Cách làm Nghêu chiên sốt cay

Nghêu Chiên Sốt Cay ăn với cơm hoặc để dành cho lai rai ngày mưa cũng đều rất hợp đấy, vào bếp cùng Rosa làm món ăn này nhé!

Nguyên liệu:

  • Tương ớt, tương cà
  • Nghêu
  • Bột chiên giòn, bột năng
  • Trứng gà
  • Bột lion
  • Salad
  • Cà chua
  • Hành tây
  • Hành tím

Cách làm:

  • Nghêu luộc sạch luộc chín tách vỏ nghêu lấy phần thịt
  • Cho vào bột chiên giòn +bột năng +  bột lion +  trứng+  bột nêm + đường +  bột ngọt + dầu nước vừa đủ cho nghêu vào.

Làm nước sốt:

  • tỏi + ớt sừng + hành tím + gừng + tương cà + tương ớt + đường.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ học cách làm Nghêu sốt cay tại Biên Hòa, Đồng Nai:

  • Tel: 02518 820 369 hoặc 02513 855 777
  • Hotline: 0907 345 615 - 0944 38 6161
  • Email: congtyrosa@gmail.com
  • Website: http://rosa.edu.vn
  • Trụ sở chính: 46, Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Địa chỉ 2: E32 & E33 - đường D7 - KDC Võ Thị Sáu - P. Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai
  • Địa chỉ 3: Trung tâm giới thiệu việc làm Tỉnh Đồng Nai - Khu Phố 5 - P. Tân Hiệp - Tp- Biên Hòa - Đồng Nai
  • Địa chỉ 4: Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương, số 369 Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Tx. Thuận An, Bình Dương