino : Kỹ thuật tạo bọt, kỹ thuật art cơ bản,tạo hình bằng khuôn 18/09/2017 18h-20h
Quy trình sản xuất rang cà phê 20/09/2017 18h-20h
Cà phê dừa, cà phê trứng, cà phê kem, Bailey's Café 22/09/2017 18h-20h
PHA CHẾ MOCKTAIL Mocktail nền chanh dây 300.000 VNĐ/buổi 05/09/2017 18h-20h
Mocktail nền thơm 07/09/2017 18h-20h
Mocktail nền cam 12/09/2017 18h-20h
mocktail hoa quả :trà xanh + vodka, thơm + việt quất +vodka, thơm +nho+việt quất+soda+vodka, mâm xôi +nho +táo +soda+whisky 19/09/2017 18h-20h
Mocktail nền bưởi 21/09/2017 18h-20h
Mojito 26/09/2017 18h-20h
Mocktail nền dâu 28/09/2017 18h-20h

 

VIDEOS THAM KHẢO:

chuyen-de-cac-lop-pha-che-thang-92017

chuyen-de-cac-lop-pha-che-thang-92017-1

chuyen-de-cac-lop-pha-che-thang-92017-2

chuyen-de-cac-lop-pha-che-thang-92017-3

chuyen-de-cac-lop-pha-che-thang-92017-4

chuyen-de-cac-lop-pha-che-thang-92017-5

Các lớp chuyên đề lớp pha chế tháng 09/ 2017 đã sẵn sàng chào đón bạn, vậy thì hãy nhanh tay lựa cho mình 1 lớp học yêu thích để tham gia nhé. Nhanh tay liên hệ bởi số lượng có hạn nha!

CÔNG TY DẠY NGHỀ ẨM THỰC VÀ THẨM MỸ ROSA


Tel: 0251.8820 369 hoặc 0251.3855 777
Hotline: 0907 345 615 - 0944 38 6161
Email: congtyrosa@gmail.com 
Website: http://rosa.edu.vn
Adress: 46, Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
--------------------------------------------
Chuyên cung cấp dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu cho ngành ẩm thực & thẩm mỹ trên toàn quốc:
Tel: 0917 701 001 - 0888 021 001 - 0886 887 188
Email: hotro@dungcubepbanh.com - dungcubepbanh@gmail.com
Website: http://dungcunghe.com 

 

  • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
  • Có thể đăng ký mở quán, mở tiệm kinh doanh.
ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...
 
 
 
 

Do Công Ty Dạy Nghề Ẩm Thực & Thẩm Mỹ Rosa cấp. 

 

 
 

      Tháng 9 với nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả mọi người yêu ẩm thực, thích khám phá những món thức uống vô cùng bổ dưỡng và đẹp mắt, nhằm tạo điều kiện cho những bạn đam mê về pha chế có thể tham gia được lớp học, Rosa đã linh động nhiều thời gian  để học viên có thể lựa chọn.

    Vậy thì nhanh tay tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình để học tập những bí quyết pha chế vô cùng quý báu đến từ những chuyên gia Batender nhiều năm kinh nghiệm trong nghề pha chế.

   Tháng 9 này, Rosa khai giảng các lớp chuyên đề Pha chế như: Thức uống hiện đại, thức uống Việt Nam và Thức uống lễ hội. Đây là những lớp bếp được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và mong muốn tìm kiếm cho mình môi trường đào tạo để mở quán, hoặc đơn giản chỉ để chiêu đãi cho cả gia đình cùng thưởng thức.

 

 

Lịch khai giảng khác