Cà chua nhồi thịt sốt cà

Cà chua nhồi thịt sốt cà

ca-chua-nhoi-thit-sauce

Cà chua nhồi thịt sốt cà là một món ăn khá đơn giản nhưng lại ngon miệng và đẹp mắt, giúp các chị em có thể chuẩn bị một món ăn nhanh chóng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Các chị em nội trợ hãy cùng Rosa thực hiện món ăn này nhé!

Nguyên liệu:

  • Thịt xay          200g
  • Cà chua        6 trái( cắt đôi 4 trái bỏ ruột, 2 trái băm nhuyễn)
  • Mọc xay         500g
  • Nấm mèo ngâm mềm cắt sợi
  • Bún tàu ngâm cắt khúc

Cách làm:

  • Thịt xay + mọc + nấm mèo + bún tàu + hành lá + ít tiêu + bột ngọt 1 muỗng + ½ muỗng đường + dầu hào (nếu không cho hạt nêm)  trộn  đều cho vào trái cà chua chiên cho chín vàng.
  • Nước sốt cà: phi tỏi thơm + cà băm nhuyễn + tương cà + ít bột ngọt + ít đường + ít nước mắm + bột năng (đã hòa nước). cho cà nhồi thịt vào, rưới nước sốt lên cho thấm, rắc hành lá lên.