Đào Tạo Nghề

Đầu Bếp - Ẩm thực Việt Nam

Ẩm thực Việt Nam là cách gọi của phương thức chế biến món ăn, nguyên lý pha trộn gia vị và những thói quen ăn uống nói chung của mọi người Việt trên đất nước Việt Nam. Tuy hầu như có ít nhiều có sự khác biệt, ẩm thực Việt Nam vẫn bao hàm ý nghĩa khái quát nhất để chỉ tất cả những món ăn phổ biến trong cộng đồng các dân tộc thiểu số nhưng đã tương đối phổ thông trong cộng đồng người Việt.

Đầu Bếp - Ẩm thực Việt Nam

Ẩm thực Việt Nam là cách gọi của phương thức chế biến món ăn, nguyên lý pha trộn gia vị và những thói quen ăn uống nói chung của mọi người Việt trên đất nước Việt Nam. Tuy hầu như có ít nhiều có sự khác biệt, ẩm thực Việt Nam vẫn bao hàm ý nghĩa khái quát nhất để chỉ tất cả những món ăn phổ biến trong cộng đồng các dân tộc thiểu số nhưng đã tương đối phổ thông trong cộng đồng người Việt.

Ẩm thực Việt Nam còn chia ra các vùng Bắc, Trung, Nam mà mỗi vùng, nền ẩm thực lại mang hương vị đặc trưng của vùng đó. Vì vậy, để phục vụ cho một vùng miền nào đó, ngoài việc biết các món của vùng đó, còn phải biết thêm các món của vùng miền khác. Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, Công ty dạy Nghề Rosa đang khai giảng khóa học Bếp Việt Nam.

Sau khóa học này các bạn sẽ biết được:

  • Các món ăn của Việt Nam, của ba miền trên đất nước.
  • Kỹ năng phối nguyên liệu của từng vùng miền
  • Nét đặc trưng của từng món ăn Việt Nam.
  • .....

    Với đội ngũ giáo viên tận tình hướng dẫn, chúng tôi đảm bảo sau khóa học bạn sẽ trở thành một người đầu bếp chuyên nghiệp. Bạn hãy tới rosa để đăng ký học ngay khóa học này nha!

Thực tế các ngành nghề Ẩm thực & Thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay vấn đề về bằng cấp, chứng chỉ luôn là vấn đề quan tâm của rất nhiều người. Đa số cho rằng, điều cần nhất chính là tay nghề và kinh nghiệm làm việc. Còn một số khác thì lại cho rằng bất kỳ ngành nghề nào thì bằng cấp cũng là yếu tố hàng đầu không thể thiếu.

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được chứng chỉ nghề?

Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 

Khi bạn nói với một người về khả năng làm nghề của mình thì những người thân của bạn sẽ tin bạn, bạn bè bạn có thể sẽ tin bạn nhưng nhà tuyển dụng chưa chắc đã tin bạn, quản lý của bạn cũng chưa thể hoàn toàn tin tưởng bạn, bạn chỉ có thể chứng minh bằng chính tay nghề của bạn trong một thời gian nhất định. Vì vậy, khi bạn đã có trong nay chứng chỉ nghề thì bạn càng có thể khẳng định được trình độ của mình trước tất cả mọi người, tạo thêm niềm tin của mọi người vào tay nghề của bạn, tiếp thêm động lực phát huy được tay nghề của mình!

Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề

Các ngành nghề Ẩm thực & Thẩm mỹ hiện nay có thể nói rằng tốc độ phát triển ngày càng tăng do nhu cầu thiết yếu của xã hội và với lợi nhuận không hề nhỏ khi MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH loại hình này. Thế nhưng, do bùng phát quá nhanh và không phải nơi nào cũng có hệ thống tổ chức rõ ràng nên thực trạng "vàng thau lẫn lộn" đang là vấn đề nan giải, kèm theo đó là nhiều vấn đề khác như: An toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường, sức khỏe khách hàng, chất lượng sản phẩm... đang là những vấn đề khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Chứng chỉ nghề giúp thể hiện việc bạn đã được đào tạo chuyên nghiệp để thực hiện những yêu cầu trên, giúp khách hàng yên tâm hơn, việc đăng kí kinh doanh cũng diễn ra dễ dàng hơn.

Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài

Các ngành nghề hiện nay còn mở ra nhiều cơ hội việc làm ở nước ngoài (như thuyền du lịch, nhà hàng, studio, salon, spa..., các thị trường lao động như Mỹ, Nhật, Úc, Hàn Quốc…) với mức lương có thể từ vài nghìn đến vài chục nghìn USD. Nhưng để lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng nước ngoài thì chứng chỉ nghề là tấm vé thông hành để họ cân nhắc lựa chọn.

Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

Còn ở góc độ chung của các nhà tuyển dụng, với chứng chỉ trong tay, họ đã có trong tay một sự chứng nhận về trình độ, nghiệp vụ, kiến thức chuyên môn của mình. Qua đó, họ sẽ có ưu thế hơn khi ứng tuyển vào vị trí công việc ở các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, studio, salon, spa… cao cấp, sang trọng, đặc biệt là những công việc có mức lương hấp dẫn. Ngoài ra, khi sở hữu chứng chỉ nghề KỸ THUẬT VIÊN ẨM THỰC thì trong quá trình làm việc, người nhân viên còn có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ BAO GỒM:

Học đầy đủ chương trình đào tạo (Từ 300 tiết trở lên)

Chương trình dưới 300 - trên 100 tiết

Dưới 100 tiết, học theo từng buổi, học buổi nào lấy buổi đó. Hoặc lớp ngắn hạn.

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT LỚN NHẤT 2019

  • KHI ĐĂNG KÝ học NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ trị giá 20.000.000 vnđ trở lên, bạn sẽ ĐƯỢC TẶNG NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ QUỐC TẾ CHUYÊN NGHIỆP trị giá 8.000.000 vnđ
  • KHI ĐĂNG KÝ học một nghề bất kỳ trị giá 8.000.000 vnđ trở lên, bạn sẽ ĐƯỢC TẶNG một nghề bất kỳ trị giá 3.000.000 vnđ
  • HOẶC nếu ĐĂNG KÝ THÊM nghề thứ 2, bạn SẼ ĐƯỢC ƯU ĐÃI 3.000.000 vnđ
  • TẤT CẢ LỚP HỌC NGẮN HẠN 12 buổi HỌC PHÍ 3.000.000 vnđ ƯU ĐÃI CÒN 1.499.000 vnđ
  • Lớp học Bếp ốc - Hải sản (6 buổi): HỌC PHÍ 999.000 vnđ
  • Các món ăn đường phố (3 buổi): HỌC PHÍ 999.000 vnđ
  • Học làm bánh Trung thu (2 buổi): HỌC PHÍ 1.500.000 vnđ

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

THỜI GIAN SỐ TIẾT BUỔI HỌC HỌC PHÍ GHI CHÚ
1 Tháng 48 Tiết/12 buổi

Sáng/Tối thứ 2, thứ 4, thứ 6

3.000.000đ Học phí chưa bao gồm nguyên liệu
 

Nội dung chi tiết có thể luân chuyển theo từng tháng hoặc thay đổi theo thị trường!

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC BẾP VIỆT NAM:

Món Bắc

  1. Mẹt gà (Xôi - Lòng gà xào mướp - xé phay - muối tiêu chanh  
  2. Chả cá Thăng Long - Cá chép chưng tương
  3. Bún đậu mắm tôm ( trình bày mẹt gồm Chiên đậu thịt chân giò luộc, Chả cốm, Cà pháo, Dồi, pha mắm tôm kiểu Thanh Hóa) … 
    -  Bún thang   

met-ga Cha-ca-la-vong


Món Trung:      

  1. Mì Quảng + Mít non trộn tôm thịt ăn kèm Bánh Đa
  2. Lẩu gà lá é_Nấu măng chua (ĐS Đà Lạt) - Cơm hến
  3. Lẩu Tôm - Chạo tôm
  4. Cơm âm phủ - heo quay hon

goi-ca-dieu-hong heo-quay-hon

goi-ca-dieu-hong heo-quay-hon


Món Nam:

  1. Cá chép nấu rêu - Chả phụng
  2. Bún mắm - Cá lóc Rô ti  - mắm nêm
  3. Vịt nấu chao - Gỏi bưởi
  4. Vịt khìa - Vịt xối mỡ sốt me

lau-mam vit-nau-chao 

goi-buoi 


QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

  • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
  • Có thể đăng ký mở quán, mở tiệm kinh doanh.
  • ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

 

GIẢNG VIÊN NGHỀ ĐẦU BẾP - BẾP TRƯỞNG

    

GIÁO VIÊN    

    

   

 

LIÊN HỆ HỌC NGHỀ

  • Tel: 0251 8820 369 - 0251 3855 777
  • Hotline: 0944 38 6161 - 0888 021 001
  • Email: congtyrosa@gmail.com
  • Website: http://rosa.edu.vn
  • Ghi danh tại trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 3: E32 & E33, D7, KDC Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 4: Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

 

Đào Tạo Nghề
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 29
  • Trong ngày: 1714
  • Hôm qua: 1964
  • Tổng truy cập: 170769
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019