TIN ẨM THỰC - THẨM MỸ

Nghề Massage chăm sóc sức khỏe cho mọi người

   Nhắc đến Nghề Massage, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng đó là một nghề núp trong bóng tối để chuộc lợi. Vì lẽ đó nên ta thường có thái độ ác cảm đối với những người hành nghề và vô tình đánh mất vị trí của nghề massage chân chính trong xã hội.

Xem thêm...

Biến khăn choàng đa năng thành áo, váy thời trang

Không cần may vá, kẻ vẽ hay tính toán gì, bạn chỉ cần 1 chiếc khăn với những kích thước to nhỏ khác nhau và thực hiện thao tác quấn buộc khăn theo nhiều kiểu để tạo ra vô vàn những kiểu váy, kiểu áo dễ thương vừa có thể dạo phố và vừa dạo biển với chiếc khăn choàng đa năng tự làm.

Xem thêm...

Kỳ thi tốt nghiệp Thợ bánh chuyên nghiệp - K43

Sáng nay, 28/12/2016. Dạy nghề Rosa đã tổ chức kỳ thi cuối kỳ cho các bạn học viên nghề Bánh chuyên nghiệp. Với những kiến thức đã học được trong suốt thời gian tại Rosa, các bạn đã cho ra sản phẩm rất ưng ý, vừa mắt và đạt yêu cầu.

Xem thêm...

Mô hình quán cà phê độc lạ mang tên ma cà rồng

Độc đáo và mới lạ hơn hết phải kể đến là mô hình cà phê ma cà rồng (Vampire Cafe) đã có mặt ở các quốc gia lớn trên thế giới, nhưng với Việt Nam mô hình này vẫn còn là một sự xa lạ và vô cùng mới mẻ. Đây cũng là cơ hội cho những bạn đang mong muốn tìm kiếm sự độc đáo để mở quán cà phê  ma cà rồng tại Việt Nam. Một không gian đậm chất Gothic với những hình đầu lâu, thánh giá, nhện, ma quỷ xuất hiện khắp nơi trong quán.

Xem thêm...

Kỳ thi tốt nghiệp Đầu bếp chuyên nghiệp - K126

Vừa qua, Dạy Nghề Rosa đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp cho các bạn học viên khóa Đầu bếp chuyên nghiệp.

Xem thêm...

Mở quán cà phê - kem bạn cần chuẩn bị gì?

Bạn đang có một số vốn nhàn rỗi và yêu thích mở một quán cà phê - kem để kinh doanh nhưng lại không biết bắt đầu như thế nào? Mở quán cà phê- kem cần gì? Việc kinh doanh chưa bao giờ dễ dàng, và setup một quán cà phê tuy nhỏ nhưng cũng gặp nhiều khó khăn. Để không đi vào vết xe đổ của những người đã thật bại trên con đường kinh doanh cà phê, Rosa sẻ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm mở quán cà phê thực tế nhất, giúp bạn định hình được ý tưởng cho cà phê - kem của mình nhé!

Xem thêm...

Xăm nghệ thuật Tattoo chuyên nghiệp …. Nghề hái ra tiền

Học xăm hình nghệ thuật hiện nay đang thu hút sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ đam mê nghệ thuật  bởi với trào lưu xăm hình nghệ thuật phát triển, nghề này đã trở nên hot và có thể tạo nguồn thu nhập lớn. Trong các nghề hot hiện nay thì học nghề xăm nghệ thuật có thể xem là một hướng đi mới, nhiều cơ hội và tiềm năng. Bởi đây không chỉ là một thú vui hay trào lưu nữa, mà nghề này bây giờ có thể hái ra tiền.

Xem thêm...

Học nghề thợ bánh chuyên nghiệp cùng Rosa

Thị trường bánh ngày càng phát triển nên đã tạo ra rất nhiều cơ hội cho những ai yêu bánh cũng như muốn thành công với nghề bánh, đây cũng được xem là nghề đang hấp dẫn nhất hiên nay. Tuy nhiên, để có thể thành công bạn cần phải trang bị cho mình những kỹ năng,  kinh nghiệm cho bản thân khi bước vào môi trường làm bánh chuyên nghiệp.

Xem thêm...

Nghề cắt may dễ học, dễ làm giàu

   Rosa thường xuyên mở các khoá dạy nghề cắt may cơ bản và khoá dạy theo chuyên đề phù hợp với mọi đối tượng yêu thích nghề. Môi trường học thân thiện, phòng học thoáng mát, lớp học được trang bị đầy đủ những máy móc hiện đại để phục vụ nhu cầu cho lớp học cắt may.

Xem thêm...