Đào Tạo Nghề

Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Học & thực hành hơn 80 món ăn hot trên thị trường

  • Thời lượng: 300 tiết (3 tháng)
  • Trình độ: Sơ cấp bậc 1 (LEVEL 1 OF VQF) - Chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc
  • Học phí cạnh tranh nhất khu vực: 18.000.000đ hiện đang ưu đãi còn 12.000.000đ

Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP

Nghề Đầu Bếp Chuyên Nghiệp hiện nay không còn đơn thuần nằm trong phạm vi hạn hẹp phục vụ bữa ăn cho gia đình hay bản thân nữa, mà ngày nay với tốc độ phát triển của xã hội, ăn uống giữ một vai trò vô cùng quan trọng và thiết yếu. Chính vì thế mà nó trở thành cái nghề, cái nghiệp để mưu sinh và được xã hội vô cùng trân quý.

Khi đến với khóa học Đầu Bếp Chuyên Nghiệp tại Rosa, học viên sẽ được:

  • Hướng dẫn kỹ thuật cầm dao, xóc chảo, sắt thái chặt bằm cho người mới vào nghề
  • Hướng dẫn tất cả các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao trong nghề bếp (định lượng, phối gia vị, tẩm ướp, nêm nếm, chiên, nấu, xào, tiềm...)
  • Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nhiều dòng món ăn đa dạng (Lẩu, Nướng, Tiệc, Điểm Tâm, Hải Sản, Cơm Văn Phòng,...)
  • Hướng dẫn kỹ thuật nấu các món kinh doanh (Phở, Bún, Mì,...)
  • Thời gian học 95% thực hành, giúp cho học viên được rèn luyện tâm lý và kỹ năng thực tiễn.

Buổi tiệc nhỏ chia tay lớp nghề Kỹ Thuật Ẩm Thực - Đầu Bếp - Khóa 30

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được Chứng chỉ nghề?

  • Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề
  • Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 
  • Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài
  • Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

CHỨNG CHỈ (BẰNG CẤP)

1. Chứng chỉ sơ cấp: Học đầy đủ chương trình đào tạo từ 300 tiết trở lên. Đây cũng là chứng chỉ cao nhất trong ngành đầu bếp. Do tổng cục Giáo dục nghề nghiệp quốc gia cấp

2. Chứng chỉ đào tạo: Chương trình từ trên 100 tiết - đến dưới 300 tiết. Do tổng cục Giáo dục nghề nghiệp quốc gia cấp

3. Chứng chỉ ROSA: Dưới 100 tiết, học theo từng buổi, học buổi nào lấy buổi đó. Hoặc học lớp ngắn hạn thời gian 1 tháng.


 


THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

  • Học phí chưa bao gồm nguyên liệu
  • Miễn phí cơ sở vật chất & trang thiết bị thực tập cho học viên suốt quá trình học.
TÊN NGHỀ THỜI LƯỢNG SỐ TIẾT BẰNG CẤP HỌC PHÍ

Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

75 buổi

300 Tiết

Sơ cấp bậc 1 (LEVEL 1 OF VQF)

18.000.000đ

12.000.000đ

Đầu Bếp Việt - Á - Âu

33 buổi

150 Tiết

Chứng chỉ đào tạo

10.000.000đ

9.000.000đ

Các lớp bếp lẻ

8 hoặc 11 buổi

48 Tiết

Chứng Nhận

5.000.000đ

4.000.000đ

Nội dung chi tiết Linh Hoạt theo nhu cầu thị trường

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Thực hành 80 món thức ăn + 1 lớp tỉa trang trí Trong trường hợp học viên không học trọn khóa mà chỉ học theo từng chủ đề thì học viên sẽ được học các lớp sau

STT Lớp học Số buổi Học phí
1 Bếp Tiệc 11 buổi 4.000.000Đ
2 Bếp Tiệc 11 buổi 4.000.000Đ
3 Bếp Tiệc 11 buổi 4.000.000Đ
4 Bếp Việt Nam 8 buổi 4.000.000Đ
5 Bếp Hoa Hàn Nhật, Cơm Đặc Sản, Việt_Á, Ốc Hải Sản, Lẩu_Nướng, Bếp Điểm Tâm... (linh hoat theo thị trường) 8 buổi 4.000.000Đ
6 Tỉa rau củ 8 buổi 4.000.000Đ
7 Ôn tập + Thi    

Lưu ý: Chương trình học sẽ thay đổi linh hoạt phù hợp với thị trường.


CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT

Click vào tên môn học để xem chi tiết

BẾP TIỆC CƯỚI [1]: 4.000.000 vnđ

BUỔI NỘI DUNG THỨ
1 Xóc chảo, chặt bằm, cắt thái - Cơm chiên rau củ Hai
2 Gỏi rau nhút hải sản  - Gà nướng tây bắc
3 Súp hải sản nấu nấm - Tôm sốt ớt singapore Sáu
4 Chả giò khoai lang - Sườn non hầm tương quế lâm Hai
5 Bò cuộn phô mai - Thịt bò thưng
6 Lẩu cay tứ xuyên – Phi lê cá chiên giòn sốt chanh Sáu
7 Gỏi bò nướng - Bò cuộn nấu nho Hai
8 Chả giò rosa - Bò cuộn sốt pate
9 Bắp bò hầm tiêu xanh - Cơm Chiên Gà Xé Cá Mặn Sáu
10 Lẩu Thái Lam Tomyum – Tôm sốt chanh dây Hai
11 Soup tóc tiên hải sản - Hải sản carry xanh

BẾP TIỆC CƯỚI [2]: 4.000.000Đ

BUỔI NỐI DUNG THỨ
1 Xóc chảo, chặt bằm, cắt thái - Soup rau củ thịt bằm Hai
2 Gỏi ngũ sắc - Cá điêu hồng sốt thái
3 Chả giò triều châu – Vịt xông thảo mộc Sáu
4 Lẩu cay tứ xuyên –  Tôm sốt bạch kim Hai
5 Heo sữa quay rosa
6 Súp cay tứ xuyên - Cá chẽm chưng tương Sáu
7 Cơm chiên cung đình - Súp bào ngư Hai
8 Lẩu dê - Dê nướng ngũ vị
9 Gà hầm bí đỏ – Gà cuộn phô mai Sáu
10 Súp nấm tuyết gà xé - Tôm sauce chanh dây Hai
11 Gà quay da giòn - Xôi cuộn giấy bạc

BẾP TIỆC CƯỚI [3]4.000.000Đ

BUỔI NỐI DUNG THỨ
1 Xóc chảo, chặt bằm, cắt thái - Soup rau củ thịt bằm Hai
2 Lẩu Thái Lam Tomyum – Tôm sốt chanh dây (Xôi Kim Ngọc Mãn Đường)
3 Súp hải sản nấu nấm - Tôm hùm sốt bơ tỏi Sáu
4 Heo tái riềng, Heo xáo măng Hai
5 Lẩu cay tứ xuyên – phi lê cá chiên giòn sốt chanh
6 Gỏi bò nướng - bò cuộn nấu nho Sáu
7 Chả giò rosa - Bò cuộn sốt pate Hai
8 Gà ta tắm ớt + Mướp hương lòng trứng non
9 Xôi nướng giấy bạc  - Gà nướng tây bắc Sáu
10 Soup tóc tiên hải sản - hải sản carry xanh Hai
11 Cá Lóc Quay Sốt Chua Ngọt - gỏi tôm củ sen hạnh nhân

BẾP VIỆT NAM: 4.000.000đ

BUỔI NỘI DUNG THỨ
1 Cá lóc Rô-ti (Rôtissoire) - mắm nêm + Dồi lươn (Nam) Ba
2 Gà Nướng lá chanh - Xôi chiên phồng  (Nam) Năm
3 Dê xào lăn + Cà ry gà nam bộ  (Nam) Ba
4 Cơm âm phủ - heo quay hon (Trung) Năm
5 Mì Quảng + Mít non trộn tôm thịt (Trung) Ba
6 Bún đậu mắm tôm -  bún thang (Bắc) Năm
7 Ốc bưu Đậu phụ nấu chuối xanh (Bắc)  - Giò Heo Giả Cầy  (Bắc) Ba
8 Cá chép nấu riêu (Bắc) - Lợn nướng riềng mẻ (Bắc) Năm

 

BẾP - HOA - HÀN - NHẬT: 4.000.000 vnđ

BUỔI NỘI DUNG THỨ
1 HongKong: Lẩu xí quách - Lẩu chân gà đậu phộng Ba
2 HongKong: Lẩu Tomyum - Lẩu cay Tứ xuyên Năm
3 Hàn Quốc: Miến xào - cơm trộn Ba
4 Hàn Quốc: Mì cay - Mì đen Năm
5 Hàn Quốc: Lẩu sườn heo kim chi - Lẩu Bulgogi Ba
6 Nhật Bản: Mì đen - Lẩu nấm Ashima Năm
7 Nhật Bản: Sushi - Mì Udon Ba
8 Nhật Bản: Bò cuộn nấm kim châm - Lẩu Sukiyaki Năm

BẾP ĐIỂM TÂM:  4.000.000 vnđ

BUỔI NỐI DUNG THỨ
1 Cơm Tấm Sườn Bì Chả + Bún thịt nướng Ba
2 Bún mọc + Hủ tiếu mì Năm
3 Bò né đường phố + Trứng Opla + Pate + Xíu Mại_bánh mì Ba
4 Hamburger gà + Bò + Cá + sauce mayounaise Năm
5 Hủ tiếu Bò kho + Bánh mì + Xôi mặn (chà bông gà, gà xé) Ba
6 Mì ý bò bằm + Bò lúc lắc hạt điều Năm
7 Bánh canh nấm gà + Bún riêu cua ốc Ba
8 Bún măng gà + Phở gà Năm

BẾP ỐC HẢI SẢN: 4.000.000đ

BUỔI NỐI DUNG THỨ
1 Ốc hương xào tỏi. Nghêu hấp Thái, càng ghẹ rang me, mì xào hải sản Ba
2 Ốc bươu nướng tiêu xanh,  làm nước sốt nướng mực, cá, tôm, lẩu cá kèo Năm
3 Ốc len xào dừa, cơm chiên hải sản, Ốc mỡ xào bơ cay. Ba
4 Cách làm nước mắm ngọt, nước chấm xanh, muối tiêu, Lẩu hải sản Năm
5 Cháo hến, hến xúc bánh đa, sò điệp, sò lông nướng mỡ hành, chân gà nướng muối ớt Ba
6 Ốc nhồi hấp sả, ốc móng tay xào tỏi, ốc giác trộn xoài xanh Năm
7 Càng ghẹ rang muối ớt - Cháo hàu,hến - Sò huyết cháy tỏi Ba
8 Gỏi ốc giác, ốc giác xào sa tế Năm

TỈA RAU CỦ QUẢ CƠ BẢN: 4.000.000đ

BUỔI NỐI DUNG THỨ
1 Giới thiệu về nghề cắt tỉa, trang trí vành đĩa, trái cây lạnh Ba
2 Tỉa hoa xiên + Tỉa hoa loa kèn,tỉa trang trí ly (ấn hình, xoắn). Năm
3 Tỉa cá chép, trang trí đĩa trái cây Ba
4 Tỉa song ngư + Trang trí xếp dĩa Trái cây Năm
5 Trang trí vành ly (cherry, dâu, con bướm) + Giỏ dưa hấu rosa Ba
6 Tỉa hình con bướm, hoa hồng cà chua, chi trên cành Năm
7 Tỉa hoa hồng khối, hoa sen hành tây + Mẫu sáng tạo Ba
8 Trang trí vành ly (chanh, cam, thơm) + Khắc chữ dưa hấu Năm
CƠ SỞ 1 (Nơi ghi danh): 167 Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai. CƠ SỞ 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng - Thanh Bình - Biên Hòa - Đồng Nai. CƠ SỞ 3: Đường 518, KP 5, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAM KHẢO THÊM

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

  • Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
  • Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.
  • ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...
  • Học nghề được bảo hành
  • 90% thời gian thực hành, học về là làm được ngay
  • Học trực tiếp với Bếp Trưởng, Chuyên Gia Ẩm Thực, Chủ Salon,...
  • Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào
  • Được mượn phòng thực hành miễn phí
  • Miễn 100% học phí CHO BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ
  • Miễn 100% học phí BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP
  • Chứng chỉ do Tổng Cục Dạy Nghề Quốc Gia cấp có giá trị toàn quốc

GIẢNG VIÊN NGHỀ ĐẦU BẾP - BẾP TRƯỞNG

    

    


VIDEO THAM KHẢO

Xem thêm nhiều Videos hơn: https://www.youtube.com/user/congtyrosa

Theo dõi Dạy Nghề Rosa trên Facebook:  https://www.facebook.com/rosa.edu.vn/

 

 

 

 

 

 

 

Đào Tạo Nghề
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Trong ngày: 252
  • Hôm qua: 257
  • Tổng truy cập: 870548
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019