Khai giảng lớp Thức uống Châu Á - Sinh tố nước ép

1. Giới thiệu chương trình

Học pha chế sinh tố ở đâu thơm ngon và đầy bổ dưỡng cho các chị/em?

Học pha chế nước ép ở đâu mang đầy ý nghĩa và nhiều màu sắc cho những dịp lễ hội, hay bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu?

Nền ẩm thực nước nhà ta vô cùng phong phú, góp phần vào đó không thể nào không nhắc tới các loại thức uống của ta, mỗi loại thức uống lại có hương vị và đặc trung riêng của nó. Nhưng đa số nó đều có tác dụng giải nhiệt và giúp chúng ta có tinh thần hơn trong công việc.

Vì vậy, rosa đang có những khóa học dạy pha chế thức uống Châu Á, nhằm đào tạo ra những người pha chế giỏi và quảng bá nền ẩm thực nước nhà qua các nước lân cận. Vậy bạn có muốn chính mình sẽ góp phần phát triển cho nước nhà, bây giờ bạn hãy tới rosa, để theo học lớp thức uống châu Á ngay nha! chúng tôi thường xuyên mở lớp để đào tạo những người có chí hướng, nghĩ về cho tương lai.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều quán sinh tố nước ép, nhưng bạn đã được học pha chế đúng cách chưa? Có tạo được cho mình một hương vị riêng chưa? Vì vậy bạn muốn tìm cho mình một khóa học pha chế sinh tố nước ép, nhưng cũng có thể vì vấn đề thời gian và địa điểm chưa phù hợp để mình tham gia lớp học.

Chúng tôi có những lớp học chuyên đề pha chế sinh tố nước ép dành riêng cho từng đối tượng học từ cơ bản đến nâng cao.

2. Thời gian học pha chế sinh tố nước ép

Từ 8h đến 10h thứ hai tư sáu hàng tuần.

3. Học phí

Trọn gói: 3.000.000 vnđ

Học từng buổi : 300.000 vnđ

4. Chương trình học

Buổi 1: Chọn nguyên liệu pha chế và nguyên tắc pha chế. Cách sử dụng máy. Cách lựa chọn và công dụng của từng loại trái cây.

Buổi 2:

  • Pha chế nước ép: Nho, Cam, Dâu,Tắc.
  • Pha chế sinh tố: Cam, Dâu

Buổi 3:

  • Pha chế nước ép: Thơm, Bưởi.
  • Pha chế sinh Tố: Chanh dây, Khoai môn, Thơm

Buổi 4:

  • Pha chế nước ép: Cà rốt, cà chua.
  • Pha chế sinh Tố: Cà Rốt, Cà Chua, Saboche

Buổi 5:

  • Pha chế nước ép: Thơm + Dâu, Dưa Hấu.
  • Pha chế sinh Tố: Dưa dâu, Bơ, Bơ Cacao

Buổi 6:

  • Pha chế nước ép: Xoài, Cóc + Ổi.
  • Sinh tố: Xoài, Xoài + Thơm, Dâu + Sữa chua

Buổi 7:

  • Pha chế nước ép: Bưởi + Cam, Bưởi + Nho, Cam + Cà rốt.
  • Pha chế sinh tố: Dưa gang, Dâu + Chuối.

Buổi 8:

  • Pha chế nước ép: Táo + nho, Táo + lê.
  • Pha chế Sinh tố: Táo + sầu riêng,yaourt mít, mãng cầu

Buổi 9:

  • Pha chế Pha chế nước ép: Cam + Cà rốt + Thơm, Dâu + Cà Chua + Bạc Hà, Cà rốt + Thơm.
  • Pha chế Sinh tố: Dâu tằm, Dừa

Buổi 10:

  • Pha chế nước ép: Sơ ri.
  • Pha chế sinh tố: Khoai tây, Chuối + Saboche, Chuối + Ca Cao

Buổi 11: Các loại hình kinh doanh thức uống – Marketing trong kinh doanh ăn uống

Buổi 12: Kiểm Tra các kiến thức pha chế sinh tố nước ép!

 

 

 

5. Cam kết đào tạo: 

Đảm bảo 100% không sử dụng hóa chất hay nguyên liệu không rõ nguồn gốc.

Đảm bảo 100% học viên học xong khóa pha chế sinh tố nước ép sẽ vững tay nghề.

Chương trình học rất dễ hiểu cùng với giáo viên tâm huyết và vững tay nghề.

Tư vấn và setup cho học viên có nhu cầu kinh doanh sau khóa học.

6. Liên hệ

Liên hệ học nghề pha chế sinh tố nước ép tại #BiênHòa#ĐồngNai:

  • Tel: 0251.8820 369 - 0907 345 615 - 0944 38 6161
  • Email: congtyrosa@gmail.com
  • Website: http://rosa.edu.vn
  • Adress: 46, Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Chuyên cung cấp dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu cho ngành ẩm thực & thẩm mỹ trên toàn quốc:

  • Tel: 0917 701 001 - 0888 021 001 - 0886 887 188
  • Email: dungcubepbanh@gmail.com
  • Website: http://dungcunghe.com

7. Một số hình ảnh thực tế lớp pha chế