Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Khởi nghiệp học nghề nail

Cuộc sống ngày càng phát triển thì ngành thẩm mỹ và làm đẹp cũng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của phái đẹp. Ngoài chăm sóc da, mặt, tóc… thì việc chăm sóc móng cũng là một phần quan trọng với các chị em phụ nữ.

Chính vì những nhu cầu thiết thực đó, nghề nail đang là một trong những ngành nghề được giới trẻ chú ý và tham gia rất hào hứng. thậm chí có nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng nhưng vẫn lựa chọn nail là nghề nghiệp kiếm sống của mình.

Người làm nail không chỉ còn đơn giản là người thợ mà đã trở thành một họa sỹ mang cả nghệ thuật vào trong nail. Từ một bộ móng vô tri giác qua bàn tay khéo léo và tính thẩm mĩ của người thợ đã trở nên sống động, nhiều sắc màu hơn với những hoa văn và họa tiết độc đáo.

Công ty dạy nghề ẩm thực và thẩm mỹ Rosa là nơi chuyên đào tạo nghề nail – chăm sóc và vẽ móng. Với nhiều điểm nổi bật về dạy nail, chương trình đào tạo tại Rosa luôn mang tính chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả.

Dạy nghề Rosa thường xuyên mở các khoá dạy nail cơ bản và khoá dạy nail theo chuyên đề phù hợp với mọi đối tượng:

- Các bạn đang có ý định mở tiệm.

- Các bạn đang là nhân viên của các tiệm nail muốn nâng cao tay nghề và thu nhập.

- Các bạn chuẩn bị đi nước ngoài, chọn nghề nail là nghề mưu sinh nơi đất khách.

Xem chi tiết tại: http://rosa.edu.vn/dao-tao/trang-tri-mong-chuyen-nghiep.html

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

- Được hướng dẫn sử dụng những mỹ phẩm cần thiết cho việc học và làm nghề.

- Các giáo viên có tâm huyết với nghề và nhiều kinh nghiệm tận tâm giảng dạy.

- Học phí thấp, chất lượng cao.

- Giáo trình đào tạo luôn được cập nhật các xu thế mới nhất hiện nay.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

Dạy nghề Rosa cam kết đảm bảo cho bạn một nền tảng kiến thức vững chắc cùng tay nghề thuần thục để bước vào nghề. Hãy đến với Công ty dạy nghề ẩm thực và thẩm mỹ Rosa để được tư vấn và đăng ký tham gia ngay các khóa học.

LIÊN HỆ HỌC NGHỀ

• Tel: 0251 8820 369
  • Email: congtyrosa@gmail.com
  • Website: http://rosa.edu.vn
  • Trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Cơ sở 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Trong ngày: 265
  • Hôm qua: 684