Cách làm món Giò heo hầm nấm đông cô

Cách làm Giò Heo Hầm Nấm Đông Cô không chỉ ngon mà còn rất giàu dinh dưỡng, dùng với cơm nóng hay bánh mì đều rất ngon. Các bạn học ngay cách làm giò heo hầm nấm đông cô dưới đây nhé!

Nguyên liệu:

  • Giò heo trước
  • Nấm đông cô 
  • Táo đỏ 
  • Gừng + tỏi + tiêu sọ
  • Hạt nêm + nước dừa
  • Hành POARO ( hành tây )
  • Ớt xanh + cà rốt

Cách làm:

  • Giò heo mua về rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, sau đó đem chiên sơ
  • Bắc chảo cho dầu ăn + gừng + hành poaro + tỏi + hành tây. Tất cả để nguyên củ phi thơm, sau đó cho vào nồi chế nước dừa ngập giò heo và hầm + hạt nêm.
  • Hầm khoảng 30 phút ta cho táo đỏ vào nồi, và hầm giò heo khi nào mềm là được. Nêm nếm cho vừa + ít trái ớt cay đập dập + cà rốt + tiêu sọ + đường phèn + canh dầu hào + nấm đông cô thái sợi + hành poaro + ớt xanh + bột năng cho vào vừa cho vừa quậy lên khi nào sệt sệt là được.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ học cách làm món Giò heo hầm nấm đông cô tại Biên Hòa, Đồng Nai:

  • Tel: 02518 820 369 hoặc 02513 855 777
  • Hotline: 0907 345 615 - 0944 38 6161
  • Email: congtyrosa@gmail.com
  • Website: http://rosa.edu.vn
  • Trụ sở chính: 46, Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Địa chỉ 2: E32 & E33 - đường D7 - KDC Võ Thị Sáu - P. Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai
  • Địa chỉ 3: Trung tâm giới thiệu việc làm Tỉnh Đồng Nai - Khu Phố 5 - P. Tân Hiệp - Tp- Biên Hòa - Đồng Nai
  • Địa chỉ 4: Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương, số 369 Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Tx. Thuận An, Bình Dương