TIN ẨM THỰC - THẨM MỸ

Cạo dưa hấu chưng tết: Mẫu Xuân Kỷ Hợi 2019 (Tết Nguyên Đán)

Vào dịp Tết Nguyên đán, bên cạnh những mâm ngũ quả được đặt trang trọng trên bàn thờ tổ tiên thì Dưa hấu là lễ vật không thể thiếu để dâng cúng ông bà tổ tiên mỗi dịp Tết Nguyên Đán.

Xem thêm...

Thông báo Lịch nghỉ Tết XUÂN KỶ HỢI 2019!!!

Nhân dịp năm mới, Dạy nghề Rosa gửi lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công trong cuộc sống đến Quý Thầy Cô và các bạn học viên.
Mọi thắc mắc liên hệ: 0251 8820 369 (Phòng Đào tạo)

Xem thêm...

Kỳ thi tốt nghiệp nghề Đầu Bếp Chuyên Nghiệp - Rosa Chi nhánh Bình Dương

Vừa qua, Dạy nghề Rosa - Chi nhánh Bình Dương đã tổ chức buổi thi tốt nghiệp nghề Đầu Bếp Chuyên Nghiệp cho các bạn học viên khóa Kỹ Thuật Ẩm Thực.

Xem thêm...

THÔNG BÁO: Lịch nghỉ lễ Giáng Sinh Noel 2018 và Tết Dương Lịch 2019

Dạy nghề Rosa trân trọng thông báo đến tất cả các Quý Thầy Cô và các bạn Học viên lịch nghỉ Lễ Giáng Sinh Noel 2018 và Tết Dương Lịch 2019.

Xem thêm...

Gỏi Bò Kim Ngọc Bích - Học Nấu Ăn Tại Biên Hòa - Đồng Nai

Gỏi Bò Kim Ngọc Bích là món gỏi nghe rất sang chảnh nhưng khi thưởng thức, thực khách đều bị mê mẩn bởi sự chỉnh chu của gia vị kết hợp rất ăn ý với rau mầm, bí đỏ, hành tây, bày trí lên đĩa vô cùng đẹp mắt. Hôm nay Rosa sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món Gỏi tuyệt vời này nhé!

Xem thêm...

 MỘT SỐ MẸO VẶT LÀM BÁNH CƠ BẢN CỰC HAY BẠN NÊN PHẢI BIẾT? 

 Khi làm bánh tại nhà, bạn hay phải gặp những tình huống “éo le dở khóc dở mếu”về cách làm, cách bảo quản làm sao cho bánh thơm ngon hấp dẫn. Đôi khi chỉ những sơ xuất nhỏ thôi cũng khiến những mẻ bánh trở nên không ngon, không hấp dẫn. Rosa giới thiệu cho các bạn cần chú ý những mẹo vặt làm bánh sau để thành phẩm được đẹp, ngon mà rất đơn giản nhé!!!

Xem thêm...Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần thứ VIII năm 2018

Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần VIII - 2018 sẽ diễn ra từ ngày 05 đến 09/12/2018 tại Công viên Nguyễn Văn Trị, Thành phố Biên Hòa, với chủ đề “Hành trình ẩm thực kết nối du lịch”.

Xem thêm...