Bánh bông lan phủ mặt chocolate

Những chiếc bánh kem được phủ bởi lớp socola làm cho người nhìn cảm thấy ngọt ngào và hấp dẫn. Nhất là hương vị socola mang tới cho người ăn cảm giác thích ngay lần đầu tiên. Cách làm bánh kem phủ socola đơn giản không khó. Trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, đám cưới, mừng tuổi hay kỉ niệm các loại mẫu bánh kem luôn được ưa chuộng để làm cho bữa tiệc thêm ý nghĩa. Bánh bông lan phủ mặt chocolate sẽ là lựa chọn thú vị, ngon miệng và đẹp mắt trong những bữa tiệc vui và ý nghĩa.

 

Quyền lợi học viên

  • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
  • Có thể đăng ký mở quán, mở tiệm kinh doanh.

Đội ngũ giáo viên

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

nguyen-duong-hoang-hien nguyen-ngoc-anh-thu

vo-luong-truong-quoc 

Liên hệ đăng ký:

CÔNG TY DẠY NGHỀ ẨM THỰC VÀ THẨM MỸ ROSA

Cơ sở 1: Số 46 (34/1A và 34/2A cũ) - Võ Thị Sáu - P Quyết Thắng - Biên Hòa - Đồng Nai

Cơ sở 2: E32 & E33 - D7- KDC Võ Thị Sáu - P Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai

Điện thoại: 061.88.20.369 – 0907.3456.15 

Email: congtyrosa@gmail.com

Website: http://rosa.edu.vn/ - http://daynghebaohiemthatnghiep.com/- http://daynghebodoi.com/

----

Chuyên cung cấp dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu cho ngành ẩm thực & thẩm mỹ trên toàn quốc:

Điện thoại: 0917 701 001 hoặc (08) 888 021 001

Email: hotro@dungcubepbanh.com

Website:  http://dungcunghe.com - http://dungcubepbanh.com