TIN ẨM THỰC - THẨM MỸ

Khô Đù Cháy Tỏi

Món khô đù cháy tỏi sẽ mang tới cho bạn hương vị chua chua ngọt ngọt, sẽ làm tăng thêm hương vị cho bữa cơm của bạn. Bạn hãy tham khảo bí kíp chế biên của rosa ngay nha.

Xem thêm...

Cách làm Sườn nướng chao chuẩn xác

Trong dịp tết vừa qua chắc hẳn chúng ta ai cũng đã ngán với các loại bánh mứt,thịt kho tàu... thì hôm nay Dạy Nghề Rosa sẽ giới thiệu cho các bạn món cũng làm từ thịt nhưng đãm bảo là sẽ không ngán mà lại rất ngon miệng, đó chính là sườn nướng chao.

Xem thêm...

Cách làm ba ba nấu chuối ngon tuyệt vời

Ba ba vị ngọt tính bình, từ xưa đã được coi là thức ăn ngon, bổ. Thịt và tiết của nó đều được đưa vào đông dược, có công dụng bổ gan thận, thanh nhiệt. Baba là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người bởi thịt chắc, nạc và thơm ngon.

Xem thêm...

Tổng hợp cách làm các loại nước chấm ngon đậm đà

Nước chấm có thể xem là linh hồn làm nên vị ngon hoàn hảo cho mỗi món ăn. Trong hầu hết các món Việt từ món cuốn, món nem, đến các loại món bún... luôn được đặt kế bên là một chén nước chấmđược pha chế theo một cách thức rất riêng. 

Xem thêm...

Học nhuộm tóc chuyên nghiệp

Bạn đang mong muốn tìm một lớp học nhuộm tóc để làm đẹp cho bản thân hoặc gia đình mình? Hay bạn đang muốn theo đuổi nghề tóc để lập nghiệp, bạn muốn học trọn khóa học về nghề tóc?  Bạn tìm kiếm môi trường học nghề tóc uy tín và hiệu quả nhất tại Đồng Nai?

Xem thêm...

Làm giàu nhờ nghề Nail....

 Nghề nail – nghề trang trí móng hiện nay không còn là một giải pháp tạm thời để mưu sinh như trước nữa. Nail đang dần được khẳng định vị trí của mình trên con  đường nghệ thuật không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới. Khách hàng đến tiệm làm móng không chỉ muốn cắt, giũa, sơn móng … mà họ còn muốn bộ móng của mình càng trở nên sắc sảo và nghệ thuật.

Xem thêm...

Nghề pha chế, dễ học dễ kiếm việc, dễ mở quán kinh doanh

Nghề pha chế cũng đang dần khẳng định vị trí của mình trong xã hội và đang là sự lựa chọn thú vị cho mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Bởi lẽ nghề pha chế chuyên nghiệp không đòi hỏi trình độ học vấn, không khắt khe đối với bất kì ai mà ngược tạo nguồn thu nhập cao cho mọi người khi bước vào nghề.

Xem thêm...

Học cắt tóc nam chuyên nghiệp

  Có thể nói ngày nay, các salon cắt tóc nam mọc ra như nấm nhưng, theo khảo sát cho thấy dù tiệm nhỏ hay lớn thì đều không lo bị "ế" và tiệm nào cũng đông khách đến cắt tóc và tạo mẫu tóc. Chính vì điều đó mà nghề cắt  tóc nam không bao giờ hết hot theo sự tiến bộ của xã hội với nhu cầu làm đẹp như hiện nay.

Xem thêm...

Nghề bếp và những BỮA CƠM VỘI

NGƯỜI HY SINH THẦM LẶNG: Nghề BẾP cái hạnh phúc nhất, cái vui sướng nhất là sự hài lòng của người ăn. Nhưng kéo theo đó cũng là những sự vất vả và sự bận rộn tới tấp...

Xem thêm...