Chuyên đề

Chuyên đề Bánh khúc cây Giáng sinh

Bánh khúc cây (Buche de noel) là một trong những món bánh mừng giáng sinh quen thuộc và phổ biến nhiều nơi trên thế giới. Món bánh với cách bài trí những họa tiết sinh động như ông già noel, cây thông, bông tuyết.... người thợ có thể tự do sáng tạo và bài trí chiếc bánh theo cách riêng của mình.

Xem thêm

Chuyên đề Học bánh kem thú nổi mừng xuân đinh dậu

     Mừng xuân 2017 sắp về với hình tượng chú gà luôn gắn bó với đời sống con người, tôn giáo và thần thoại có lẽ chính vì vậy mà Gà được nằm trong danh sách 12 con giáp. Mừng Xuân đinh Dậu sắp về, Dạy nghề Rosa sẽ mở ra lớp học bánh kem thú nổi hình chú gà tươi vui dưới sự dẫn dắt của bậc tiền bối hàng chục năm trong nghề làm bánh kem và từng đạt kỷ lục guinness cho mô hình bánh kem lớn nhất Việt Nam.

Xem thêm

Chuyên đề Học nấu cơm tấm sườn bì chả thơm ngon

Bạn đang muốn tìm bí quyết nấu cơm tấm sườn,bì, chả ngon nhất và đảm bảo vệ sinh? Bạn muốn có ng thức chuẩn xác nhất để nấu món cơm tấm sườn,bì, chả thơm ngon, hấp dẫn?   

Xem thêm

Chuyên đề bánh kem cơ bản phong cách hiện đại, hoa 3D

Trong những bữa tiệc, lễ, thôi nôi,... hình ảnh chiếc bánh kem đã trở nên phổ biến và gần gũi hơn với mọi người , kể cả tầng lớp bình dân. Chính vì vậy mà nghề bánh kem không bao giờ hết hót khi nó còn lun là đề tài thu hút giới trẻ học nghề và làm nghề bánh kem.  Có nhiều bạn suy nghĩ để làm được chiếc bánh kem phải trải qua một khoảng thời gian khá dài, thế nhưng đối với những bạn mong muốn tự tay làm chiếc bánh kem đơn giản với thời gian ngắn liệu có quá khó khăn?

Xem thêm

Chuyên đề các lớp bếp tháng 12/2016

Tháng 12 với nhiều chương trình ưu đãi  vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả mọi người yêu ẩm thực, thích khám phá những món ăn mới lạ hấp dẫn, vậy thì nhanh tay tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình để học tập những bí quyết nấu ăn vô cùng quý báu đến từ những chuyên gia ẩm thực nổi tiếng hàng đầu.

Xem thêm

Chuyên đề dạy cạo dưa hấu ngày tết

Mùa xuân sắp về là lúc mọi người rộn ràng mua sắm tết, đặc biệt với tâm lý sưu tầm những  loại hoa quả đẹp lạ mắt để chưng tết. Đặc biệt, dưa hấu đỏ là loại quả mà trong nhà bất kì ai dù giàu hay nghèo vẫn đều có mặt, nó như biểu trưng cho sự sung túc và may mắn.

Xem thêm

Mua máy rang cà phê, ưu đãi lớp học rang cà phê

Mua máy rang cà phê, ưu đãi lớp học ra cà phê!!!

Xem thêm

Chương trình học Cạo Dưa Tết

Đến hẹn lại lên, cứ vào những dịp cuối năm hay lễ Tết, mọi người lại tất bật cho công việc trang trí, sắm sửa..sao cho thật chu đáo cho những ngày này. Ngoài ra, mọi người luôn quan niệm rằng, những thứ được cho là không cần thiết hoặc là điềm gỡ thì sẽ bị vứt bỏ. Thay vào đó là những cái mới và mang vào điềm lành cho gia đình và người thân của mình.

Xem thêm

Chuyên đề các lớp bánh mì tháng 12

Tháng 12 với nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả mọi người yêu thích làm bánh mì Việt Nam, khám phá những món bánh mì Việt Nam mới lạ hấp dẫn cùng những chuyên gia làm bánh nhiều năm kinh nghiệm sẽ truyền đạt những công thức làm bánh chuẩn xác để bạn có thể tự tay thực hiện những chiếc bánh thơm ngon hấp dẫn.

Xem thêm