Chuyên đề dạy nấu phở ngon

       Phở là món ăn được xem như là đặc trưng của nền ẩm thực Việt Nam, với thành phần chính của phở là bánh phở và nước dùng (hay nước lèo theo cách gọi miền Nam) cùng với thịt bò, gà cắt lát mỏng…. Đi khắp nơi  trên nẻo đường Việt đâu đâu ta cũng bắt gặp những quán phở bình dân ở ven đường, những ngõ ngách nơi thôn vắng hay những quang ghánh hàng rong thơm nức mùi phở.

Chuyên đề dạy nấu phở ngon

Thời gian:

 - 14h ngày 18/10/2017

Học phí:

- Đối với lớp <20 HV: 400.000 VNĐ (Ưu đãi 50% đối với học viên Rosa)

- Đối với lớp một học viên: 6.000.000 vnđ/ buổi (Chưa bao gồm nguyên liệu) (Thời gian học theo yêu cầu học viên)

Chuyên đề Dạy nấu phở ngon

phở

Nội dung:

  • Chọn thịt, rau, củ …
  • Hầm xương, hầm thịt theo phương pháp hiện đại
  • Nắm công thức, định lượng chuẩn xác trong việc ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo
  • Làm sa tế, cách trụn phở, cắt thịt bằng tay, bằng máy…
  • Nấu, bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, chất lượng ổn định)
  • Bày trí tô phở đẹp mắt bằng các gia vị: chanh, ớt, rau,…

pho-bo

      Phở là món ăn đặc trưng truyền thống trong ẩm thực của người Việt Nam. Phở xuất hiện mọi nơi, từ các nẻo đường làng quê cho đến các ngõ ngách thành phố, từ những quán ăn vỉa hè, quán bình dân, trong các nhà hàng sang trọng và trên cả những gánh hàng rong. Mọi người ăn phở như là một món ăn sáng hoặc cũng có thể ăn trưa, ăn chiều hay tối nhưng rất khó cảm thấy ngán bởi trong phở chứa đựng hương vị đặc biệt chẳng muốn rời.

pho-bo

      Người ta thích phở bởi cái thứ nước dùng thơm ngon và ngọt ngào kết hợp tinh túy của bao nhiêu nguyên liệu. Mùi phở đặc trưng đến nỗi bất cứ ai được thưởng thức một lần sẽ chẳng thể quên. 

pho-bo

Một số hình ảnh:

pho

pho

pho

pho

pho

pho-bo

pho-bo

pho-bo

 

  Một lớp học nấu phở thơm ngon, hấp dẫn cho các bạn  yêu thích vào bếp phục vụ gia đình hay cho những ai muốn mở quán phở ngon nổi tiếng, thu hút khách hàng thì hãy đến với Rosa, đảm bảo chúng tôi sẽ cho bạn những kiến thức bổ ích nhất về cách nấu phở ngon tuyệt này nhé!

  • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...
chuyen-de-cac-mon-quaychuyen-de-cac-mon-quaychuyen-de-cac-mon-quaychuyen-de-cac-mon-quaychuyen-de-cac-mon-quay
 
 
 

Do Công Ty Dạy Nghề Ẩm Thực & Thẩm Mỹ Rosa cấp. Có thể mở quán kinh doanh.

 

 
 

       Phở là món ăn được xem như là đặc trưng của nền ẩm thực Việt Nam, với thành phần chính của phở là bánh phở và nước dùng (hay nước lèo theo cách gọi miền Nam) cùng với thịt bò, gà cắt lát mỏng…. Đi khắp nơi  trên nẻo đường Việt đâu đâu ta cũng bắt gặp những quán phở bình dân ở ven đường, những ngõ ngách nơi thôn vắng hay những quang ghánh hàng rong thơm nức mùi phở.

       Tuy Phở có sự khác biệt ở mỗi vùng miền thế nhưng đều có chung một điểm là món ăn quan trọng không thể thiếu cho buổi điểm tâm và dùng Phở đúng cách vào buổi trưa, chiều, tối cũng đều rất tốt cho sức khỏe như nhà văn Nguyễn Tuân đã từng viết trong tùy bút “Phở” của mình. Có lẽ vì vậy mà phở Việt được xướng danh đầu tiên trong danh sách 40  món ăn ngon của thế giới mà chúng ta nên ăn thử một lần trong đời của trang  Business Insider.

        Có nhiều quán Phở mở ra thành công với lượt khách đến ăn rất đông nhưng cũng có quán trở nên ế ẩm và dần đóng cửa. Thực ra để nấu một bát phở ngon mang đậm phong vị Việt không khó nếu như bạn nắm được những bí quyết nấu phở ngon trong nghề không chỉ qua kinh nghiệm bản thân mà còn phải qua trường lớp.

       Nắm bắt được xu hướng giữ gìn nét đẹp quốc hồn quốc túy của nước nhà, giữ gìn và lưu truyền món phở Việt, Dạy nghề Rosa mở lớp chuyên đề dạy nấu phở với mong muốn chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm sẵn có giúp cho những ai yêu thích vào bếp có thể nắm bí quyết nấu tô phở thơm ngon đúng vị miền Nam, hay kinh nghiệm nấu phở bổ dưỡng tại nhà.

      Đến với khóa học Chuyên đề dạy nấu phở tại Rosa, bạn sẽ được học về cách chế biến tô phở đậm đà từ thịt  Bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ từng khâu từ việc lựa chọn xương bò, thịt bò, gân, tái, nạm…đến cách sơ chế, định lượng ướp hương, gia vị, cách trụn bánh phở đúng cách, cắt thịt bò bằng tay, máy...

     Dạy nghề Rosa sẽ truyền lại cho bạn tất cả công thức nấu phở ngon nhất với học phí vô cùng hấp dẫn, và chất lượng học thì đến không ngờ vì thế mà Rosa đã đón nhận được tình cảm của rất nhiều học viên đến từ mọi miền đất nước.

Lịch khai giảng khác