Lớp học làm bánh lạnh hiện đại – Pastry

Nếu như trước kia người Việt Nam chỉ quen làm và thưởng thức những món bánh truyền thống thì giờ đây, xu hướng hội nhập lại càng giúp cho nghề làm bánh tại Việt nam càng phát triển bởi sự du nhập của nhiều loai bánh mới, hiện đại, đặc biệt là Bánh ÂU lại càng được người Việt đón nhận một cách mạnh mẽ và say mê từ hình dáng, mẫu mã đến vị thơm ngon và lạ miệng.

Lớp học làm bánh lạnh hiện đại – Pastry

Thời gian:

  • 1 tháng/12 buổi
  • Sáng hoặc tối 2,4,6 & 3,5,7

Học phí:

  • 3.000.000 vnđ 
  • Chưa bao gồm nguyên liệu, Chi phí nguyên vật liệu đóng với lớp mỗi ngày khoảng 10.000 - 15.000 vnđ

 

  1. Bánh mì muối ớt chà bông
  2. Bánh tàn ong, bánh kẹp
  3. Trang trí bánh theo kiểu âu dạng vuông, Chữ nhật kết hợp kem & socola theo khuôn, miếng film (3 mẫu nhỏ)
  4. Bánh bột lọc
  5. Banh su (choux a la cream), chouce phủ mặt
  6. Trang trí đĩa bánh dạng vẽ từ socola & mứt, trái cây (vẽ bằng muỗng decor & bút silicon) (5 mẫu)
  7. Bánh trung thu hoa hiện đại
  8. Bánh bông lan phú sĩ
  9. Trang trí Bánh sáng tạo
  10. Bánh bông lan chiffon trà xanh, trứng muối chà bông (cắt chữ hbbd)
  11. Thực hành, ôn thi tn
  12. Thi tốt nghiệp

day-lam-banh-lanh-hien-daihoc-lam-banh-auhoc-lam-banh-lanh-hien-daihoc-lam-banh-lanh-hien-daihoc-lam-banh-lanh-hien-daihoc-lam-banh-lanh-hien-daihoc-lam-banh-lanh-hien-daihoc-lam-banh-lanh-hien-daihoc-lam-banh-lanh-hien-dai

hoc-lam-banh-lanh-hien-daihoc-lam-banh-lanh-hien-daihoc-lam-banh-lanh-hien-daihoc-lam-banh-lanh-hien-dai

  • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...
 
 
 
 

Do Công Ty Dạy Nghề Ẩm Thực & Thẩm Mỹ Rosa cấp (có giá trị trên toàn quốc).

 

 
 
     Nếu như trước kia người Việt Nam chỉ quen làm và thưởng thức những món bánh truyền thống thì giờ đây, xu hướng hội nhập lại càng giúp cho nghề làm bánh tại Việt nam càng phát triển bởi sự du nhập của nhiều loai bánh mới, hiện đại, đặc biệt là Bánh ÂU lại càng được người Việt đón nhận một cách mạnh mẽ và say mê từ hình dáng, mẫu mã đến vị thơm ngon và lạ miệng.
 

   Xu hướng làm bánh lạnh hiện đại (pastry), với sự kết hợp đa dạng về nguyên liệu, nhân bánh và phương pháp chế biến các loại bánh Âu, bánh Á... tạo nên sự đa dạng, đặc sắc của nhiều loại bánh, đã cuốn hút mạnh mẽ các bạn trẻ yêu nghề bánh, tạo nên sự sôi động trong ngành bánh và ngày càng phát triển vượt bậc.

    Những loại bánh lạnh hiện đại sẽ khiến bạn điên đảo và tròn xoe mắt vì vẻ ngoài đẹp trên mức tưởng tượng. Đi cùng hương vị tuyệt vời thì việc trang trang trí bánh với sự đa dạng hình ảnh,mẫu mã và chiếc bánh xứng đáng được xem là một " tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ".

   Rosa luôn tìm tòi, nghiên cứu thị trường để lựa chọn những mẫu bánh mới lạ, đặc sắc để đưa vào chương trình giảng dạy bánh Á ÂU cho phù hợp. Với lớp học làm bánh lạnh hiện đại (pastry), mang một màu sắc hoàn toàn mới, với những phương pháp mới mang tính hiện đại, đảm bảo mỗi buổi đến với lớp học làm bánh lạnh hiện đại (pastry) bạn sẽ được khám phá cách thực hiện một đến 2 loại bánh lạnh cực kì đẹp mắt, sang trọng và ngon miệng...

Lịch khai giảng khác