KỲ THI TAY NGHỀ TRẺ QUỐC GIA - NGHỀ ĐẦU BẾP

-----------------------------------------------------

Tối ngày 20/5, tại Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ tổng kết và trao thưởng Kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 44 năm 2017 và Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X năm 2018. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đến dự và trao thưởng cho các thí sinh đạt kết quả xuất sắc. Tham dự còn có Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung, các đồng chí Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Bộ LĐ-TBXH; các đồng chí Lãnh đạo các Bộ, ngành, địa phương, hiệp hội, tập đoàn, doanh nghiệp, đại điện các tổ chức quốc tế tại Việt Nam cùng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, sinh viên.

tay-nghe-tre-quoc-gia

Tại buổi lễ, ông Trương Anh Dũng - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp - Phó trưởng Ban tổ chức Kỳ thi tay nghề quốc gia cho biết: Kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 44 được tổ chức từ ngày 08-20/10/2017 tại Abu Dhabi thuộc các Tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất.Tham gia Kỳ thi Đoàn Việt Nam có 12 thí sinh, dự thi ở 11 nghề  và đã đạt được: 01 huy chương Đồng và 05 Chứng chỉ Kỹ năng nghề xuất sắc. Đây là lần thứ 2 Việt Nam đạt được Huy chương tại Kỳ thi tay nghề thế giới. Kết quả này có được nhờ sự xã hội hóa mạnh mẽ, sự vào cuộc của các doanh nghiệp vào công tác chuẩn bị và tham dự các kỳ thi tay nghề của Việt Nam.

Về Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X năm 2018 được tổ chức từ ngày 13-20/5/2018 tại Thành phố Hà Nội và tỉnh Hà Nam, có 56 Đoàn dự thi (trong đó, có 05 Bộ, ngành Trung ương; 01 tập đoàn; 02 Hiệp hội và 48 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương) với 520 thí sinh dự thi ở 26 nghề và được tổ chức thi ở 06 Hội đồng thi quốc gia do 5 Bộ và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội chủ trì.

thi-tay-nghe-tre-quoc-gia

Trong kỳ thi Tay nghề trẻ quốc gia lần này, Dạy nghề Rosa là đơn vị duy nhất đại diện thi đấu cho Tỉnh Đồng Nai vượt qua 25 đội để giành giải 3 hội thi tay nghề trẻ quốc gia 2018.

️Bước khởi đầu cho tương lai sáng lạng các bạn nhé!

Hãy cố gắng, hy vọng đến tháng 9 để cùng sánh bước với thế giới!

tay-nghe-tre-quoc-gia

Chúc mừng Dạy nghề Rosa được giải 3 toàn quốc

Cám ơn thầy trò Trần Cường Thịnh đã hết lòng vì tỉnh nhà.

Cám ơn Sở LĐTB & XH Tỉnh Đồng Nai đã hỗ trợ đội thi hết mình trong thời gian qua.

Chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe dìu dắt bạn trẻ vững bước trên con đường thành công! Chúc hai bạn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

tay-nghe-tre-quoc-gia tay-nghe-tre-quoc-gia

---------------------------------------------------------
LIÊN HỆ:
Tel: 02518 820 369 - 02513 855 777
 Hotline: 0907 345 615 - 0944 38 6161
Email: congtyrosa@gmail.com
Website: http://rosa.edu.vn
Cơ sở 1: 46, Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Cơ sở 2: E32 & E33 - đường D7 - KDC Võ Thị Sáu - P. Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai
Cơ sở 3: Trung tâm giới thiệu việc làm Tỉnh Đồng Nai - Khu Phố 5 - P. Tân Hiệp - Tp- Biên Hòa - Đồng Nai
Cơ sở 4: Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương, số 369 Đại lộ Bình Dương, KP Hòa Lân, Tx. Thuận An, Bình Dương