Chuyên đề Mì xào giòn

    Mì xào giòn là món ăn có thành phần nguyên liệu rất phong phú , từ những sợi mì chiên giòn cùng các loại rau như: cải thảo, cải ngọt, cà chua... các loại hải sản tôm, mực kết hợp với thịt lợn, tim, gan... cũng như nước sốt sền sệt đã tạo nên một món ăn ngon miệng nhiều màu sắc. Dạy nghề ẩm thực Rosa sẽ hướng dẫn bí quyết làm mì xào giòn để các bạn có thể dễ dàng thực hiện nó vào bất cứ khi nào mình thích.

Chuyên đề Mì xào giòn

Thời gian:

  • Vào lúc 14h, ngày 18/03/2017
  • Hạn đăng ký: 14/03/2017

Học phí:

Với chuyên đề 20 hv/ lớp:

  • Chỉ với 300.000 vnđ
  • Giảm 50% học phí cho học viên Rosa

Với chuyên đề 1 hv/ lớp

  • 5.000.000 vnđ/ món

  • Chưa bao gồm nguyên liệu

Chuyên đề Mì xào giòn

mi-xao-gion

Nội dung:

  • Lựa chọn và sơ chế nguyên liệu: rau củ, hải sản           
  • Kỹ thuật, quy trình thực hiện món mì xào
  • Nêm nếm, bài trí ra đĩa
  • Cách bảo quản...

mi-xao-gion

     Món mì xào giòn này vừa thích hợp cho một bữa ăn của gia đình, vừa thích hợp cho những buổi tiệc chiêu đãi bạn bè. Mì xào giòn mang hương vị thật thơm ngon và màu sắc hấp dẫn. 

mi-xao-gion

     Sự kết hợp giữa các loại rau, hải sản cùng những cọng mì vàng ươm, giòn rụm đã tạo nên một món ăn hấp dẫn, đem lại cảm giác ngon miệng cho người thưởng thức.

     Mì là món ăn của người Hoa, nhưng khi du nhập vào Việt Nam đã nhanh chóng trở thành món ăn quen thuộc của người Việt. Từ sợi mì nhỏ và có màu vàng, người Việt đã chế biến ra nhiều món ăn hấp dẫn như: mì xào chay, hủ tiếu mì, mì vịt tiềm, mì xào giòn...

mi-xao-gion

     Mì xào giòn là món ăn có thành phần nguyên liệu rất phong phú, từ những sợi mì được chiên giòn, đến các loại rau như: cải thảo, cải ngọt, cà chua... các loại hải sản tôm, mực kết hợp với thịt lợn, tim, gan... cùng nước sốt sền sệt đã tạo nên một món ăn ngon miệng nhiều màu sắc.

mi-xao-gion

      Một đĩa mì xào giòn vàng ươm, nóng hổi kết hợp với độ bóng mượt của dầu mỡ nhưng không cho cảm giác ngấy. Mặc dù sợi mì ngập trong nước sốt nhưng vẫn giữ được độ giòn, đĩa mì xào nhiều màu sắc trông thật hấp dẫn sẽ kích thích bao tử của bạn, Nhấm nháp từng sợi mì, bạn sẽ cảm nhận cái giòn tan của sợi mì, vị đậm đà của nước sốt cùng hương vị thơm ngon của những nguyên liệu ăn kèm.

mì xào giòn

mì-xào-gion

 

  • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...
chuyen-de-cac-mon-quaychuyen-de-cac-mon-quaychuyen-de-cac-mon-quaychuyen-de-cac-mon-quaychuyen-de-cac-mon-quay
 
 
 

Do Công Ty Dạy Nghề Ẩm Thực & Thẩm Mỹ Rosa cấp.

 

 
 

      Mì xào là món ăn có nguồn gốc từ Trung Quốc; và ngay khi được du nhập vào Việt Nam, mì xào đã trở thành một món ăn dân dã khá phổ biển trong ẩm thực của người Việt.
     Mì xào giòn là món ăn có thành phần nguyên liệu rất phong phú, từ những sợi mì chiên giòn cùng các loại rau như: cải thảo, cải ngọt, cà chua... các loại hải sản tôm, mực kết hợp với thịt lợn, tim, gan... cũng như nước sốt sền sệt đã tạo nên một món ăn ngon miệng nhiều màu sắc. Dạy nghề ẩm thực Rosa sẽ hướng dẫn bí quyết làm mì xào giòn để các bạn có thể dễ dàng thực hiện nó vào bất cứ khi nào mình thích.

 

Lịch khai giảng khác