Cách làm Chả Đùm - Đặc sản người dân Nam Bộ

Chả Đùm là một món ăn đặc sản của người Nam Bộ, với phương pháp hấp chính, thường ăn kèm với bánh tráng hoặc bánh phồng tôm. Nguyên liệu chính là Thịt bò, món này thường được dùng trong các bữa tiệc.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nguyên liệu:

  • Bò mềm
  • Bún tàu
  • Trứng vịt
  • Nấm mèo
  • Thịt nạc heo
  • Mỡ chài
  • Tỏi
  • Lạc rang
  • Tiêu, Đường, Dầu ăn
  • Dưa leo, ngò.

Thực hiện:

  • Bò, heo rửa sạch bằm nhỏ, bún tàu ngâm mềm cắt khúc ngắn, nấm mèo ngâm mềm xắt sợi, mỡ chài rửa sạch để ráo nước ướp với chút gia vị.
  • Trộn đều hỗn hợp bò, heo với bún tàu, hột vịt, nấm mèo, gia vị vừa ăn, tiêu, tỏi phi, chia đều ra nhiều phần nhỏ, vò viên tròn bọc mỡ chài xung quanh, đem hấp trên xửng cho thịt chín.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ học cách làm Chả Đùm tại Biên Hòa, Đồng Nai:

  • Tel: 02518 820 369 hoặc 02513 855 777
  • Hotline: 0907 345 615 - 0944 38 6161
  • Email: congtyrosa@gmail.com
  • Website: http://rosa.edu.vn
  • Trụ sở chính: 46, Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Địa chỉ 2: E32 & E33 - đường D7 - KDC Võ Thị Sáu - P. Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai
  • Địa chỉ 3: Trung tâm giới thiệu việc làm Tỉnh Đồng Nai - Khu Phố 5 - P. Tân Hiệp - Tp- Biên Hòa - Đồng Nai
  • Địa chỉ 4: Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương, số 369 Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Tx. Thuận An, Bình Dương