Lịch Khai Giảng

Học làm bánh bao (mặn,chay, ngọt)

    Để làm ra chiếc bánh bao thơm ngon, căng mịn, mềm đòi hỏi bạn phải có sẵn một công thức chuẩn xác nhất cùng đôi bàn tay khéo léo nhào nặn để cho ra mẻ bánh bao thơm nứt mũi và đẹp mắt...

Xem thêm

Học làm bánh trung thu

Mỗi dịp trăng rằm hay còn gọi là tết trung thu về thì mỗi gia đình quây quần bên nhau và nhâm nhi tách trà cùng các thành viên, còn gì ấm áp bằng việc mình cùng gia đình cùng nhau làm để cho ra chiếc bánh trung thu với các loại nhân khác nhau, cùng tìm hiểu khóa học làm bánh trung thu trong bài viết này nha!

Xem thêm

Học nấu các món ăn từ thịt gà

    Từ lâu, thịt gà là một loại thực phẩm rất được ưa chuộng trên thế giới. Nếu so sánh với thịt heo và thịt bò thì lượng đạm của thịt gà cao hơn rất nhiều lần, trong khi đó lượng mỡ lại thấp hơn. Ngoài ra, thịt gà được chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau như cơm gà, gà rán, gà nướng, gà hấp, canh gà, gà luộc xé phay,...

Xem thêm

Khóa học Bê thui 11 món

    Thịt bê là một trong những loại thịt có nhiều chất bổ, cũng giống như thịt bò, chúng được lấy từ những con bê non hay những con bò còn tơ và được chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau.

Xem thêm

Chuyên đề các món lẩu ngon

 

    Lẩu (còn có tên gọi khác là cù lao) là một loại món ăn phổ biến xuất phát từ Mông Cổ, nhưng ngày nay được các nước Đông Á vô cùng ưa thích. Một nồi lẩu bao gồm một bếp (ga, than hay điện) đang đỏ lửa và nồi nước dùng đang sôi. Các món ăn sống được để xung quanh và người ăn gắp đồ ăn sống bỏ vào nồi nước dùng, đợi chín tới và ăn nóng. 

   

Xem thêm

Chuyên đề các món ăn từ cơm

   Cơm với người Việt được xem là món ăn chủ lực, có lẽ vì thế mà các đầu bếp Việt nam luôn sáng tạo ra nhiều món ngon từ cơm. Các món cơm khởi nguồn từ sự chọn lọc kết hợp sáng tạo sẽ tạo nên những món cơm hấp lá sen, cơm chiên tơ hồng, cơm âm phủ, …mang hương vị ẩm thực Việt Nam hiện đại.

Xem thêm

Học chế biến các món nướng lẩu Hàn Quốc để mở quán

    Không biết từ lúc nào món nướng lẩu Hàn Quốc đã trở thành một cái tên vô cùng quen thuộc đối với những tín đồ ầm thực. Mỗi khi tụ họp cùng bạn bè, người thân hay sau những cuộc hội họp trong công việc, họ lại tìm đến quán nướng lẩu không khói Hàn Quốc như một sự quen thuộc và dần dần những quán nướng lẩu với những cái tên Hàn Quốc được mọc ra nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu ăn uống cho thực khách.

Xem thêm

 Cách làm mì tươi và chế biến các món ăn từ mì 

   Từ những sợi mì vàng nhẹ, các đầu bếp đã sáng tạo ra nhiều món ăn từ mì như: Mì xào giòn, mỳ xào mềm, mì sủi cảo, mì xào singapore, mì vịt tiềm, mì bò kho, mì cay,...và những món ăn này đều nằm trong thực đơn tại các nhà hàng, quán ăn bình dân đến sang trọng.

Xem thêm

Chuyên đề các món quay: Học làm Heo Quay - Vịt Quay

     Học được bí quyết làm các món quay: quay heoquay vịtquay gà từ chọn  nguyên liệu, ướp gia vị, đến công đoạn quay và ra thành phẩm kỹ thuật chặt - ra thịt rồi bày bàn ra sản phẩm cho khách hàng. 

Xem thêm