Chuyên đề

Học Cơm Gà Xối Mỡ Da Giòn Cực Ngon, 1 vốn 4 lời

Lớp da giòn giòn cay cay thơm ngon vừa đủ, kết hợp với thịt mềm bên trong, ăn thêm với cơm chiên và chút rau dưa chua hay dưa chuột chấm xì dầu, & 1 hớp coca cola mát lạnh, tất cả chỉ có một từ " ngon wa mẹ ơi!!...."

Học Cơm Gà Xối Mỡ Da Giòn Cực Ngon, 1 vốn 4 lời

CHUYÊN ĐỀ HỌC CÁCH LÀM MÓN CƠM GÀ XỐI MỠ - BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Cơm gà xối mỡ từ lâu đã không còn xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên do nhu cầu nhiều hơn cung ứng trong các tiệm cơm, nên tiêu chí nhanh gọn lẹ đã được đẩy lên hàng đầu. Vì vậy, trong tiệm cơm chủ yếu là chiên ngập dầu.

Cơm gà xối mỡ  muốn nấu ngon quan trọng nhất là 2 phần: Cơm chiên phải ngon, tơi và không bị khô; gà xối mỡ miếng to nhưng chín đều, có vỏ vàng giòn rụm.

Khi đến với chuyên đề học cách làm món Cơm Gà Xối Mỡ tại ROSA:

• Lựa chọn nguyên liệu: Gạo, Thịt Gà, Gia Vị các thứ sao cho phù hợp với món ăn
  • Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu để giữ được độ tươi ngon nhất.
  • Hướng dẫn kỹ thuật làm nước sốt ướp thịt gà, sốt chiên cơm và nước dùng để chấm gà ngon chuẩn vị
  • Hướng dẫn kỹ thuật sơ chế gà, luộc gà, chiên gà sao cho da gà giòn tan và thịt săn khô lại không bị ướt bên trong và cách làm cơm chuẩn vị mỡ gà
  • Cách trình bày và trang trí món ăn

HỌC PHÍ & THỜI GIAN

THỜI GIAN HỌC PHÍ TRỰC TIẾP HỌC PHÍ ONLINE
Theo yêu cầu của học viên 6.000.000 vnđ (Chưa bao gồm nguyên liệu) 7.000.000 vnđ

Nhận đào tạo: "Học nghề Online Lớp Chuyên đề theo yêu cầu"

HÌNH ẢNH THAM KHẢO

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được Chứng chỉ nghề?

• Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề
  • Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp
  • Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài
  • Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

CHỨNG CHỈ (BẰNG CẤP)

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN KHI THAM GIA KHÓA HỌC HỌC

• Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Có thể đăng ký mở quán, mở tiệm kinh doanh.

GIẢNG VIÊN NGHỀ ĐẦU BẾP - BẾP TRƯỞNG

Dạy nghề ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

Tập thể công ty Dạy nghề ROSA luôn ra sức làm việc và học tập nâng cao chất lượng dịch vụ; cải tiến giáo trình, phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, học viên.

Dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề. Nâng niu hạnh phúc từng gia đình thông qua các kỹ năng nghề.