Kỹ thuật Ẩm thực

Kỹ thuật Ẩm thực

Nghề Kỹ thuật ẩm thực là nghề lớn, bao quát các nghề đầu bếp, bánh và cả nghề pha chế nhằm tạo điều kiện cho học viên có nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho mình với tấm bằng sơ cấp Kỹ thuật ẩm thực. Ngành nghề mở rộng còn giúp cho học viên nắm bắt được nhiều kĩ năng, nhiều phương pháp mới trong quá trình chế biến thức ăn, thực hiện những ly nước bắt mắt hay cho ra lò những mẻ bánh vô cùng đẹp mắt và thơm ngon.

Chương trình đào tạo nghề Kỹ thuật ẩm thực rất gần gũi, phù hợp với thị trường lao động không những ở Việt Nam mà cả nước ngoài.. Học viên nghề kỹ thuật ẩm thực có việc làm trên 90% sau khi tốt nghiệp, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, ổn định. 

Kỹ thuật Ẩm thực

Nghề Kỹ thuật ẩm thực là nghề lớn, bao quát các nghề đầu bếp, bánh và cả nghề pha chế nhằm tạo điều kiện cho học viên có nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho mình với tấm bằng sơ cấp Kỹ thuật ẩm thực. Ngành nghề mở rộng còn giúp cho học viên nắm bắt được nhiều kĩ năng, nhiều phương pháp mới trong quá trình chế biến thức ăn, thực hiện những ly nước bắt mắt hay cho ra lò những mẻ bánh vô cùng đẹp mắt và thơm ngon.

Xem thêm
Kỹ thuật ẩm thực