Lịch Khai Giảng

Học làm bánh trung thu

Học làm Bánh Trung Thu để mỗi dịp tết trăng rằm hay còn gọi là tết trung thu về thì mỗi gia đình quây quần bên nhau và nhâm nhi tách trà cùng các thành viên, còn gì ấm áp bằng việc mình cùng gia đình cùng nhau làm để cho ra chiếc bánh trung thu với các loại nhân khác nhau, cùng tìm hiểu khóa học làm bánh trung thu trong bài viết này nha!

Xem thêm

Chuyên đề Bánh mì Da cọp

     Bánh mì Da Cọp hay bánh mì Tiger (Tiger bread) đều là tên gọi của nó có nguồn gốc từ Hà Lan, những nơi nó được biết đến như tijgerbrood hoặc tijgerbol.

Xem thêm

 Cách làm mì tươi và chế biến các món ăn từ mì 

   Từ những sợi mì vàng nhẹ, các đầu bếp đã sáng tạo ra nhiều món ăn từ mì như: Mì xào giòn, mỳ xào mềm, mì sủi cảo, mì xào singapore, mì vịt tiềm, mì bò kho, mì cay,...và những món ăn này đều nằm trong thực đơn tại các nhà hàng, quán ăn bình dân đến sang trọng.

Xem thêm

Học làm bánh bao (mặn,chay, ngọt)

    Để làm ra chiếc bánh bao thơm ngon, căng mịn, mềm đòi hỏi bạn phải có sẵn một công thức chuẩn xác nhất cùng đôi bàn tay khéo léo nhào nặn để cho ra mẻ bánh bao thơm nứt mũi và đẹp mắt...

Xem thêm

Khóa Học Pha Chế Trà Sữa

Trà sữa (bubble tea) là món thức uống rất quen thuộc của giới trẻ hiện nay, nó mang lại cho người thưởng thức hương vị thơm ngon của trà và sữa rất đặc trưng. Và hiện nay có rất nhiều loại trà sữa rất bắt mắt, độc đáo như Trà sữa trân châu, trà sữa thạch phô mai, trà sữa túi lọc, trà sữa túi lọc, trà sữa thạch năng, trà sữa Thái Lan,....mỗi loại đều mang tới một hương vị rất đặc biệt.

Xem thêm

Khóa học Bê thui 11 món

    Thịt bê là một trong những loại thịt có nhiều chất bổ, cũng giống như thịt bò, chúng được lấy từ những con bê non hay những con bò còn tơ và được chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau.

Xem thêm

Học Làm Bánh Bông Lan Chuyên Nghiệp (sponge cake)

    Bánh bông lan (sponge cake) là loại bánh nở nhờ trứng, là loại bánh thông dụng nhất mà ai cũng thích vì mùi thơm, độ mềm mại của nó.

Xem thêm

Học làm bánh Pía - Bánh lột da

     Bánh Pía cũng là 1 loại bánh trung thu, khi nhắc tới loại bánh này là người ta nghĩ ngay tới Bánh Pía Sóc Trăng. Vì đây là một trong những món đặc sản của vùng miền này do người Hoa di cư vào miền Nam sáng tạo ra.

Xem thêm

Học bí quyết rang, xay cà phê và cách pha cà phê máy

Học rang xay cà phê là khóa học được nghệ nhân Nguyễn Dương Hoàng Hiển của Dạy nghề Rosa nghiên cứu dựa những yếu tố quan trọng nhất từ thói quen uống cà phê của người Việt Nam đến hương vị, chất lượng của hạt cà phê mà người Việt Nam thường dùng. Tùy thuộc vào khả năng, cảm nhận và kinh nghiệm của từng người rang, mà cà phê sẽ có mùi và hương vị khác nhau.

Xem thêm