Đào Tạo Nghề

Đầu Bếp Suất Ăn Công Nghiệp (100 tiết)

Để đảm bảo được quá trình hoạt động - sản xuất và tăng doanh thu, các công ty xí nghiệp phải đảm bảo được sức khỏe của nhân sự, công nhân, người lao động tại công ty. Như vậy, bộ phận Nấu Ăn - khu vực Đầu Bếp là hết sức quan trọng. 

Đầu Bếp Suất Ăn Công Nghiệp (100 tiết)

Chương trình học của Rosa dành cho các Đầu bếp xí nghiệp khi học sẽ linh động và thoải mái theo yêu cầu của công ty - xí nghiệp khi đăng ký

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

ĐẦU BẾP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Trước khi tìm hiểu Đào tạo đầu bếp suất ăn công nghiệp là gì? Nhìn lại lịch sử, nấu ăn chỉ là một công việc nội trợ trong gia đình. Nhưng hiện nay, nghề Nấu Ăn đã phát triển, nâng cao hơn thành Nghề Đầu Bếp. Ngoài việc các Đầu Bếp nấu ăn phục vụ tại các Nhà Hàng - Khách Sạn mà còn phát triển mạnh mẽ tại các công ty - xí nghiệp trong các khu công nghiệp tiên tiến ngày nay.

Đầu tiên, các vấn đề đặt ra là:

  • Vì sao phải đào tạo cho các Đầu Bếp công nghiệp
  • Hiện nay các Đầu Bếp tại xí nghiệp gặp vấn đề gì?
  • Quá trình khắc phục có cần thiết hay không?

VÌ SAO CẦN PHẢI ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP CÔNG NGHIỆP?

Để đảm bảo được quá trình hoạt động - sản xuất và tăng doanh thu, các công ty xí nghiệp phải đảm bảo được sức khỏe của nhân sự, công nhân, người lao động tại công ty. Như vậy, bộ phận Nấu ăn - khu vực Đầu Bếp là hết sức quan trọng. Nhưng do số lượng "Đầu Bếp phát triển theo hướng phục vụ cho công ty, xí nghiệp" hiện nay còn khan hiếm, đa số là các thợ nấu tự phát nên Quá trình nấu ăn cho số lượng hàng ngàn nhân viên còn nhiều vấn đề xảy ra như:

  • Câu hỏi đầu tiên tưởng chừng đơn giản nhưng lại khá đau đầu là: "Hôm nay nấu món gì"?
  • Làm sao để đảm bảo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho công nhân?
  • Quá trình vận chuyển từ nhà ăn ra xưởng không bị rơi, đổ vỡ, văng thức ăn ra ngoài?
  • Nấu ăn làm sao cho kịp giờ? (Vì đâu phải món nào cũng như món nào)

Đó chỉ là một số ít trong các vấn đề mà Bộ phận nhà bếp gặp phải, nhưng lại chưa có kinh nghiệm giải quyết. Nắm bắt được vấn đề khó khăn và mong muốn đưa ra giải pháp hỗ trợ. Dạy nghề Rosa đã tạo ra "Chương trình Đào tạo đầu bếp suất ăn công nghiệp" cho các công ty - xí nghiệp nhằm hỗ trợ, khắc phục các vấn đề không đáng có tại khâu nấu ăn của công ty.

HÃY ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH CỦA DẠY NGHỀ ROSA

Chương trình học của Rosa dành cho các Đầu bếp suất ăn công nghiệp khi học sẽ linh động và thoải mái theo yêu cầu của công ty - xí nghiệp khi đăng ký. Thời gian do các xí nghiệp sắp xếp và quyết định. Các giảng viên của Rosa là những Đầu bếp chuyên nghiệp, Bếp Trưởng nhà hàng và khách sạn có kinh nghiệm và thâm niên lâu năm trong nghề.

Đặc biệt đến với Dạy nghề Rosa, các đầu bếp tại công ty - xí nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ, chứng nhận của Rosa sau khi hoàn thành khóa học.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT LỚN NHẤT 2019

  • ƯU ĐÃI 1: Khi đăng ký học 01 khóa học nghề "SƠ CẤP" bất kỳ bạn sẽ được tặng 01 khóa học có giá trị lên đến tối đa "10 TRIỆU (150 tiết)"
  • ƯU ĐÃI 2: Các lớp ngắn hạn ưu đãi 50% học phí: 3.000.000 vnđ chỉ còn 1.500.000 vnđ
  • ƯU ĐÃI 3: Các buổi học  ưu đãi học phí: 300.00 vnđ chỉ 200.000 vnđ
  • ƯU ĐÃI 4: Hỗ Trợ Tiền Nguyên liệu cho các lớp Chuyên đề theo yêu cầu.

****Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng đến hết tháng 12/2019.


THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

THỜI GIAN HỌC PHÍ SỐ TIẾT BUỔI HỌC ƯU ĐÃI GHI CHÚ
2 Tháng

5.000.000đ

3.000.000đ

100 Tiết/24 buổi

Sáng hoặc tối

thứ 2 - 4 - 6

  • Miễn phí 100% học phí cho bộ đội xuất ngũ
  • Miễn phí 100% người hưởng bảo hiểm thất nghiệp
  • Học phí chưa bao gồm nguyên liệu
  • Miễn phí cơ sở vật chất & trang thiết bị thực tập cho học viên suốt quá trình học

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT

Nếu học viên không đăng ký hết khóa học, thì khi đăng ký lớp lẻ giá học phí sẽ như sau

STT

KHÓA HỌC

BUỔI HỌC

HỌC PHÍ

1

Bếp Tiệc 1

12 buổi

3.000.000 vnđ - 1.500.000 vnđ

2

Bếp Tiệc 2

12 buổi

3.000.000 vnđ - 1.500.000 vnđ

Lưu ý: Nội dung chi tiết Linh Hoạt theo nhu cầu thị trường

 

BẾP TIỆC [1]: 3.000.000đ - 1.500.000đ

STT MÓN
1 Xóc chảo, chặt bằm, cắt thái, Cơm chiên rau củ
2 Giò heo muối chiên giòn - Lẩu riêu cua bắp bò
3 Bồ câu nấu đậu -  Gỏi tuyết sơn
4 Chả đùm - Lẩu gà lá chanh
5 Cơm hấp lá sen - Mì vịt tiềm
6 Lẩu hải sản sa tế -  Nghêu chiên sốt cay
7 Gà đút lò - Súp cay tứ xuyên
8 Bò tân tiến - Bánh mì- Sườn que nướng mật ong
9 Bao Tử Hầm Tiêu - Gỏi khổ qua tôm thịt
10 Lẩu Tôm Chua Cay - Cua sốt phô mai
11 Chả giò singapore - Súp tứ vị
12 Kiểm tra

  

  

 

BẾP TIỆC [2]: 3.000.000đ - 1.500.000đ

STT MÓN
1 Càng cua bách hoa + Gỏi xoài hải sản tai heo
2 Cơm cuộn Sushi + Lẩu Lươn
3 Tôm bọc khoai môn + Bê thui nấu tiêu xanh
4 Cơm chiên jambon cua + Gà quay sốt cay
5 Mực nhồi thịt kim chi + Lẩu sứa
6 Cá basa nướng tỏi  + Súp bồ câu củ sen
7 Gỏi sứa xoài xanh + Bồ Câu Tiềm Bạch Lê
8 Sườn non hầm tương quế lâm + Lẩu hoa đồng nội
9 Cá hấp triều châu + Vịt hầm bát bảo
10 Cơm chiên cà ri + Gỏi sò huyết
11 Bò nướng lụi bánh hỏi - Lẩu gà lá é
12 Kiểm tra
  

  

 


QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

  • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
  • Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.
  • Dạy nghề miễn phí cho người bộ đội xuất ngũ, khuyết tật, trẻ em mồ côi, người hưởng bảo hiểm thất nghiệp.
  • ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

GIẢNG VIÊN NGHỀ ĐẦU BẾP - BẾP TRƯỞNG

    

  GIÁO VIÊN   

     

    


MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG LỚP HỌC

Dưới đây là một số hình ảnh Dạy nghề Rosa phối hợp cùng các Công ty trong khóa đào tạo và hướng dẫn cho các đầu bếp.

 

   

 

 

 

dau-bep dau-bep

dau-bep dau-bep

dau-bep dau-bep

MỘT SỐ VIDEO THAM KHẢO

 

 

Đào Tạo Nghề
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 2
  • Trong ngày: 1046
  • Hôm qua: 2131
  • Tổng truy cập: 373735
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019