Học Làm Bánh Bông Lan Chuyên Nghiệp (sponge cake)

    Bánh bông lan (sponge cake) là loại bánh nở nhờ trứng, là loại bánh thông dụng nhất mà ai cũng thích vì mùi thơm, độ mềm mại của nó.

Học Làm Bánh Bông Lan Chuyên Nghiệp (sponge cake)

Thời gian:

  • Theo yêu cầu của học viên

Học phí:

  • Có thể học từng món trong chương trình với mức học phí 4.000.000/món
  • Ưu đãi 50% học phí cho học viên thứ 2

 

 

Dòng bánh Kiểu bánh Học phí Ghi chú

Bánh bông lan cuốn 

(Dạng sp)

Bánh bông lan cuốn vân thủy

Bánh bông lan cuốn nho

4.000.000 VNĐ Nhân K dé

Bánh bông lan ổ lớn, cao

(Dạng Sp)

Bánh bông lan nho

Bánh bông lan bơ sữa

4.000.000 VNĐ  

Bánh bông lan khuôn nhỏ

(Dạng sp)

Bánh bông lan thị trường bình dân

4.000.000 VNĐ  

Bánh bông lan ổ nhỏ,thấp

(Dạng Sp)

Bánh bông lan hoa mai (bánh cưới)

Bánh bông lan phô mai

Bánh bông lan Phú sĩ

4.000.000 VNĐ  

Bánh bông lan cuốn

(Dạng tách tròng)

Bánh bông lan cuộn sữa tươi 2 màu 

Bánh bông lan cuộn nho_ vân thủy

4.000.000 VNĐ

Nhân K Dé

Nhân Thơm

Bánh bông lan ổ lớn, cao

(Dạng tách tròng)

Bánh bông lan Chanh (Chiffon)

Bánh bông lan trà xanh (chiffon matcha)

Bánh bông lan lá dứa (chiffon pandan)

Bánh bông lan sữa tươi

Bánh bông lan trứng muối_chà bông

4.000.000 VNĐ/1 loại  
Bánh bông lan ổ nhỏ, cao (Dạng tách tròng)

Bánh bông lan Pho mai Nhật Bản (Japanese Cotton Cheesecake)

4.000.000 VNĐ  
Bánh bông lan cao cấp

Da quý phi

4.000.000 VNĐ Học phí chỉ còn 500.000 khi đã học qua BBL cuộn Rosa
Bánh bông lan cao cấp

Da beo

4.000.000 VNĐ Học phí chỉ còn 500.000 khi đã học qua BBL cuộn Rosa

Bánh bông lan nhiều bơ

(Cupcake, Muffin, bánh cake...)

Bánh cake nho

Bánh cake chuối (banana cakes)

Muffin chocola

4.000.000 VNĐ Trang trí kem trên bánh cupcake
Bánh bông lan Âu_Mỹ

Lamington

Madeleine-cakes

4.000.000 VNĐ  
Nếu học viên học 1 loại bánh bông lan bất kì, thì loại thứ 2 trở đi học phí của mỗi loại chỉ còn 3.000.000 VNĐ

 

 

hoc-lam-banh-bong-lan-chuyen-nghiep-sponge-cake

banh-bong-lan-binh-nhobanh-bong-lan/banh-bong-lan-cuon-nhobanh-bong-lan/banh-bong-lan-cuon-van-thuybanh-bong-lan/banh-bong-lan-pho-maibanh-bong-lan/banh-bong-lan-phu-sibanh-bong-lan/banh-bong-lan-phu-sibanh-bong-lan/banh-bong-lan-tach-trong-dang-o-caobanh-bong-lan/banh-bong-lan-tra-xanhbanh-bong-lan/banh-bong-lan-trung-muoi-cha-bongbanh-bong-lan/Banh-Cake-Nho2cup-cakeraisinbanh-bong-lan-binh-danbanh-bong-lan-cuon-4-maubanh-bong-lan-da-quy-phibanh-bong-lan-kembanh-bong-lan-kem-2-maubanh-bong-lan-pho-mai-tach-trongbanh-bong-lan-sua-tuoicupcake-chanh-chuamadeleien-cakesRoseCupcakes

Một số hình ảnh:

hoc-lam-banh-bong-lan-chuyen-nghiep-sponge-cake

hoc-lam-banh-bong-lan-chuyen-nghiep-sponge-cake

hoc-lam-banh-bong-lan-chuyen-nghiep-sponge-cake

hoc-lam-banh-bong-lan-chuyen-nghiep-sponge-cake

banh-bong-lanbanh-bong-lanbanh-bong-lanbanh-bong-lanbanh-bong-lanbanh-bong-lanbanh-bong-lanbanh-bong-lanbanh-bong-lan

  • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...
bánh píabánh píabánh pía
 
 
 

Do Công Ty Dạy Nghề Ẩm Thực & Thẩm Mỹ Rosa cấp.

 

 
 

    Bánh bông lan (sponge cake) là loại bánh nở nhờ trứng, là loại bánh thông dụng nhất mà ai cũng thích vì mùi thơm, độ mềm mại của nó.

    Công thức làm bánh bông lan rất đa dạng_ nhưng thường được chia làm 2 dòng chính là: Bánh bông lan (Sp_thông dụng) & Bánh bông lan cao cấp (Tách tròng)

     Rosa với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia lành nghề sẽ giúp bạn an hiểu thật kỹ & thuần thục trong từng thao tác nghề để bạn thật tự tin mà tạo những sản phẩm thật tốt, chinh phục thị trường.

    

Lịch khai giảng khác