Chuyên đề

Chuyên đề học cách làm BÚN MĂNG GÀ

Cách làm món bún măng gà là một gợi ý không hề tồi dành cho bạn vào những ngày chán cơm và muốn tìm một món thay thế để đổi vị đấy. Đặc biệt là vào những ngày thời tiết oi nóng, việc nấu một bữa cơm với nhiều món phức tạp cùng với việc ngồi “nhai” những miếng cơm khô khan khiến bạn mới nghĩ tới thôi đã thấy mệt mỏi. Vậy thì tại sao chúng ta lại không tìm tới món bún măng gà vừa thơm ngon lại dễ ăn nhỉ?

Xem thêm

Chuyên đề học cách làm GÀ NƯỚNG

Nói về món gà, chắc hẳn mọi người ai cũng biết đến một món ăn về gà cực kì thông dụng, từ những quán hè phố cho đến những nhà hàng sang trọng đều có mặt nó, đó là các món Gà nướng muối ớt, Gà nướng mật ông, Gà nướng lu, Gà nướng BBQ, Chân - cánh gà nướng muối ớt...

Xem thêm

Chuyên đề học làm bánh BÔNG LAN TÁCH TRÒNG

Bánh Bông Lan là loại bánh được đa số mọi người ưa thích bởi mùi thơm , độ mềm , xốp của bánh, cùng với đó là những nguyên liệu dễ tìm. Thế nhưng để làm ra một cái Bánh Bông Lan đạt được độ mềm, xốp cùng màu sắc bắt mắt cùng với đó là đảm bảo được an toàn thực phẩm quả là một điều không dễ. 

Xem thêm

Chuyên đề Học làm bánh BÔNG LAN DA BEO

Đối với những ai yêu thích và đam mê các loại bánh bông lan thì đây quả thực là một trải nghiệm không thể bỏ qua! Cách làm bánh bông lan da beo quan trọng nhất là lớp vỏ bọc da beo bên ngoài đẹp mắt nổi vân độc đáo.

Xem thêm

Chuyên đề học cách nấu LẨU HẢI SẢN CHUA CAY

Cách nấu lẩu hải sản chua cay không hề khó, chỉ với những nguyên liệu không hề khó tìm như: Tôm, Mực, Nghêu, Thị phi lê cá, thịt bò,... Tất cả các vị ngọt thực phẩm của nguyên liệu hòa quyện vào nhau cùng với vị cay của sa tế tạo nên sự khác biệt đặc trưng cho món lẩu hải sản chua cay.

Xem thêm

Chuyên đề học cách làm TÔM SỐT ME

Cách làm tôm sốt me chua ngọt khá đơn giản, nhưng đúng vị tôm sốt me kiểu Thái rất đặc biệt bởi cái chua chua ngọt ngọt, giòn giòn, nghe đến đây cũng đã thấy thèm phải không, đây sẽ là món ăn thích hợp để bạn đổi bữa mỗi khi cả nhà ngán thịt, cá.

Xem thêm

Chuyên đề học các làm ẾCH XÔNG HƠI

Ếch xông hơi hay còn gọi là ếch xông đá được làm chín bằng sỏi đá tự nhiên cùng hơi bia nên vẫn còn giữ nguyên độ tươi ngon, thịt chắc và ngọt, quyện thêm mùi thơm của gừng của sả, đảm bảo ăn món này một lần bạn sẽ không thể nào quên được.

Xem thêm

Chuyên đề học cách làm TÔM MASSAGE

Món Tôm Massage là một món ăn độc đáo ở Biên Hòa - Đồng Nai, có thể gọi nôm na đây là món tôm luộc, nhưng với cách làm này đã phá cách luộc tôm bằng cách xông hơi. Tôm chín không khô quá mà cũng không ướt quá, tuy vậy còn có hương thơm của đinh hương, quế... khi xông lên tôm chín đỏ ngay trước mắt bạn, mùi thơm nức cả phòng, thơm khi tay bạn cầm con tôm!

Xem thêm

Chuyên đề học cách nấu MIẾN GÀ NGON

Miến gà là món ăn lý tưởng cho bữa sáng. Đây là món ăn ngon, nhiều dinh dưỡng lại không tốn thời gian. Cách nấu miến gà cũng không quá cầu kỳ, phức tạp. Miến gà là món ăn ngon, nhiều dinh dưỡng lại không tốn thời gian, rất thích hợp cho việc mở quán chuyên bán thức ăn sáng hoặc cũng có thể trổ tài cho gia đình mình một bữa lóe mắt.

Xem thêm