Chuyên đề các món ăn vặt ngày hè.

Chuyên đề các món ăn vặt được mở ra nhằm giúp các bạn có thể làm những món ăn nhanh gọn cho gia đình khi đi chơi xa hoặc những buổi picnic cho bạn bè.........................

Chuyên đề các món ăn vặt ngày hè.

Chuyên đề các món ăn vặt được mở ra nhằm giúp các bạn có thể làm những món ăn nhanh gọn cho gia đình khi đi chơi xa hoặc những buổi picnic cho bạn bè. Lần này Dạy Nghề Rosa sẽ chỉ cho các bạn hai món làm rất nhanh và gọn khi mang đi là cơm cuộng rong biểnphô mai que

Cơm cuộn rong biển hay còn gọi là cơm cuộn rong biển Hàn Quốc(kimbap), một món ăn dần đã trở nên phổ biến với người dân Việt Nam nhất là phục vụ cho những chuyến đi chơi xa không tiện để nấu nướng.

Thông thường thì cơm cuộn rong biển được chế biến từ cơm trắng nấu cùng với dầu vừng và muối, sau đó thì cuộn trong lá rong biển với các gia vị khác nhau. Chungmu – gimbap được làm bằng cách cuốn cơm nấu thường với một mảnh lá rong biển nhỏ. Nó được ăn cùng với kim chi củ cải và mực.

Món cơm cuộn rong biển này phù hợp trong những buổi trưa dã ngoại hay một bữa trưa phụ, bởi nó rất thuận tiện dễ dàng cho người sử dụng cùng với việc chứa nhiều thành phần và mùi vị khác nhau. Ngày nay, cơm cuộn rong biển bao gồm rất nhiều loại rau và thành phần khác như thịt bò, cá ngừ, cá hồi, kim chi và búp non. Gimbap “trần” dành cho những người không thích ăn lá rong biển, dùng cơm nấu thay cho lớp lá rong biển bên ngoài.

Phô mai que là một món ăn vặt quen thuộc xuất hiện ở cả những quán ăn đường phố và nhà hàng đồ ăn nhanh. Phô mai que có lớp bột giòn rụm, vàng thơm bên ngoài bọc lấy phô mai dai dai chảy bên trong khiến nó nhanh chóng trở thành một trong những loại đồ ăn được yêu thích nhất. Cũng chính vì vậy mà vì lợi nhuận, phô mai que giả hay không đảm bảo vệ sinh xuất hiện tràn lan trên đường phố.

Phô mai que là món ăn rất ngon miệng và bổ dưỡng. Phô mai que không chỉ có các bé yêu thích mà cả người lớn cũng rất yêu cái vị béo ngậy, thơm giòn của món ăn này. Phô mai que chấm với tương ớt cay cay ngọt ngọt tuyệt vời không thể tả. Tuy nhiên, với vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay, khó có thể nói ăn phô mai que ngoài quán là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

 

THỜI GIAN & HỌC PHÍ

  • Thời gian: 14h ngày 23/03/2018
  • Học phí: 500.000 VNĐ 

NỘI DUNG CHUYÊN ĐỀ 

  • Cơm cuộn rong biển
  • Phô mai que

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

  • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

 

chuyen-de-cac-mon-quay chuyen-de-cac-mon-quay 

chuyen-de-cac-mon-quay chuyen-de-cac-mon-quay chuyen-de-cac-mon-quay

Lịch khai giảng khác