Chuyên đề

Chuyên đề học cách nấu món TÔM KHO TÀU - Biên Hòa, Đồng Nai

Tôm kho tàu là một món ăn truyền thống, dân dã của người dân Việt Nam nói chung và người dân Nam Bộ nói riêng. Món Tôm kho tàu có vị vừa phải, không quá mặn cũng không quá ngọt, lại có vị béo của trứng nữa, ăn với cơm ngon tuyệt.

Xem thêm

Chuyên đề học cách làm món BÚN THỊT NƯỚNG - Biên Hòa, Đồng Nai

Món Bún thịt nướng là một món ăn sáng, món điểm tâm phổ biến và được yêu thích của cả Bắc, Trung, Nam. Món Bún thịt nướng mỗi nơi đều có cho mình một hương vị đặc trưng riêng tùy theo khẩu vị từng miền Bắc, Trung hay Nam. Món bún này có thể dùng làm điểm tâm, bữa ăn sáng, bữa chính hay giữa trưa đều được, rất ngon và hấp dẫn. Yêu cầu của Món Bún thịt nướng là thịt được nướng vàng đều, có vị đậm đà cùng hương thơm của sả và vừng, nước mắm chua ngọt vừa ăn, và các loại rau, đậu phộng, hành phi thơm dùng kèm đa dạng.

Xem thêm

Chuyên đề học cách làm món MỰC CHIÊN GIÒN - Biên Hòa, Đồng Nai

Mực chiên giòn hay Mực tẩm bột chiên giòn hoặc Mực chiên xù là món ăn quen thuộc thường thấy ở các quán ăn, nhà hàng mà các bạn trẻ, tuổi teen rất ưa chuộng. Món Mực chiên giòn này làm khá đơn giản mà lại thơm ngon. Rất thích hợp trong những buổi tiệc.

Xem thêm

Chuyên đề học cách làm món GỎI BÒ BÓP THẤU - Biên Hòa, Đồng Nai

Món Bò bóp thấu này được rất nhiều người ấn tượng bởi vị hương vị thơm ngon đặc trưng của món ăn. Đầy đủ vị chua, cay, mặn ngọt xen kẽ với rau củ giòn ngon, thịt bò ngọt ngào ấn tượng. Sở dĩ gỏi Bò bóp thấu hấp dẫn đến thế bởi so với những loại gỏi (nộm) thông thường, món gỏi bò bóp thấu còn dậy lên vị cay nóng của ớt, thêm vị húng quế bóp nát.

Xem thêm

Combo Trà Lạnh Ngày Hè

Combo trà lạnh sẽ là sự lựa chọn hợp lí trong những ngày hè nóng nực, combo trà lạnh sẽ là một trong những món đổi khẩu vị cho các bạn trẻ.......................

Xem thêm

Chuyên đề dạy nấu PHỞ GÀ - Biên Hòa, Đồng Nai

MÓN PHỞ GÀ là món ăn được xem như là đặc trưng của nền ẩm thực Việt Nam, với thành phần chính của PHỞ GÀ là bánh phở  và nước lèo cùng với thịt gà cắt lát mỏng…. 

Xem thêm

Chuyên đề học cách nấu CHÁO NGHÊU

Học cách nấu cháo nghêu ngon là một trong những phương pháp tốt nhất giúp chị em vừa biết thêm một món mới lại vừa đảm bảo cung cấp được các dưỡng chất cần thiết cho mỗi thành viên trong gia đình. Không giống như những món cháo thông thường, món cháo nghêu được giới thiệu kì này lại mang một hương vị rất lạ. Chính bởi vị ngọt ngọt của những con nghêu đầu mùa, vị nhẹ nhàng và thanh thanh của từng súp cháo, cả hai đều hòa vào nhau để tạo nên một món ăn sáng tràn đầy năng lượng cho một ngày học tập và làm việc mới.

Xem thêm

Chuyên đề học cách làm PATÊ GAN

Pa tê (bắt nguồn từ từ tiếng Pháp pâté), còn gọi là ba tê, là một loại thực phẩm hay món ăn có dạng nhuyễn (xay thành bột) được chế biến từ thịt và gan của động vật cùng các gia vị khác. Thịt làm patê thường được sử dụng từ các loại thịt của nội tạng chắc, như là gan (phổ biến nhất) và bổ sung thêm mỡ, rau, gia vị, rượu vang và một số thành phần khác tùy khẩu vị. Từ "pâté" trong tiếng Pháp được dành riêng chỉ hỗn hợp của thịt xay nhuyễn và mỡ.

Xem thêm

Chuyên đề học cách nấu GÀ TIỀM ỚT HIỂM

Gà Tiềm Ớt Hiểm là một món ăn quen và lạ với những nguyên liệu không khó tìm. Hương vị cay của ớt và thơm ngon của thịt gà sẽ mang đến cho bạn cảm giác tươi ngon khác lạ so với các món gà khác. Đơn giản, dễ làm và rất bổ dưỡng nhé! Chuyên đề dạy làm món Gà Tiềm Ớt Hiểm tại Rosa sẽ truyền đạt cho bạn tất cả những công thức, cách làm món này để bạn có thể kinh doanh hoặc tự làm để thương thức ở gia đình

Xem thêm