Chuyên đề

Chuyên đề học cách nấu món BÒ KHO Ngon, Chuyên nghiệp mở quán kinh doanh đắt khách

Bò kho luôn nằm trong danh sách các món ngon đãi tiệc. Vậy nên, bạn đừng quên thủ sẵn bí quyết nấu bò kho ngon sau đây để tự lưu cho mình một bí quyết nấu ăn mở quán kinh doanh hoặc là đãi cả nhà những ngày cuối tuần nhé!

CHUYÊN ĐỀ HỌC BÒ KHO - BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Bò kho là một món ăn thông dụng làm từ thịt bò với phương pháp kho, phục vụ cho bữa ăn sáng. Món này được nhiều người ưa thích. Tuy có tên gọi là Bò kho nhưng cách thức chế biến chủ đạo của món ăn lại là hầm. Bò kho là món ăn rất được ưu ái trong bữa cơm gia đình bởi đây là món ăn giàu đạm, dễ chế biến và nguyên liệu cũng rất phổ biến. Tuy nhiên, rất nhiều chị em vẫn chưa biết cách nấu bò kho ngon theo công thức nào là chuẩn nhất.

Đó cũng chính là lí do nhiều tín đồ ẩm thực luôn khát khao được học cách nấu Bò Kho ngon nhất ngay tại ngôi nhà của mình hoặc để mở quán kinh doanh. Điều đó có quá khó khăn không nếu như bạn chưa tìm được một nơi dạy cách nấu Bò Kho ngon? Hãy đến với chuyên đề học cách nấu Bò Kho chuẩn vị nhất tại Rosa - Biên Hòa - Đồng Nai nhé

Học viên sẽ được học

• Hướng dẫn lựa chọn nguyên liệu sao cho phù hợp với món bò: nhu cầu, giá thành, lợi nhuận,...
  • Hướng dẫn cách sơ chế thịt bò và nguyên liệu
  • Hướng dẫn kỹ thuật hầm bò
  • Nêm nếm gia vị công thức theo từng vùng miền: Bắc, Trung, Nam và cả gia vị của người Hoa
  • Hướng dẫn kỹ thuật chế biến từng thành phẩm: Bò kho, hủ tiếu bò kho, mì bò kho
  • Chia sẻ những bí quyết, nhưng lỗi hay gặp phải khi nấu bò kho

Đặc biệt, sau khi hoàn thành buổi học, khách hàng sẽ được cấp chứng nhận của Trường Dạy Nghề Rosa để mở quán kinh doanh

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

THỜI GIAN MÓN HỌC PHÍ GHI CHÚ
Theo yêu cầu học viên
Bò Kho (Tặng cách chế biến Hủ Tiếu Bò Kho) 7.000.000vnđ Học phí chưa bao gồm nguyên liệu

COMBO ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

THỜI GIAN MÓN HỌC PHÍ GHI CHÚ
Theo yêu cầu học viên
Bò Kho + Cách làm Bánh Mì 9.000.000vnđ Học phí chưa bao gồm nguyên liệu
Bò Kho + Cách làm Mì Sợi 9.000.000vnđ

Nhận đào tạo: "Học nghề Online Lớp Chuyên đề theo yêu cầu"

***Lưu ý: không hoàn trả học phí

ĐẶC BIỆT: HỌC NGHỀ CÓ BẢO HÀNH

Vì sao học nghề lại có bảo hành?

Để đảm bảo sự an tâm và thể hiện sự chuyên nghiệp, Dạy nghề Rosa có chương trình "Học nghề có bảo hành" cho học viên sau khi ra trường. Tức là, khi học viên học nghề và có ý định kinh doanh. Nhưng sau khi kết thúc khóa học tại Rosa, học viên gặp vấn đề gì đó hoặc chưa có điều kiện mở quán, mở tiệm kinh doanh. Dần dần lâu ngày, các bạn không có thực hành lại nghề được học tại Rosa, các bạn sẽ bị yếu tay nghề và không đủ năng lực mở tiệm hay mở quán.

Chương trình bảo hành (xem chi tiết)

Nắm bắt điều đó, Dạy nghề Rosa mở chương trình "Học nghề có bảo hành" như sau:

• Đối tượng được bảo hành: học viên học nghề chuyên nghiệp (300 tiết trở lên)
  • Thời hạn bảo hành: 6 tháng kể từ khi kết thúc khóa học tại Rosa
  • Nội dung bảo hành: 1 modun môn học.

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được Chứng chỉ nghề?

• Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề
  • Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp
  • Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài
  • Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

CHỨNG CHỈ (BẰNG CẤP)

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

• Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Có thể đăng ký mở quán, mở tiệm kinh doanh.
  • Tập thể công ty dạy nghề Rosa luôn ra sức làm việc và học tập nâng cao chất lượng dịch vụ; cải tiến giáo trình, phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, học viên.
  • Dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề. Nâng niu hạnh phúc từng gia đình thông qua các kỹ năng nghề.

GIẢNG VIÊN NGHỀ ĐẦU BẾP - BẾP TRƯỞNG