Khai Giảng Lớp Bếp Việt Nam 02/11/2018

    Ẩm thực Việt Nam là cách gọi của phương thức chế biến món ăn, nguyên lý pha trộn gia vị và những thói quen ăn uống nói chung của mọi người Việt trên đất nước Việt Nam. Tuy hầu như có ít nhiều có sự khác biệt, ẩm thực Việt Nam vẫn bao hàm ý nghĩa khái quát nhất để chỉ tất cả những món ăn phổ biến trong cộng đồng các dân tộc thiểu số nhưng đã tương đối phổ thông trong cộng đồng người Việt.

Khai Giảng Lớp Bếp Việt Nam 02/11/2018

Thời gian:

  • Sáng 2 - 4 - 6
  • Thời lượng 12 buổi
  • Mỗi buổi 2 món

Học phí:

  • 3.000.000 vnđ / 1 lớp
  • Hoặc có thể dạy theo yêu cầu từng món trong chương trình đào tạo

 

Bếp Việt Nam: 3.000.000đ

Món Bắc

  1. Mẹt gà (Xôi - Lòng gà xào mướp - xé phay - muối tiêu chanh  
  2. Chả cá Thăng Long - Cá chép chưng tương
  3. Giò heo giả cầy -  Bún thang     

ca-chep-nau-rieuCha-ca-la-vonggio-heo-gia-caylon-nuong-rieng-menom-du-du-bo-khopho-ga

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Món Trung:      

  1. Mì Quảng + Mít non trộn tôm thịt
  2. Cá chép nấu rêu - Giò heo giả cầy
  3. Bún đậu mắm tôm - Lẩu gà lá é (Đà Lạt)
  4. Cơm âm phủ - heo quay hon

chao-tomchao-so-huyetcom-am-phucom-hengoi-ca-dieu-hongheo-quay-hon

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Món Nam:

  1. Bún mắm - Cá lóc Rô ti  - mắm nêm
  2. Vịt nấu chao - Gỏi bưởi   
  3. Cà ri gà - Bánh mì - Chả phụng
  4. Vịt khìa + Vịt xối mỡ sốt me

ca-ri-gadoi-luon-nuonglau-mamvit-nau-chaoxoi-chien-phongGoi-buoi-dong-nai

  • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
  • Có thể đăng ký mở quán, mở tiệm kinh doanh.
ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...
 
 
 

Do Công Ty Dạy Nghề Ẩm Thực & Thẫm Mỹ Rosa cấp. 

 

 
 

    Ẩm thực Việt Nam là cách gọi của phương thức chế biến món ăn, nguyên lý pha trộn gia vị và những thói quen ăn uống nói chung của mọi người Việt trên đất nước Việt Nam. Tuy hầu như có ít nhiều có sự khác biệt, ẩm thực Việt Nam vẫn bao hàm ý nghĩa khái quát nhất để chỉ tất cả những món ăn phổ biến trong cộng đồng các dân tộc thiểu số nhưng đã tương đối phổ thông trong cộng đồng người Việt.

    Ẩm thực Việt Nam còn chia ra các vùng Bắc, Trung, Nam mà mỗi vùng, nền ẩm thực lại mang hương vị đặc trưng của vùng đó. Vì vậy, để phục vụ cho một vùng miền nào đó, ngoài việc biết các món của vùng đó, còn phải biết thêm các món của vùng miền khác. Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, Công ty dạy Nghề Rosa đang khai giảng khóa học Bếp Việt Nam.

    Sau khóa học này các bạn sẽ biết được:

  • Các món ăn của Việt Nam, của ba miền trên đất nước.
  • Kỷ năng phối nguyên liệu của từng vùng miền
  • Nét đặc trưng của từng món ăn Việt Nam.
  • .....

    Với đội ngũ giáo viên tận tình hướng dẫn, chúng tôi đảm bảo sau khóa học bạn sẽ trở thành một người đầu bếp chuyên nghiệp. Bạn hãy tới rosa để đăng ký học ngay khóa học này nha!

Lịch khai giảng khác