Đào Tạo Nghề

Bánh Việt Á Âu (48 tiết)

Với chương trình học Đầu Bếp Bánh Ngọt (Pastry Chef) này chuyên về các dòng bánh lạnh hiện đại, trang trí các mẫu bánh kem cơ bản bắt mắt nhất hiện nay, sẽ giúp cho bạn có thể tự kinh doanh một tiệm bánh nhỏ.

Bánh Việt Á Âu (48 tiết)

THỢ BÁNH VIỆT - Á - ÂU

Với chương trình học Thợ bánh Việt-Á-Âu chuyên về các dòng bánh thông dụng, trang trí các mẫu bánh kem cơ bản bắt mắt nhất hiện nay, sẽ giúp cho bạn có thể tự kinh doanh một tiệm bánh nhỏ.

Khi theo học nghề bánh tại Rosa,học viên sẽ được giáo viên có kinh nghiệm hướng dẫn tận tình, trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho quá trình học. Đảm bảo học viên có thể hành nghề sau khi ra trường.

Sau khi học xong khóa học làm bánh thực hành 100% học viên sẽ đạt được

  • ​Nắm chắc kỹ thuật làm từng loại bánh khác nhau
  • Vững tay nghề và Tự tin kinh doanh tiệm bánh
  • Đảm bảo học được làm được.
  • ​Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết: 0251.8820.369 - 0944386161
  • Tham khảo trọn khóa học cho lớp học làm bánh á âu

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được chứng chỉ nghề?

  • Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 
  • Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề
  • Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài
  • Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ BAO GỒM:

Học đầy đủ chương trình đào tạo (Từ 300 tiết trở lên)

Chương trình dưới 300 - trên 100 tiết

Dưới 100 tiết, học theo từng buổi, học buổi nào lấy buổi đó. Hoặc lớp ngắn hạn.

 


THỜI GIAN - HỌC PHÍ

THỜI GIAN SỐ TIẾT BUỔI HỌC HỌC PHÍ GHI CHÚ
1 Tháng 48 Tiết/12 buổi

Sáng/Tối thứ 3, thứ 5, thứ 7

3.000.000đ

1.500.000đ

  • Học phí chưa bao gồm nguyên liệu
  • Miễn phí cơ sở vật chất & trang thiết bị thực tập cho học viên suốt quá trình học

Nội dung chi tiết Linh Hoạt theo nhu cầu thị trường

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

  1. Bánh mì Sanwich Lạt Ổ Lớn
  2. Bánh Tiêu _ Bánh Bao chiên
  3. Bánh Xèo, Bánh Khọt
  4. Bánh bông lan Chiffon ổ cao (kèm trứng muối & chà bông mịn+ sốt phômai nấu chảy)
  5. Bánh hạnh nhân 3 loại: Bánh Hạnh Nhân Sữa size nhỏ, Bánh Hạnh Nhân Trứng Muối, Bánh Hạnh Nhân Mè Đen
  6. Sáng tạo, phát triển trên nền bánh 
  7. Bánh kem mẫu công chúa búp bê
  8. Bánh mì Panettone bread (mứt trái cây _Bánh mì noel)
  9. Bánh Ít Trần
  10. Bánh mì Ổ dài - French Baguette Bread 
  11. Dragon Fruit Mousse Cake (Thanh Long Mosse)
  12. Thực hành - Kiểm tra

Bong-Lan-Phu-Si Banh-Tart-Trung banh-kem-mut-trong

banh-sinh-nhat bong-lan-trung-muoi Chocolate-trai-cay

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN KHI HỌC TẠI ROSA

  • Giáo viên có kinh nghiệm hướng dẫn tận tình
  • Trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho quá trình học
  • Đảm bảo học viên có thể hành nghề sau khi ra trường.
  • ​Nắm chắc kỹ thuật làm từng loại bánh khác nhau
  • Vững tay nghề và Tự tin kinh doanh tiệm bánh
  • Đảm bảo học được làm được.
  • ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

    

  

 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC

bánh á - âu bánh á - âu

bánh á - âu bánh á - âu

bánh á - âu

bánh á - âu

Đào Tạo Nghề
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 8
  • Trong ngày: 813
  • Hôm qua: 908
  • Tổng truy cập: 442144
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019