Học làm bánh Cookie bơ và Dừa đá

Bánh cookies là một trong những loại bánh được rất nhiều người trên thế giới yêu thích, đặc biệt, ở Việt Nam món bánh này cũng không hề thiếu đi nét hấp dẫn riêng của mình. Được tạo ra từ các nguyên liệu đơn giản nhưng hương vị bùi thơm, ngọt ngào và giòn tan của những chiếc bánh Cookies tạo nên sự hấp dẫn và quyến rũ cho loại bánh đặc biệt này.

Bánh quy luôn được biến tấu thành nhiều loại, nhiều vị khác nhau. Nhưng hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn làm bánh quy bơ truyền thống. Với cách làm đơn giản nhưng bánh giữ được mùi vị chính của bánh quy mà không bị pha tạp với bất cứ vị nào khác, thực sự rất hấp dẫn. Bạn hãy thử làm xem nhé.

Nguyên liệu 
  • Bơ nhạt (ở nhiệt độ phòng) 190g
  • Đường xay: 100g
  • Trứng gà: 1 quả
  • Muối nhuyễn: 2g
  • Vanila: 1tsp
  • Bột mì : 200g

Cách làm

Bước 1: sơ chế nguyên liệu món bánh quy bơ.
  • Bột mỳ: các bạn rây bột cho mịn.
  • Trứng gà các bạn tách riêng lấy lòng trắng.
Bước 2: các bước thực hiện món bánh quy bơ.
  •  Để thực hiện cách làm bánh quy bơ ngon này, đầu tiên bạn sử dụng máy đánh trứng để đánh bơ nhạt cho tan. Lúc đầu, bạn bật máy ở tốc độ thấp để bơ quyện vào nhau và không bị bắn ra ngoài.

  • Khi thấy bơ đã quyện đều thì bạn bỏ thêm 100g đường xay vào đánh đến khi hỗn hợp trở nên bông xốp và có màu vàng nhạt

  • Bạn đánh ở tốc độ trung bình rồi cho lòng trắng trứng từ từ vào, sau đó bạn cho thêm 2g muối cùng 1 stp vanila vào và đánh ở tốc độ trung bình để hỗn hợp trở nên đồng nhất. Bạn tiến hành chia bột mì ra làm 3 phần rồi cho lần lượt vào hỗn hợp này. Sử dụng phới đánh trứng để trộn bột đến khi nào được một hỗn hợp dẻo và đặc là được rồi

  • Tiếp theo, bạn dùng túi bắt kem để cho hỗn hợp vào, muốn bánh đẹp mắt hơn bạn có thể sử dụng đui bắt kem để tạo hình nhé. Ngoài ra, bạn có thể dùng một số dụng cụ tạo hình bánh quy đơn giản khác có sẵn tại nhà đều được. Dùng socola chíp hoặc hạnh nhân lát sẽ là một gợi ý hay trong cách làm bánh quy bơ ngon này để giúp bánh đẹp và thơm hơn nhiều đó. Làm nóng lò trước khoảng 3 đến 5 phút. Bạn mang bánh đi nướng trong 10 phút ở 180 độ C để bánh được đứng dáng. Khi thấy bánh đã ráo mặt thì bạn hạ nhiệt độ xuống còn 150 độ và nướng tiếp trong 15 đến 20 phút đến khi viền bánh có màu vàng đẹp mắt thì bỏ bánh ra khỏi lò.

  • Bánh mới ra lò sẽ hơi mềm nên bạn đợi thêm từ 5 đến 10 phút thì mới lấy bánh ra khỏi khay nướng nha. Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách làm bánh quy bơ ngon tuyệt cú mèo rồi đó!

Quyền lợi học viên

  • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
  • Có thể đăng ký mở quán, mở tiệm kinh doanh.

Đội ngũ giáo viên

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

nguyen-duong-hoang-hien nguyen-ngoc-anh-thu

vo-luong-truong-quoc 

 

Liên hệ đăng ký:

CÔNG TY DẠY NGHỀ ẨM THỰC VÀ THẨM MỸ ROSA

Cơ sở 1: Số 46 (34/1A và 34/2A cũ) - Võ Thị Sáu - P Quyết Thắng - Biên Hòa - Đồng Nai

Cơ sở 2: E32 & E33 - D7- KDC Võ Thị Sáu - P Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai

Điện thoại: 061.88.20.369 – 0907.3456.15 

Email: congtyrosa@gmail.com

Website: http://rosa.edu.vn/ - http://daynghebaohiemthatnghiep.com/- http://daynghebodoi.com/

----

Chuyên cung cấp dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu cho ngành ẩm thực & thẩm mỹ trên toàn quốc:

Điện thoại: 0917 701 001 hoặc (08) 888 021 001

Email: hotro@dungcubepbanh.com

Website:  http://dungcunghe.com - http://dungcubepbanh.com