Học nghề thợ bánh chuyên nghiệp cùng Rosa

Học nghề thợ bánh chuyên nghiệp cùng Rosa

Thị trường bánh ngày càng phát triển nên đã tạo ra rất nhiều cơ hội cho những ai yêu thích làm nghề bánh,mong muốn thành công với nghề bánh, đây là nghề rất hấp dẫn  hiện nay. Để thành công bạn nên trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm  khi bước vào môi trường làm bánh chuyên nghiệp.

Đáp ứng đươc nhu cầu đó, Rosa giới thiệu đến các bạn khóa học nghề thợ bánh chuyên nghiệp, với chương trình đào tạo thiết thực 80% giờ thực hành. Với khóa học nghề này, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nghề hướng dẫn tận tình các kiến thức về nghề bánh, về nguyên liệu, về kỹ năng làm bánh thông dụng đến các loại bánh cao cấp chuyên phục vụ trong các Nhà hàng – Khách sạn.

Đến với nghề Thợ bánh chuyên nghiệp tại Rosa, bạn sẽ được học về Trang trí bánh kem (làm bánh bông lan chuyên nghiệp) và Bánh Việt - Á - Âu chuyên nghiệp (các loại bánh thông dụng, bánh mì và một số chuyên đề như: bánh trung thu, bánh Pizza, bánh than tổ ong, bánh flan…). Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có đủ khả năng làm nghề hoặc mở tiệm kinh doanh.

Hiện nay, nhiều bạn trẻ lựa chọn khởi nghiệp kinh doanh nghề bánh kem tại nhà. Tuy nhiên, để thành công với thương hiệu bánh kem riêng của mình đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ hương vị cho đến cách tạo hình bánh kem sao cho đẹp mắt. Với khóa đào tạo nghề trang trí bánh kem tại Rosa sẽ giúp cho các bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu và công thức làm các loại bánh theo chuẩn Châu Âu, để bạn có thể làm ra những món bánh kem mới, theo sự sáng tạo  của mình.

650

Với sự hấp dẫn về màu sắc và đa dạng hương vị các loại bánh Việt – Á – Âu luôn nằm trong danh sách những món bánh yêu thích của nhiều người. Khóa đào tạo làm bánh Việt – Á – Âu tại Rosa sẽ cung cấp cho các bạn các kiến thức tổng quan về các loại bánh, các dụng cụ cơ bản khi làm bánh, phương pháp lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, những trang thiết bị cần thiết để làm bánh.

Qúa trình học, bạn sẽ được thực hành làm nhiều loại bánh Việt mang đậm bản sắc dân tộc hay những loại bánh du nhập từ nước ngoài có thể giúp cho bạn bồi dưỡng những kiến thức rèn luyện kĩ năng để trở thành một thợ làm bánh giỏi.

Nhằm tạo điều kiện cho các chị em muốn học làm bánh nhưng không có nhiều thời gian, Rosa thường xuyên mở các lớp chuyên đề dạy cách trang trí bánh kem, các loại bánh Việt - Á - Âu phù hợp với mọi đối tượng yêu thích, không chỉ đáp ứng nhu cầu cho các chị em mà còn cho những bạn mong muốn kinh doanh mở tiệm và  tạo điều kiện cho những bạn chỉ đơn thuần thích tự tay làm nên những chiếc bánh cho gia đình đều có thể theo học.

Rosa luôn không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với thị trường, đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề sẽ giúp cho bạn thực sự tự tin và tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai.

Bạn là đối tượng đang hưởng Bảo hiểm trợ cấp thất nghiệp?  Bạn chưa định hướng được một cái nghề ổn định cho tương lai? Hãy đến với chúng tôi, Công ty dạy nghề ẩm thực và thẩm mỹ với rất nhiều ngành nghề mang tính thực tế nhất, trong đó có nghề thợ bánh chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có thể lựa chọn học cho mình một ngành nghề phù hợp nhất nhé!

CÔNG TY DẠY NGHỀ ẨM THỰC VÀ THẨM MỸ ROSA

• Tel: 02518 820 369 - 0944 38 6161 - 0888 021 001
  • Email: congtyrosa@gmail.com
  • Website: http://rosa.edu.vn - daynghebodoi.com