Chuyên Đề Đặc Biệt Tháng 6

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay, dạy nghề Rosa mang đến cho các bạn chuyên đề đặc biệt của tháng 6

Chuyên Đề Đặc Biệt Tháng 6

Giới Thiệu : 

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay, dạy nghề Rosa mang đến cho các bạn chuyên đề đặc biệt của tháng 6, đây là những món ăn rất gần gũi với cuộc sống hằng ngày của các bật phụ huynh, cũng như các chị em nội trợ, với những đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn, thì việc các bạn có thể tự chế biến một món ăn tại nhà chưa bao giờ dể dàng hơn.

+ Bún Riêu Cua 

Trong các món ăn miền Bắc, bún riêu cua là món ăn ngon có vị riêng từ cua, thơm mùi mắm tôm, cùng nước dùng chua ngọt thanh thanh rất thích hợp với những ngày hè nóng nực. Bún riêu cua đồng là món ăn có thể thưởng thức bất kì mùa nào trong năm, không những đầy dinh dưỡng, giàu chất đạm mà còn rất ngon miệng. Từng tảng gạch cua nổi cùng miếng huyết, nước dùng hòa quyện cùng nhau, tan dần trong miệng, ngon không thể tả. 

 

 

+ Bò Beefsteak

Beefsteak là một món ăn được du nhập từ Châu  Âu, được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng. Beefsteak được chế biến từ nguyên liệu là thịt bò ăn kèm với rau củ và nước sốt đặc trưng. Beefsteak thường được dùng vào buổi sáng kèm với bánh mì và là món ăn tối được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt hơn beefsteak còn được dùng trong những dịp như họp mặt gia đình và bạn bè trong những dịp cuối tuần.

 

+ Trà sữa cao cấp 

 Trà sữa (bubble tea)  là món thức uống rất quen thuộc của giới trẻ hiện nay, nó mang lại cho người thưởng thức hương vị thơm ngon của trà và sữa rất đặc trưng. Và hiện nay có rất nhiều loại trà sữa rất bắt mắt, độc đáo nhưTrà sữa trân châu, trà sữa thạch phô mai, trà sữa túi lọc, trà sữa túi lọc, trà sữa thạch năng, trà sữa Thái Lan,....mỗi loại đều mang tới một hương vị rất đặc biệt.

 

+ Hủ Tiếu Nam Vang 

Hủ tiếu Nam Vang có nguồn gốc từ Campuchia nhưng do người Hoa chế biến, nguyên liệu chính là hủ tiếu khô, nước dùng chính là thịt bằm nhỏ, lòng heo nấu cùng. Sau đó trụng sơ mì với nước dùng rồi mới cho các nguyên liệu phụ vào như giá, hẹ, thịt bằm cùng lòng heo vào. Tùy theo khẩu vị của từng người, có thể thay thế lòng heo bằng tôm, cua, mực… Nhưng nhất thiết phải có thịt bằm.

Hủ tiếu Nam Vang khi du nhập vào miền Nam đã biến đổi ít nhiều để phù hợp với khẩu vị của người dân ở đây. Đặc biệt Hủ tiếu Nam Vang do người Hoa chế biến sẽ có vị béo của nước béo và thơm thơm của xì dầu theo phong cách của người Hoa.

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nội Dung: 

Chuyên đề Ngày
Bún riêu cua

20-06

Bò beefsteak

21-06

Trà sữa cao cấp

22-06

Hủ tiếu nam vang

23-06

 

Thời Gian và Học Phí : 

Học phí :

  • Học phí : 500.000 vnđ / một món

       ( ưu đãi 300.000vnđ học viên rosa )

Thời gian : 

  •  14h thứ 2 và thứ 7 hàng tuần 

Quyền Lợi Học Viên : ​

  • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

  

      

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ học món ăn vặt ở Biên Hòa - Đồng Nai : 

CÔNG TY DẠY NGHỀ ẨM THỰC VÀ THẨM MỸ ROSA

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Một số hình ảnh về Lớp Bếp tại Công Ty Rosa : 

 

 

 

Lịch khai giảng khác