Cách làm món Cá Chẽm hấp kỳ lân

Cá chẽm hấp kỳ lân, một món ăn nghe vô cùng lạ tai nhưng thật ra khi nhìn thấy thì không lạ tí nào. Cách sơ chế, chế biến vô cùng đơn giản và dễ làm. Bây giờ, Rosa mời các bạn cùng vào bếp để học cách làm món Cá chẽm hấp kỳ lân này nhé!

Nguyên liệu:

  • Cá chẽm               
  • Cà rốt                  
  • Chà bông              
  • Nấm đông cô     
  • Gừng                 
  • Hành tây
  • Hành lá
  • Ớt sừng
  • Sốt (leekumke) hấp cá
  • Dầu hào
  • Dầu mè
  • Nước tương
  • Ngò rí

Sơ chế

  • Nấm đông cô đem trần sơ bỏ gốc.
  • Cá làm sạch,lấy khe,cắt lấy đầu đuôi.
  • Cá cắt xéo,cà rốt tỉa hoa,gừng cắt lát vừa ăn.

Trình bày:

  • Ướp cá: bột ngọt + bột nêm+ tiêu xay+ dầu hào +  cá leekum + đường, xếp cá vào đĩa theo thứ tự dăm bông + nấm + cà rốt + gừng + cá theo hình cá, rưới nước sốt lên cá đem hấp khoảng 12 phút.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ học cách nấu Súp hải sản tại Biên Hòa, Đồng Nai:

  • Tel: 02518 820 369 hoặc 02513 855 777
  • Hotline: 0907 345 615 - 0944 38 6161
  • Email: congtyrosa@gmail.com
  • Website: http://rosa.edu.vn
  • Trụ sở chính: 46, Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Địa chỉ 2: E32 & E33 - đường D7 - KDC Võ Thị Sáu - P. Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai
  • Địa chỉ 3: Trung tâm giới thiệu việc làm Tỉnh Đồng Nai - Khu Phố 5 - P. Tân Hiệp - Tp- Biên Hòa - Đồng Nai
  • Địa chỉ 4: Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương, số 369 Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Tx. Thuận An, Bình Dương