Đào Tạo Nghề

Đầu bếp suất ăn công nghiệp

Để đảm bảo được quá trình hoạt động - sản xuất và tăng doanh thu, các công ty xí nghiệp phải đảm bảo được sức khỏe của nhân sự, công nhân, người lao động tại công ty. Như vậy, bộ phận Nấu Ăn - khu vực Đầu Bếp là hết sức quan trọng. Nhưng do số lượng "Đầu Bếp phát triển theo hướng phục vụ cho công ty,  Xí Nghiệp" hiện nay còn khan hiếm, đa số là các thợ nấu tự phát nên QuáTrìnhNấuĂn cho số lượng hàng ngàn nhân viên còn nhiều vấn đề xảy ra như:


Câu hỏi đầu tiên tưởng chừng đơn giản nhưng lại khá đau đầu là: "Hôm nay nấu món gì"?

  • Làm sao để đảm bảo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho công nhân?
  • Quá trình vận chuyển từ nhà ăn ra xưởng không bị rơi, đổ vỡ, văng thức ăn ra ngoài?
  • Nấu làm sao cho kịp giờ? (Vì đâu phải món nào cũng như món nào)

Đầu bếp suất ăn công nghiệp

Chương trình học của Rosa dành cho các Đầu bếp xí nghiệp khi học sẽ linh động và thoải mái theo yêu cầu của công ty - xí nghiệp khi đăng ký

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

ĐẦU BẾP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Trước khi tìm hiểu Đào tạo đầu bếp suất ăn công nghiệp là gì? Nhìn lại lịch sử, nấu ăn chỉ là một công việc nội trợ trong gia đình. Nhưng hiện nay, nghề Nấu Ăn đã phát triển, nâng cao hơn thành Nghề Đầu Bếp. Ngoài việc các Đầu Bếp nấu ăn phục vụ tại các Nhà Hàng - Khách Sạn mà còn phát triển mạnh mẽ tại các công ty - xí nghiệp trong các khu công nghiệp tiên tiến ngày nay.

Đầu tiên, các vấn đề đặt ra là:

  • Vì sao phải đào tạo cho các Đầu Bếp công nghiệp
  • Hiện nay các Đầu Bếp tại xí nghiệp gặp vấn đề gì?
  • Quá trình khắc phục có cần thiết hay không?

VÌ SAO CẦN PHẢI ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP CÔNG NGHIỆP?

Để đảm bảo được quá trình hoạt động - sản xuất và tăng doanh thu, các công ty xí nghiệp phải đảm bảo được sức khỏe của nhân sự, công nhân, người lao động tại công ty. Như vậy, bộ phận Nấu ăn - khu vực Đầu Bếp là hết sức quan trọng. Nhưng do số lượng "Đầu Bếp phát triển theo hướng phục vụ cho công ty, xí nghiệp" hiện nay còn khan hiếm, đa số là các thợ nấu tự phát nên Quá trình nấu ăn cho số lượng hàng ngàn nhân viên còn nhiều vấn đề xảy ra như:

  • Câu hỏi đầu tiên tưởng chừng đơn giản nhưng lại khá đau đầu là: "Hôm nay nấu món gì"?
  • Làm sao để đảm bảo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho công nhân?
  • Quá trình vận chuyển từ nhà ăn ra xưởng không bị rơi, đổ vỡ, văng thức ăn ra ngoài?
  • Nấu ăn làm sao cho kịp giờ? (Vì đâu phải món nào cũng như món nào)

Đó chỉ là một số ít trong các vấn đề mà Bộ phận nhà bếp gặp phải, nhưng lại chưa có kinh nghiệm giải quyết. Nắm bắt được vấn đề khó khăn và mong muốn đưa ra giải pháp hỗ trợ. Dạy nghề Rosa đã tạo ra "Chương trình Đào tạo đầu bếp suất ăn công nghiệp" cho các công ty - xí nghiệp nhằm hỗ trợ, khắc phục các vấn đề không đáng có tại khâu nấu ăn của công ty.

 

HÃY ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH CỦA DẠY NGHỀ ROSA

Chương trình học của Rosa dành cho các Đầu bếp suất ăn công nghiệp khi học sẽ linh động và thoải mái theo yêu cầu của công ty - xí nghiệp khi đăng ký. Thời gian do các xí nghiệp sắp xếp và quyết định. Các giảng viên của Rosa là những Đầu bếp chuyên nghiệp, Bếp Trưởng nhà hàng và khách sạn có kinh nghiệm và thâm niên lâu năm trong nghề.

Đặc biệt đến với Dạy nghề Rosa, các đầu bếp tại công ty - xí nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ, chứng nhận của Rosa sau khi hoàn thành khóa học.

NỘI DUNG KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ BAO GỒM:

Học đầy đủ chương trình đào tạo (Từ 300 tiết trở lên)

Chương trình dưới 300 - trên 100 tiết

Dưới 100 tiết, học theo từng buổi, học buổi nào lấy buổi đó. Hoặc lớp ngắn hạn.

 

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT LỚN NHẤT 2019

  • KHI ĐĂNG KÝ học NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ trị giá 20.000.000 vnđ trở lên, bạn sẽ ĐƯỢC TẶNG NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ QUỐC TẾ CHUYÊN NGHIỆP trị giá 8.000.000 vnđ
  • KHI ĐĂNG KÝ học một nghề bất kỳ trị giá 8.000.000 vnđ trở lên, bạn sẽ ĐƯỢC TẶNG một nghề bất kỳ trị giá 3.000.000 vnđ
  • HOẶC nếu ĐĂNG KÝ THÊM nghề thứ 2, bạn SẼ ĐƯỢC ƯU ĐÃI 3.000.000 vnđ
  • TẤT CẢ LỚP HỌC NGẮN HẠN 12 buổi HỌC PHÍ 3.000.000 vnđ ƯU ĐÃI CÒN 1.499.000 vnđ
  • Lớp học Bếp ốc - Hải sản (6 buổi): HỌC PHÍ 999.000 vnđ
  • Các món ăn đường phố (3 buổi): HỌC PHÍ 999.000 vnđ
  • Học làm bánh Trung thu (2 buổi): HỌC PHÍ 1.500.000 vnđ

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

THỜI GIAN HỌC PHÍ SỐ TIẾT BUỔI HỌC ƯU ĐÃI GHI CHÚ
2 Tháng 5.000.000đ 100 Tiết/24 buổi

Sáng hoặc tối

thứ 2 - 4 - 6

  • Miễn phí 100% học phí cho bộ đội xuất ngũ
  • Miễn phí 100% người hưởng bảo hiểm thất nghiệp
  • Không hoàn trả học phí.
  • Chưa bao gồm nguyên liệu

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT

Nếu học viên không đăng ký hết khóa học, thì khi đăng ký lớp lẻ giá học phí sẽ như sau

STT

KHÓA HỌC

BUỔI HỌC

HỌC PHÍ

1

Bếp Tiệc 1

12 buổi

3.000.000 vnđ

2

Bếp Tiệc 2

12 buổi

3.000.000 vnđ

Lưu ý: Chương trình học sẽ thay đổi linh hoạt phù hợp với thị trường.

 

BẾP TIỆC [1]: 3.000.000đ

  1. Xóc chảo, chặt bằm, cắt thái, Cơm chiên rau củ
  2. Giò heo muối chiên giòn - Lẩu riêu cua bắp bò
  3. Bồ câu nấu đậu -  Gỏi tuyết sơn
  4. Chả đùm - Lẩu gà lá chanh
  5. Cơm hấp lá sen - Mì vịt tiềm
  6. Lẩu hải sản sa tế -  Nghêu chiên sốt cay
  7. Gà đút lò - Súp cay tứ xuyên
  8. Bò tân tiến - Bánh mì- Sườn que nướng mật ong
  9. Bao Tử Hầm Tiêu - Gỏi khổ qua tôm thịt
  10. Lẩu Tôm Chua Cay - Cua sốt phô mai
  11. Chả giò singapore - Súp tứ vị
  12. Kiểm tra

gio-heo-muoi-chien-gion mi-vit-tiem cha-dum

cha-gio-singabore lau-ga-la-chanh lau-hai-san-sa-te

 

BẾP TIỆC [2]: 3.000.000đ

  1. Càng cua bách hoa + Gỏi xoài hải sản tai heo
  2. Cơm cuộn Sushi + Lẩu Lươn
  3. Tôm bọc khoai môn + Bê thui nấu tiêu xanh
  4. Cơm chiên jambon cua + Gà quay sốt cay
  5. Mực nhồi thịt kim chi + Lẩu sứa
  6. Cá basa nướng tỏi  + Súp bồ câu củ sen
  7. Gỏi sứa xoài xanh + Bồ Câu Tiềm Bạch Lê
  8. Sườn non hầm tương quế lâm + Lẩu hoa đồng nội
  9. Cá hấp triều châu + Vịt hầm bát bảo
  10. Cơm chiên cà ri + Gỏi sò huyết
  11. Bò nướng lụi bánh hỏi - Lẩu gà lá é
  12. Kiểm tra

bo-nuong-banh-hoi ga-quay-sot-me lau-hoa-dong-noi

lau-luon suon-non-tuong-hoishin tom-sot-bach-kim


Quyền lợi học viên: 

  • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
  • Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.
  • Dạy nghề miễn phí cho người bộ đội xuất ngũ, khuyết tật, trẻ em mồ côi, người hưởng bảo hiểm thất nghiệp.
  • ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

    

  GIÁO VIÊN  


MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG LỚP HỌC

Dưới đây là một số hình ảnh Dạy nghề Rosa phối hợp cùng các Công ty trong khóa đào tạo và hướng dẫn cho các đầu bếp.

 

   

 

 

 

dau-bep dau-bep

dau-bep dau-bep

dau-bep dau-bep

LIÊN HỆ HỌC NGHỀ:

  • Tel: 02518 820 369 - 02513 855 777
  • Hotline: 0944 38 6161 - 0888 021 001
  • Email: congtyrosa@gmail.com
  • Website: http://rosa.edu.vn - daynghebodoi.com
  • Ghi danh tại trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 3: E32 & E33, D7, KDC Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 4: Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 5: 369 Đại Lộ Bình Dương, P. Hòa Lân, Thuận An, Bình Dương.

 

Đào Tạo Nghề
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 39
  • Trong ngày: 1375
  • Hôm qua: 1721
  • Tổng truy cập: 168468
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019