TIN ẨM THỰC - THẨM MỸ

Xăm nghệ thuật Tattoo chuyên nghiệp …. Nghề hái ra tiền

Học xăm hình nghệ thuật hiện nay đang thu hút sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ đam mê nghệ thuật  bởi với trào lưu xăm hình nghệ thuật phát triển, nghề này đã trở nên hot và có thể tạo nguồn thu nhập lớn. Trong các nghề hot hiện nay thì học nghề xăm nghệ thuật có thể xem là một hướng đi mới, nhiều cơ hội và tiềm năng. Bởi đây không chỉ là một thú vui hay trào lưu nữa, mà nghề này bây giờ có thể hái ra tiền.

Xem thêm...

Học nghề thợ bánh chuyên nghiệp cùng Rosa

Thị trường bánh ngày càng phát triển nên đã tạo ra rất nhiều cơ hội cho những ai yêu bánh cũng như muốn thành công với nghề bánh, đây cũng được xem là nghề đang hấp dẫn nhất hiên nay. Tuy nhiên, để có thể thành công bạn cần phải trang bị cho mình những kỹ năng,  kinh nghiệm cho bản thân khi bước vào môi trường làm bánh chuyên nghiệp.

Xem thêm...

Nghề cắt may dễ học, dễ làm giàu

   Rosa thường xuyên mở các khoá dạy nghề cắt may cơ bản và khoá dạy theo chuyên đề phù hợp với mọi đối tượng yêu thích nghề. Môi trường học thân thiện, phòng học thoáng mát, lớp học được trang bị đầy đủ những máy móc hiện đại để phục vụ nhu cầu cho lớp học cắt may.

Xem thêm...

Nghề săn sóc da

    Ai cũng muốn tìm đến một trường dạy nghề uy tín chuyên đào tạo, nhưng không phải ai cũng tìm được đúng địa chỉ học nghề uy tín, chất lượng cao. Dạy nghề Rosa đang là một trong những địa chỉ dạy massage và học chăm sóc da chuyên nghiệp tại Đồng Nai với cam kết đào tạo đến khi thành thạo nghề.

Xem thêm...

Cắm hoa nghệ thuật... niềm vui cho mọi người

Mới đầu tôi đến với lớp học cắm hoa ở Rosa chỉ vì niềm đam mê, yêu thích các loài hoa. Nhưng một thời gian sau khi học tại đây, tôi thấy yêu thích chưa đủ để mình có thể kinh doanh tiệm hoa bởi còn nhiều yếu tố quan trọng mà nơi tôi chọn học đã truyền lại cho tôi đó chính là nghệ thuật cắm hoa và cái hồn của nó khi được gắn kết.

Xem thêm...

Cà phê bồn cầu, bồn tắm - Crazy Tollet

Mô hình cà phê toliet đang còn là đề tài hết sức mới mẻ khiến nhiều bạn trẻ muốn khám phá sự lạ lùng, độc đáo đến thú vị. Đây cũng chính là cơ hội lớn cho những ai muốn kinh doanh làm chủ, làm giàu. Bởi đôi khi chỉ cần  tạo sự độc và lạ  từ những vật dựng tưởng như hết sức riêng tư sẽ mang đến những niềm vui và giàu ý nghĩa cho tất cả mọi người.

Xem thêm...

Nghề bánh kem... dễ học, dễ kiếm thu nhập

  Bạn yêu thích nghề bánh kem? Bạn mong muốn tự tay mình tạo ra những chiếc bánh kem xinh xắn và ngon miệng?  Bạn đang chọn lựa địa chỉ dạy nghề Bánh kem uy tín và chuyên nghiệp tại Đồng Nai?

Xem thêm...

Trang điểm cá nhân, cách bạn lưu giữ vẻ đẹp tiềm ẩn của mình

Đến với lớp học trang điểm cá nhân tại Rosa, bạn không còn lo lắng về cách làm đẹp cho khuôn mặt mộc nữa. Bởi chúng tôi luôn chú trọng vào việc đầu tư chất lượng dạy và học trang điểm theo xu hướng tiện bộ nhất. Chương trình đào tạo luôn có sự thay đổi tiến bộ chứ không dậm chân một chỗ với những kiến thức làm đẹp của "quá khứ".

Xem thêm...

Nghề Trang Điểm, Nghề Làm đẹp cuộc đời

Với sự đam mê và yêu thích làm đẹp, chúng tôi tin rằng các bạn cũng đang mong muốn mình trở thành một chuyên gia trang điểm nổi tiếng, hay đơn giản chỉ là biết cách trang điểm cho bản thân và bạn bè.

Xem thêm...