TIN ẨM THỰC - THẨM MỸ

Lớp học trang điểm

  Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình trở nên xinh đẹp khi đi ra ngoài. tuy vậy việc trang điểm thường mất rất nhiều thời khắc cho nên vì thế chị em thường cảm thấy ngại. chính do thế trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước trang điểm đơn giản chỉ mất 6 phút dành riêng cho các Cô Bé bận rộn.

Xem thêm...

Bánh bao trường thọ (bánh bao trái đào)

Bánh bao tuy xuất phát từ Trung Hoa nhưng đã biến thể khi du nhập Việt Nam. Bánh bao của người Việt thường nhỏ hơn bánh bao Tàu. Thành phần nhân cũng khác, thông thường thì có thịt heo xay, mộc nhĩ, nấm hương, miếng, lạp xưởng, trứng chim cut, hoặc trứng Gà.

Xem thêm...

Cách xác định kiểu móng cho người mới học Nghề Nail - Trang trí móng

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng cao trong đó việc chăm sóc cho móng tay cũng ngày càng được chăm chút hơn....

Xem thêm...

Mực chiên giòn

Món mực này làm khá đơn giản mà lại thơm ngon. Rất thích hợp trong những buổi tiệc.

Xem thêm...

Soup tóc tiên hải sản

Soup tóc tiên chắc hẵng vẫn còn xa lạ với nhiều bạn, nhưng một khi bạn đã nếm thử nó bạn sẽ khó lòng quên được. 

Xem thêm...

Chả vịt Tân Tiến

Một món ăn mới lạ, độc đáo, cách thức thực hiện đơn giản nhưng lại tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm...

Cá diêu hồng chưng tương

Cá Diêu Hồng chưng tương rất thích hợp cho những buổi tụ hợp gia đình vừa thơm ngon lại còn bổ dưỡng. Món này sẽ ngon hơn khi ăn với cơm nóng trong những ngày mưa hoặc trời lạnh.

Xem thêm...

Gỏi sake hải sản

Gỏi sake là món ăn lạ được ưa chuộng tại các bàn tiệc. Mùi thơm, vị chua chua chống ngán, các bạn có thể làm vào dịp tết hay đãi tiệc bạn bè, người thân sẽ thêm phần ngon miệng và hấp dẫn.

Xem thêm...

Gỏi ngó sen

Các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy món Gỏi ngó sen này trong các buổi tiệc, đa số các nhà hàng hay những buổi tiệc nhỏ đều có món gỏi này bởi vì nó dễ làm và rất thơm ngon.

Xem thêm...