Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Chuyên Đề: Học cách nấu Bánh Canh và các món ăn kèm mở quán - Learn how to make rice noodle soup

Chuyên Đề Yêu Cầu
Ngày đăng 27/05/2024
Level CHUYÊN ĐỀ YÊU CẦU
Chia sẻ
4.999.999₫ 7.999.999₫
- 38%

Khóa học bao gồm

Đang cập nhật

Thông tin về giảng viên

THÔNG TIN KHÓA HỌC

1. Chuyên Đề: Học cách nấu Bánh Canh và các món ăn kèm mở quán - Learn how to make rice noodle soup
Bánh canh là một món ăn Việt Nam. Bánh canh bao gồm nước dùng được nấu từ tôm, cá và giò heo thêm gia vị tùy theo từng loại bánh canh. Sợi bánh canh có thể được làm từ bột gạo, bột mì, bột năng hoặc bột sắn hoặc bột gạo pha bột sắn. Bánh canh được làm từ bột được cán thành tấm và cắt ra thành sợi to và ngắn. Bánh canh được bỏ vào nồi nước dùng đã hầm vừa đủ độ và đợi cho chín tới. Gia vị cho Bánh canh thay đổi tùy theo món bánh canh và tùy theo khẩu vị mỗi vùng. Bánh canh có thể dùng kèm với cá đã róc xương, chả cá, giò heo, tôm và thịt.

Nắm bắt nhu cầu thị trường Bánh canh đang ngày càng phát triển, Dạy nghề Rosa mở ra lớp chuyên đề Combo học các món Bánh Canh mở quán kinh doanh, quán ăn vĩa hè. 

2. Đến với Chuyên đề Bánh canh của Dạy nghề Rosa tại Biên Hòa - Đồng Nai, bạn sẽ được hướng dẫn cặn kẽ, chi tiết nhất qua các bàn tay điêu luyện của các Đầu bếp Chuyên nghiệp nổi tiếng đến từ các nhà hàng, khách sạn dày dạn kinh nghiệm! Bạn không cần phải băn khoăn khi tham gia Chuyên đề Bánh canh, Dạy Nghề Rosa sẽ đảm bảo cho bạn "Học được, làm được!", từ bước chọn nguyên liệu, set up quán đến bước bày trí hoàn thành một sản phẩm hoàn chỉnh trên bàn ăn sẽ khiến bạn hài lòng!

  • Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu (Cua, ghẹ, cá,...)
  • Hướng dẫn kỹ thuật sơ chế nguyên liệu trước khi nấu. Bước này khá quan trọng, vì sơ chế tốt sẽ giữ được sự tươi ngon của nguyên liệu
  • Hướng dẫn kỹ thuật làm chả cua, chả cá,...
  • Hướng dẫn kỹ thuật nấu và chế biến nước lèo
  • Hướng dẫn kỹ thuật trụng, định lượng cho một tô bánh canh
  • Trình bày và trang trí sản phẩm đẹp mắt
  • Hướng dẫn làm Giò Chéo Quẩy

3. Thời gian & học phí

THỜI GIAN

HỌC PHÍ TRỰC TIẾP (Chưa bao gồm nguyên liệu)

GHI CHÚ
4 buổi
19.999.999vnđ (7 món bánh canh)
Có thể học riêng từng món

4. Nội dung đào tạo

MÓN

HỌC PHÍ TRỰC TIẾP

(Chưa bao gồm nguyên liệu)

HỌC PHÍ ONLINE
Bánh canh cua - ghẹ
- Hướng dẫn sơ chế cua, nguyên liệu
- Nấu nước lèo ngon
- Chả cá cho bánh canh
- Làm hành phi
- Hướng dẫn làm huyết
4.999.999vnđ 5.999.999vnđ
Bánh canh gà - vịt, trứng lòng non
- Sơ chế măng khô
- Nấu nước lèo ngon
- Ướp thịt gà - vịt chuẩn vị
4.999.999vnđ 5.999.999vnđ
Bánh canh giò heo + Bánh canh nấm
- Hướng dẫn sơ giò nạt, giò gân
- Nấu nước lèo ngon
- Chả cá cho bánh canh
- Làm hành phi
4.999.999vnđ 5.999.999vnđ
Bánh canh cá (bột xắt)
- Hướng dẫn sơ chế cá, phi-lê
- Nấu nước lèo ngon
- Chả cá cho bánh canh
- Làm hành phi
4.999.999vnđ 5.999.999vnđ

Bánh canh ngọt

- Hướng dẫn làm sợi bánh canh

- Hướng dẫn làm nước cốt dừa

4.999.999vnđ 5.999.999vnđ
Giò Chéo Quẩy 6.999.999vnđ 7.999.999vnđ

5. Thông tin liên hệ