Chuyên đề học bánh bông lan trứng muối chà bông

Bánh bông lan là loại bánh phổ biến, thường được dùng trong các buổi tiệc trà. Khi ta ngồi nhâm nhi những ly trà và thưởng thức từng miếng bánh ngọt thơm ngon, sẽ làm cho ta cảm nhận được 2 hương vị tuyệt vời của vị đắng, vị ngọt khi hòa quyện vào nhau.

Chuyên đề học bánh bông lan trứng muối chà bông

Thời gian:

  • Theo yêu cầu

Học phí:

- Với chuyên đề < 10 HV / Lớp

  • Chỉ  300.000 vnđ
  • Giảm 50% học phí cho học viên Rosa

​- Với chuyên đề 1 HV / Lớp

  • 3.000.000 vnđ / 1 lớp
  • Hoặc có thể dạy theo yêu cầu từng món trong chương trình đào tạo

 

Bánh bông lan trứng muối chà bông

Một số hình ảnh:.

  • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...
 
 

Do Công Ty Dạy Nghề Ẩm Thực & Thẩm Mỹ Rosa cấp 

 

 
 
   Bánh bông lan là loại bánh phổ biến, thường được dùng trong các buổi tiệc trà. Khi ta ngồi nhâm nhi những ly trà và thưởng thức từng miếng bánh ngọt thơm ngon, sẽ làm cho ta cảm nhận được 2 hương vị tuyệt vời của vị đắng, vị ngọt khi hòa quyện vào nhau.
  Và trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bánh bông lan thơm ngon như: bánh bông lan chanh, bánh bông lan nho, bánh bông lan cuộn, bánh bông lan hấp….  .và rất nhiều loại khác.

Vậy bạn có muốn tìm cho mình một khóa học bánh bông lan không?

    Mỗi loại bánh bông lan có một cách thực hiện và hương vị khác nhau. Nhưng có đặc điểm chung là nó có vị ngọt vừa phải, độ xốp và hương vị của nó mang lại sẽ rất hấp dẫn cho người thưởng thức. Dạy Nghề Rosa mở ra lớp dạy chuyên đề làm bánh Bông lan trứng muối chà bông.

   Trong khóa học bánh bông lan trứng muối chà bông này, Rosa sẽ hướng dẫn bạn cách trộn các nguyên liệu như thế nào để được một ổ bánh đẹp, cũng như độ mềm và xốp của bánh đạt tiêu chuẩn.Với đội ngũ giáo viên là thợ làm bánh có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tận tình truyền đạt tới bạn phương thức làm.

Lịch khai giảng khác