Chuyên đề các món ăn từ cơm

   Cơm với người Việt được xem là món ăn chủ lực, có lẽ vì thế mà các đầu bếp Việt nam luôn sáng tạo ra nhiều món ngon từ cơm. Các món cơm khởi nguồn từ sự chọn lọc kết hợp sáng tạo sẽ tạo nên những món cơm hấp lá sen, cơm chiên tơ hồng, cơm âm phủ, …mang hương vị ẩm thực Việt Nam hiện đại.

Chuyên đề  các món ăn từ cơm

Thời gian:

  • Theo yêu cầu học viên

Học phí:

  • Trọn khóa học chỉ với 20.000.000vnđ
  • Đăng kí học từng món thì bảng giá như sau
STT Món/ Nội dung Học phí Ghi chú
1

 Cơm bò xào

3.000.000 vnđ

 

2

  Cơm gà xối mỡ

3.000.000 vnđ

 

3

 Cơm hấp lá sen

3.000.000 vnđ

 

4

 Cơm chiên (3 loại)

9.000.000 vnđ

 

5  Cơm hến 3.000.000 vnđ

 

6 Cơm Âm phủ 3.000.000 vnđ  

Cơm bò xào   

cac-mon-com/com-bo-xao

  Cơm bò xào, bữa ăn chính cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh. Đây cũng là món không thể thiếu trong thực đơn của các nhà hàng, quán ăn lớn. Cách làm món ăn này không quá công phu nhưng để tạo ra đĩa cơm bò xào ngon đó cũng là cả một quá trình học hỏi và trau dồi.

   Lớp dạy làm cơm bò xào tại Rosa sẽ truyền đạt cho bạn tất cả những công thức, cách làm món cơm bò xào ngon nhất để đáp ứng nhu cầu thực khách hay đơn giản chỉ để góp phần ngon miệng cho cả gia đình mình nhé!

  • Thời gian: Theo yêu cầu học viên
  • Học phí: 3.000.000vnđ

 

Cơm chiên

cac-mon-com/com-kim-quy

    Cơm chiên có thể nói là món ăn quen thuộc hàng ngày của các gia đình, đặc biệt là món ăn thường thấy trong những gian bếp nhỏ. Từ việc tận dụng nồi cơm nguội, người ta thường chế biến thành những món cơm chiên nóng hổi.

com-chien-duong-chau

    Từ những nồi cơm tưởng như bình dị nhưng với sự tài tình, khéo léo của các đầu bếp chuyên gia, đã cho ra đời những món cơm chiên đầy màu sắc thiên nhiên của hoa quả, với những tên gọi sang trọng như: cơm kim quy, cơm chiên hải sản, cơm chiên dương Châu....      com-chien-to-hong

Bạn có muốn kinh doanh 1 quán cơm chiên ngon để thu hút khách hàng? Bạn đang tìm một  lớp học chế biến các món cơm chiên? Vậy thì dạy nghề Rosa tin chắc rằng sẽ truyền đạt cho bạn nhiều kinh nghiệm cũng như công thức, kỹ năng chuẩn xác để giúp bạn hoàn thiện những món cơm chiên ngon.

  • Thời gian: Học viên tự chọn
  • Học phí: - Cơm chiên tơ hồng: 3.000.000vnđ

                           - Cơm chiên cá mặn: 3.000.000vnđ

                        - Cơm chiên kim quy: 3.000.000vnđ

 

 
  Cơm hấp lá sen
 
com-hap-la-sen
 
    Vừa nghe tên gọi người ta đã nghe được cái hồn của người Việt, thấy cả một nền văn hóa ẩm thực Việt Nam nằm trọn trong món ăn tinh túy và đậm đà này. Hương thơm thoang thoảng của lá sen non chính là điều làm nên sự đặc biệt cho món cơm truyền thống của đất cố đô Huế.
    Cơm hấp lá sen với cách nấu công phu và những nguyên liệu chính từ thiên nhiên như rau, củ, hạt sen,... sẽ là món ăn mang đến cho thực khách sự thú vị, đậm đà và hơn thế nữa là sự đẹp mắt, cả một hồn quê dân tộc ôm trọn trong mắt ăn tinh tế này.
 
   Lớp học cơm hấp lá sen sẽ mang đến cho bạn những bí quyết cũng như kinh nghiệm quý báu để học viên có thể tự tay làm ra được thành phẩm một cách ngon nhất và đẹp mắt nhất. Đến với lớp học, bạn sẽ được học cùng với giáo viên là các chuyên gia ẩm thực với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 
Thời gian: Học viên tự chọn
Học phí: 3.000.000vnđ
 
 
 

CƠM GÀ XỐI MỠ

cac-mon-com/cach-lam-com-ga-xoi-mo

   Cơm gà xối mỡ, món ăn vô cùng quen thuộc với người dân miền Nam và là món cơm được
ưa chuộng nhiều nhất của mọi người để thay đổi khẩu vị cho bữa cơm nhà thường nhật, hay sau những giờ tan sở, tan trường mọi người cùng ùa đến quán cơm gà xối mỡ để thưởng thức đĩa cơm gà vàng rượm, miếng gà giòn tan thầm đều gia vị.
   Có lẽ chính vì lí do đó, mà những quán cơm gà xối mỡ được mở ra nhiều hơn và cũng không bao giờ là món ăn bị bỏ quên đối với nhiều thực khách. Để làm ra món cơm gà xối mỡ ngon, đẹp mắt, và làm hài lòng thực khách đó là cả một quá trình tôi luyện của người đầu bếp mới có thể cho ra được món cơm ngon.
    
  • Thời gian: Học viên tự chọn
  • Học phí: 3.000.000vnđ
 

Chuyên đề các món chế biến từ cơm

cac-mon-che-bien-tu-com

     Có thể nói nền văn hóa ẩm thực Việt Nam vô cùng phong phú đi cùng với sự đa dạng về vùng miền trên khắp dải đất Việt mà sản sinh ra những món ăn đầy hấp dẫn bình dân thôi nhưng không kém phần sang trọng và điều đặc biệt hơn là những món ăn Việt luôn là điểm dừng chân thú vị của đông đảo thực khách không chỉ trong nước mà còn cả ngoài nước.

     Thế nhưng dù những món ăn có thơm ngon, mới lạ, hấp dẫn tới đâu thì cũng không thể nào sánh bằng món ăn luôn gắn liền từ những gian bếp nhỏ của những gia đình bình dân đến những gia đình giàu có. Đó chính là món cơm được ông bà thường nói "bát cơm chắc ruột", ăn gì thì ăn nhưng cũng phải có chén cơm trong bụng mới đủ sức mà lao động.

     Cơm với người Việt được xem là món ăn chủ lực, có lẽ vì thế mà các đầu bếp Việt nam luôn sáng tạo ra nhiều món ngon từ cơm. Các món cơm khởi nguồn từ sự chọn lọc kết hợp sáng tạo sẽ tạo nên những món cơm hấp lá sen, cơm chiên tơ hồng, cơm chiên hoàng gia, …mang hương vị ẩm thực Việt Nam hiện đại.

     Trong không gian ấm cúng, thưởng thức các món ăn chế biến từ cơm độc đáo cho những bữa trưa công sở, bữa tối gặp mặt bạn bè hay những bữa “ngon như cơm nhà” quay quần sum họp bên gia đình. Các món cơm khởi nguồn từ sự chọn lọc kết hợp sáng tạo sẽ tạo nên những món cơm hấp lá sen, cơm chiên tơ hồng, cơm chiên hoàng gia, …mang hương vị ẩm thực Việt Nam hiện đại.

     Chúng ta luôn dễ dàng có được một nồi cơm nóng, nhưng để những hạt cơm đạt đủ độ dẻo, xốp, nở, … để có thể chế biến các món ăn từ cơm có dễ hay không? Khi có được những bát cơm như móng muốn bạn có thể tha hồ tạo ra những món ăn chế biến từ cơm như cơm gà xối mỡ, cơm chiên cá mặn, cơm hấp lá sen, cơm chiên tơ hồng, cơm chiên hoàng gia, cơm âm phủ...

 
Cơm hến
     com-hen
   Người Việt Nam bao giờ cũng ăn cơm nóng, còn cơm hến của xứ Huế lại được chế biến từ cơm nguội đánh tơi nhưng cơm hến được nấu từ thứ gạo ngon nên vẫn mềm dẻo. Ăn cơm hến tưởng như là một món trộn với những nguyên liệu phong phú mà đơn giản như hến luộc, nước hến, hoa chuối thái rối, khế chua, rau răm...
    Cơm hến hòa cùng vị bùi của đậu phộng, vị cay của ớt, vị đậm đà của mắm ruốc, tạo nên một món thanh đạm. Cơm hến là món khá cay, có mùi ruốc mặn nồng thơm nức mũi, vị chua thanh của khế, mùi thơm ngây ngất của rau thơm, chuối bắp, bạc hà, vị ngọt dịu của nước hến, béo ngậy của tóp mỡ, tất cả hòa quyện vào nhau làm cho người ăn cứ đã một lần thưởng thức thì không thể nào quên được.
    Bạn có ý định mở quán chuyên về cơm, thì đừng bỏ qua món cơm hến đậm đà hương vị Việt này nhé! Dạy nghề Rosa luôn đồng hành cùng bạn để chia sẻ cho bạn những công thức chuẩn xác nhất cho món cơm hến trở nên hấp dẫn và thu hút nhé!
 
  • Thời gian: Học viên tự chọn thời gian
  • Học phí: 3.000.000vnđ

 Cơm âm phủ

com-am-phu

    Cơm Âm phủ là một món ăn có từ lâu đời của đất cố đô, rất đậm “chất Huế” gồm nhiều nguyên liệu tạo thành, đa màu đa sắc nhưng lại rất bình dân. Cái tên nghe rất lạ, tạo cho thực khách vẻ “sờ sợ” nhưng lại là một món ngon độc đáo trong nghệ thuật ẩm thực Huế.

   Cơm Âm phủ gồm các nguyên liệu như: cơm trắng, tôm, thịt nướng, chả lụa, trứng tráng, rau thơm, dưa leo, đồ chua... Cách làm cũng khá công phu nên việc chọn lựa các nguyên vật liệu cho món cơm âm phủ cũng là một khâu vô cùng quan trọng. Và tất nhiên, để ra được món Cơm âm phủ ngon, đúng điệu, người đầu bếp cần có một bàn tay khéo léo, một công thức chuẩn xác.

    Dạy nghề Rosa sẽ truyền đạt cho bạn tất cả những kinh nghiệm, bí quyết cũng như công thức chuẩn xác nhất để bạn có thể tự tay làm nên món cơm âm phủ cực ngon chia sẻ thành quả đó cho gia đình bạn bè hay để mở,...

  • Thời gian: Học viên tự chọn
  • Học phí: 3.000.000vnđ
 

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

gv-6gv-13gv-5

nguyen-duy-khuonggv-2gv-8

 
 

Lịch khai giảng khác