Đào Tạo Nghề

Kỹ Thuật Ẩm Thực (550 tiết)

Nghề Kỹ Thuật Ẩm Thực bao gồm các nghề: Đầu Bếp, Làm Bánh, Pha Chế Thức Uống và Cắt Tỉa Rau Củ Quả, Quản Lý Ẩm Thực

  • Thời lượng: 550 tiết
  • Thời gian học: 6 tháng
  • Trình độ: Sơ cấp bậc 3 (LEVEL 3 OF VQF)
Kỹ Thuật  Ẩm Thực (550 tiết)

NGHỀ KỸ THUẬT ẨM THỰC - BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Chương trình đào tạo nghề Kỹ thuật ẩm thực rất gần gũi, phù hợp với thị trường lao động không những ở Việt Nam mà cả nước ngoài.. Học viên nghề kỹ thuật ẩm thực có việc làm trên 90% sau khi tốt nghiệp, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, ổn định.

Khi đến với khóa học Kỹ thuật ẩm thực tại Rosa, học viên sẽ được trực tiếp các giảng viên là các Chuyên gia ẩm thực, Bếp Trưởng, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp, Chuyên gia pha chế, Chuyên gia làm bánh chia sẻ các bí quyết

  • Nghề Bếp:
    • Hướng dẫn kỹ thuật cầm dao, xóc chảo, sắt thái chặt bằm cho người mới vào nghề
    • Hướng dẫn tất cả các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao trong nghề bếp (định lượng, phối gia vị, tẩm ướp, nêm nếm, chiên, nấu, xào, tiềm...)
    • Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nhiều dòng món ăn đa dạng (Lẩu, Nướng, Tiệc, Điểm Tâm, Hải Sản, Cơm Văn Phòng,...)
    • Hướng dẫn kỹ thuật nấu các món kinh doanh (Phở, Bún, Mì,...)
    • Thời gian học 95% thực hành, giúp cho học viên được rèn luyện tâm lý và kỹ năng thực tiễn
  • Nghề Bánh:
    • Hướng dẫn kỹ thuật từ cơ bản đến cho người mới vào nghề
    • Hướng dẫn kỹ thuật phối nguyên liệu: nguyên liệu khô - nguyên liệu ướt
    • Học được rất nhiều loại bánh: bánh mì, bánh lạnh, bánh mousse, bánh bao, bánh tart
    • Hướng dẫn kỹ thuật đánh bột, nhào bột, tạo hình trên từng dòng bánh
    • Thời gian học 95% thực hành, giúp cho học viên được rèn luyện tâm lý và kỹ năng thực tiễn
    • Trong thời gian học, học viên được hỗ trợ lò nướng từ a-z
    • Được hỗ trợ cho mượn phòng học miễn phí thực hành
  • Nghề Pha Chế:
    • Hướng dẫn kỹ thuật cơ bản đến nâng cao trong nghề pha chế: chọn ly, sử dụng các máy như máy xay sinh tố, máy ép trái cây, máy xay cà phê, máy rang cà phê và máy pha cà phê
    • Hướng dẫn pha chế các loại nước từ cơ bản đến nâng cao: nước ép, sinh tố, soda, sorbet, sữa lắc, creamcheese, trà sữa, cà phê
    • Hướng dẫn kỹ thuật pha chế và bảo quản nguyên liệu
    • Thức uống đa dạng, phù hợp với thị trường
    • Thời gian học 95% thực hành, ra sản phẩm tại lớp, giúp cho học viên được rèn luyện tâm lý và kỹ năng thực tiễn

ĐẶC BIỆT: HỌC NGHỀ CÓ BẢO HÀNH

Vì sao học nghề lại có bảo hành?

Để đảm bảo sự an tâm và thể hiện sự chuyên nghiệp, Dạy nghề Rosa có chương trình "Học nghề có bảo hành" cho học viên sau khi ra trường. Tức là, khi học viên học nghề và có ý định kinh doanh. Nhưng sau khi kết thúc khóa học tại Rosa, học viên gặp vấn đề gì đó hoặc chưa có điều kiện mở quán, mở tiệm kinh doanh. Dần dần lâu ngày, các bạn không có thực hành lại nghề được học tại Rosa, các bạn sẽ bị yếu tay nghề và không đủ năng lực mở tiệm hay mở quán.

Chương trình bảo hành (xem chi tiết)

Nắm bắt điều đó, Dạy nghề Rosa mở chương trình "Học nghề có bảo hành" như sau:

  • Đối tượng được bảo hành: học viên học nghề chuyên nghiệp (300 tiết trở lên)
  • Thời hạn bảo hành: 6 tháng kể từ khi kết thúc khóa học tại Rosa
  • Nội dung bảo hành: 1 modun môn học.

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được Chứng chỉ nghề?

  • Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề
  • Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 
  • Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài
  • Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

 BẰNG CẤP SAU KHÓA HỌC

Học đầy đủ chương trình đào tạo (Từ 300 tiết trở lên)

Chương trình dưới 300 - trên 100 tiết

Dưới 100 tiết, học theo từng buổi, học buổi nào lấy buổi đó. Hoặc lớp ngắn hạn.

 


THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

SỐ BUỔI

BUỔI HỌC

HỌC PHÍ

GHI CHÚ

6 tháng

(138 buổi) / 550 tiết

Sáng hoặc Tối

Thứ 2 - 4 - 6 

& 3 - 5

27.000.000vnđ

ưu đãi còn 

22.000.000vnđ

  • Học phí chưa bao gồm nguyên liệu

  • Miễn phí cơ sở vật chất & trang thiết bị thực tập cho học viên suốt quá trình học


NỘI DUNG ĐÀO TẠO

STT LỚP HỌC BUỔI HỌC PHÍ HÀNH ĐỘNG
1 Bếp Tiệc 1 12 Buổi 3.000.000đ
2 Bếp Tiệc 2 12 Buổi 3.000.000đ
3 Bếp Tiệc 3 12 Buổi 3.000.000đ
4 Bếp Việt Nam 12 Buổi 3.000.000đ
5 Bếp Hoa Hàn Nhật, Cơm Đặc Sản, Việt_Á, , Ốc Hải Sản, Lẩu_Nướng, Bếp Điểm Tâm... (linh hoat theo thị trường) 8 Buổi 3.000.000đ
6 Quản lý Ẩm thực 8 Buổi 3.000.000đ
7 Tỉa Cơ Bản 8 Buổi 3.000.000đ
8 Bánh Việt - Á - Âu 1 8 Buổi 3.000.000đ
9 Bánh Việt - Á - Âu 2 8 Buổi 3.000.000đ
10 Bánh Việt - Á - Âu 3 8 Buổi 3.000.000đ
11 Pha Chế Cà Phê Chuyên Nghiệp Barista 12 Buổi 3.000.000đ
12 Thức uống Châu Á (sinh tố, nước ép, lipton, yaourt) 12 Buổi 3.000.000đ
13 Thức uống hiện đại (trà, trà sữa) 12 Buổi 3.000.000đ

Lưu ý: Nội dung chi tiết Linh Hoạt theo nhu cầu thị trường


NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

BẾP TIỆC CƯỚI [1]: 3.000.000 vnđ

STT

NỘI DUNG

THỨ

1

Xóc chảo, chặt bằm, cắt thái - Cơm chiên rau củ

Hai

2

Gỏi rau nhút hải sản  - Gà nướng tây bắc

3

Súp hải sản nấu nấm - Tôm sốt ớt singapore

Sáu

4

Chả giò khoai lang - Sườn non hầm tương quế lâm

Hai

5

Bò cuộn phô mai - Thịt bò thưng

6

Lẩu cay tứ xuyên – Phi lê cá chiên giòn sốt chanh

Sáu

7

Gỏi bò nướng - Bò cuộn nấu nho

Hai

8

Chả giò rosa - Bò cuộn sốt pate

9

Bắp bò hầm tiêu xanh - Cơm Chiên Gà Xé Cá Mặn

Sáu

10

Lẩu Thái Lam Tomyum – Tôm sốt chanh dây

Hai

11

Soup tóc tiên hải sản - Hải sản carry xanh

12

Vịt quay me - Gỏi tôm củ sen hạnh nhân

Sáu


BẾP TIỆC CƯỚI [2]: 3.000.000 vnđ

STT

NỘI DUNG

THỨ

1

Xóc chảo, chặt bằm, cắt thái - Soup rau củ thịt bằm

Hai

2

Gỏi ngũ sắc - Cá điêu hồng sốt thái  

3

Chả giò triều châu – Vịt xông thảo mộc

Sáu

4

Lẩu cay tứ xuyên –  Tôm sốt bạch kim  

Hai

5

Heo sữa quay rosa

6

Súp cay tứ xuyên - Cá chẽm chưng tương

Sáu

7

Cơm chiên cung đình - Súp bào ngư

Hai

8

Lẩu dê - Dê nướng ngũ vị

9

Gà hầm bí đỏ – Gà cuộn phô mai

Sáu

10

Súp nấm tuyết gà xé - Tôm sauce chanh dây

Hai

11

Gà quay da giòn - Xôi cuộn giấy bạc

12

Chả giò chuối - Lẩu hoa đồng nội

Sáu


BẾP TIỆC CƯỚI [3]3.000.000 vnđ

STT

NỘI DUNG

THỨ

1

Kỹ Năng Xóc chảo, cắt thái - cơm chiên rau củ

Hai

2

Lẩu Thái Lam Tomyum – Tôm sốt chanh dây (Xôi Kim Ngọc Mãn Đường)

3

Súp hải sản nấu nấm - Tôm hùm sốt bơ tỏi

Sáu

4

Heo tái riềng, Heo xáo măng

Hai

5

Lẩu cay tứ xuyên – phi lê cá chiên giòn sốt chanh

6

Gỏi bò nướng - bò cuộn nấu nho

Sáu

7

Chả giò rosa - Bò cuộn sốt pate

Hai

8

Gà ta tắm ớt + Mướp hương lòng trứng non

9

Xôi nướng giấy bạc  - Gà nướng tây bắc

Sáu

10

Soup tóc tiên hải sản - hải sản carry xanh

Hai

11

Cá Lóc Quay Sốt Chua Ngọt - gỏi tôm củ sen hạnh nhân

12

Ôn tập

Sáu


BẾP VIỆT NAM3.000.000đ

STT

NỘI DUNG

THỨ

1

Cá lóc Rô-ti (Rôtissoire) - mắm nêm + Dồi lươn (Nam)

Hai

2

Gà Nướng lá chanh - Xôi chiên phồng  (Nam)

3

Dê xào lăn + Cà ry gà nam bộ  (Nam)

Sáu

4

Vịt nấu chao - Vịt khìa Nước Dừa (Nam)

Hai

5

Bún mắm - Gỏi bưởi (Nam)

6

Cơm âm phủ - heo quay hon (Trung

Sáu

7

Mì Quảng + Mít non trộn tôm thịt (Trung)

Hai

8

Gỏi thập cẩm huế + Lẩu gà lá é (Đà Lạt)

9

Bún đậu mắm tôm -  bún thang (Bắc)

Sáu

10

Ốc bưu Đậu phụ nấu chuối xanh (Bắc)  - Giò Heo Giả Cầy  (Bắc)

Hai

11

Chả cá lã vọng + Cá chép chưng tương  (Bắc)

12

Cá chép nấu riêu (Bắc) - Lợn nướng riềng mẻ (Bắc)

Sáu


BẾP - HOA - HÀN - NHẬT: 3.000.000 vnđ

STT

NỘI DUNG

THỨ

1

HongKong: Lẩu xí quách - Lẩu chân gà đậu phộng Ba

2

HongKong: Lẩu Tomyum - Lẩu cay Tứ xuyên Năm

3

Hàn Quốc: Miến xào - cơm trộn Ba

4

Hàn Quốc: Mì cay - Mì đen Năm

5

Hàn Quốc: Lẩu sườn heo kim chi - Lẩu Bulgogi Ba

6

Nhật Bản: Mì đen - Lẩu nấm Ashima Năm

7

Nhật Bản: Sushi - Mì Udon Ba

8

Nhật Bản: Bò cuộn nấm kim châm - Lẩu Sukiyaki Năm

BẾP ĐIỂM TÂM:  3.000.000 vnđ

STT

NỘI DUNG

THỨ

1

Cơm Tấm Sườn Bì Chả + Bún thịt nướng Ba

2

Bún mọc + Hủ tiếu mì Năm

3

Bò né đường phố + Trứng Opla + Pate + Xíu Mại_bánh mì Ba

4

Hamburger gà + Bò + Cá + sauce mayounaise Năm

5

Hủ tiếu Bò kho + Bánh mì + Xôi mặn (chà bông gà, gà xé) Ba

6

Mì ý bò bằm + Bò lúc lắc hạt điều

Năm

7

Bánh canh nấm gà + Bún riêu cua ốc Ba

8

Bún măng gà + Phở gà Năm

BẾP ỐC HẢI SẢN3.000.000đ

STT

NỘI DUNG

THỨ

1

Ốc hương xào tỏi. Nghêu hấp Thái, càng ghẹ rang me, mì xào hải sản

Ba

2

Ốc bươu nướng tiêu xanh,  làm nước sốt nướng mực, cá, tôm, lẩu cá kèo

Năm

3

Ốc len xào dừa, cơm chiên hải sản, Ốc mỡ xào bơ cay.

Ba

4

Cách làm nước mắm ngọt, nước chấm xanh, muối tiêu, Lẩu hải sản

Năm

5

Cháo hến, hến xúc bánh đa, sò điệp, sò lông nướng mỡ hành, chân gà nướng muối ớt

Ba

6

Ốc nhồi hấp sả, ốc móng tay xào tỏi, ốc giác trộn xoài xanh

Năm

7

Càng ghẹ rang muối ớt - Cháo hàu,hến - Sò huyết cháy tỏi

Ba

8

Gỏi ốc giác, ốc giác xào sa tế

Năm


NGHỀ ĐẦU BẾP

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LỚP TỈA CƠ BẢN: 3.000.000đ

STT NỘI DUNG THỨ
1 Giới thiệu về nghề cắt tỉa, trang trí vành đĩa, trái cây lạnh Ba
2 Tỉa hoa xiên + Tỉa hoa loa kèn,tỉa trang trí ly (ấn hình, xoắn). Năm
3 Tỉa cá chép, trang trí đĩa trái cây Ba
4 Tỉa song ngư + Trang trí xếp dĩa Trái cây Năm
5 Trang trí vành ly (cherry, dâu, con bướm) + Giỏ dưa hấu rosa Ba
6 Tỉa hình con bướm, hoa hồng cà chua, chi trên cành Năm
7 Tỉa hoa hồng khối, hoa sen hành tây + Mẫu sáng tạo Ba
8 Trang trí vành ly (chanh, cam, thơm) + Khắc chữ dưa hấu Năm

TỈA RAU CỦ QUẢ

 

   

 

 

 

 

 

 


QUẢN LÝ ẨM THỰC: 3.000.000đ

STT NỘI DUNG THỨ
1 Trang phục nghề đầu bếp - Thiết kể và trang trí món Việt Á Âu (décor đĩa) Ba
2 Văn hóa ẩm thực Việt Nam (3 miền). Ảnh hưởng trong kinh doanh ẩm Thực Việt Năm
3 Lập kế hoạch và đăng ký kinh doanh & Khởi nghiệp. Tư vấn và lên Menu định hướng kinh doanh cùng chủ đầu tư. Quản lý các mối quan hệ tại nhà hàng Ba
4 Các hoạt động khuyến thị ẩm thực - ưu đãi (Marketing quán) Năm
5 Thiết kế bếp và dụng cụ bếp nhà hàng. Quy trình hoạt động bếp. Quy trình đóng mở cửa. Ba
6 An toàn phòng cháy, chữa cháy, xử lý nước thải. Tổ chức bép, mô tả công việc và bố tri nhân sự bếp. Đào tạo và tuyển nhân sự. Tổ chức và quản lý tiệc Năm
7 Quân lý vệ sinh, lựa chọn và bảo quản thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm Ba
8 Tính khẩu phần - Thiết kế thực đơn (menu), kiểm soát định mức, định lượng món ăn. Năm

 

 

BÁNH VIỆT - Á - Âu [1]3.000.000đ

STT MÓN THỨ
1 Bánh mì mexican coffee bun (Bánh mì paparoti vỏ cà phê nhân nho) Ba
2 Bánh nếp chiên giòn (Cơm cháy chà bông) lắc phô mai, xí muội, khô gà Năm
3 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh Bảy
4 Bánh bông lan chiffon ổ cao (kèm trứng muối  & chà bông mịn+ sốt phô mai nấu chảy), Bánh flan gato Ba
5 Bánh mì đùi gà + Bánh mì dừa, bánh mì ốc, Bánh mì dừa lưới Năm
6 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh Bảy
7 Bánh Mì Bơ Tỏi, Bánh da lợn ngũ sắc, da lợn trứng muối Ba
8 Bánh Piza Hải Sản, Pizza Xúc Xích Phô Mai Năm
9 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh Bảy
10 Bánh Pía (Khoai Môn, Đậu Xanh Sầu Riêng) Ba
11 Bánh đúc gân lá dứa - đường thốt nốt, Sữa đậu nành, Tàu hủ nước cốt dừa, Đậu Hủ (Tofu) Năm
12 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh Bảy

BÁNH VIỆT - Á - ÂU [2]: 3.000.000đ

STT MÓN Thứ
1 Bánh Trung Thu Nướng Nhân Đậu Xanh Ba
2 Bánh Trung Thu Nướng Nhân Thập Cẩm Năm
3 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh Bảy
4 3 Loại: Bánh hạnh nhân sữa, hạnh nhân trứng muối, hạnh nhân mè đen + Bánh cookies Ba
5 Bánh opera, Bánh Tiramisu, White Chocolate Mocha Mousse Cake (truyền thống và hiện đại, phiên bản lớn - nhỏ) Năm
6 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh Bảy
7 Bánh Butter Cupcake + Muffin Raisin, Muffin Chocolate Ba
8 Bánh mì Ổ dài - French Baguette Bread + Bánh mì da cọp (tiger bread) Năm
9 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh Bảy
10 Bánh cam + Bánh còng rán ngào đường + Chuối Chiên, Khoai Lang Chiên Ba
11 Bánh Choux à la cream - Choux au Craquelin Năm
12 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh  

BÁNH VIỆT - Á - ÂU [3]: 3.000.000đ

STT MÓN Thứ
1 Macaron + Bánh dừa đá + Bánh hạnh nhân  Ba
2 Bánh bông lan nho (Sp), bánh cake nho ổ chữ nhật (Sp), Bông lan nho (sp) cuốn vân thủy  + Bánh bông lan da quý phi Năm
3 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh Bảy
4 Bánh Mì Sanwich, Bánh Hamburger, Bánh mì tươi + Bánh mì que - Bánh mì Pate (kèm trứng chiên, salad & Sauce)   Ba
5 Bánh Mousse sữa chua trái cây, dâu, xoài…Trà Xanh, Ametto, Chocolate Năm
6 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh Bảy
7 Bánh chuối nướng + Bánh ít dừa Ba
8 Bánh crossant + Bánh palmier (bánh ngàn lớp mẫu cánh bướm) Năm
9 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh Bảy
10 Bánh gối (bánh xếp) hoặcBánh Bao nhân thịt (Xá xíu, hột vịt muối…)Bánh bao kim sa + Bánh bao Lava sầu riêng Ba
11 Bánh Đường Phố: Trứng gà non, Cá,  Waffle … Bánh kẹp tàn ong, bánh ốc + quế bánh trứng hồng kông + Bánh rán đô rê mon (dorayaki) +taiyaki Năm
12 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh Bảy

HÌNH ẢNH NGHỀ BÁNH

 

 

 

 

 

 

 

PHA CHẾ CÀ PHÊ BARISTA: 3.000.000đ

Thứ Bài giảng
Hai Tổng quát về cà phê, Nguyên lý hoạt động của máy rang – Phương pháp rang xay cà phê, Phương pháp thử nếm & cảm quan cơ bản về cà phê. 
Cà phê Việt Nam pha phin: cà phê đen nóng, cà phê đen đá, cà phê sữa nóng, cà phê sữa đá, bạc sỉu (nóng, đá) 
Sáu Thức uống từ chocola: Chocolate with Milk (Socola + Sữa tươi + Kem tươi), Cacao with Milk (Cacao + Sữa tươi + Kem tươi), Capuchino Vice (Espresso + Sữa tươi + Kem tươi), Mocha Vice (Espresso + Socola + Sữa tươi + Kem tươi)
Hai Kỹ thuật pha cà phê hiện đại Cappuccino dụng cụ cầm tay 
Tổng quan kiến thức về kỹ thuật pha chế cà phê espresso (cà phê ý), cách sử dụng máy pha, xay cà phê, cách tháo lắp, vệ sinh máy sau khi sử sụng Thực hành PHA CÀ PHÊ ESPRESSO. Pha cà phê espresso sáng tạo: espresso + sữa đặc hot, espresso sữa đăc ice,  espresso
Sáu Thực hành pha cà phê Cappuccino: Kỹ thuật tạo bọt sữa cơ bản, Kỹ thuật Lattle Art cơ bản. Các thức uống Espresso được pha chế nóng. Tạo hình cà phê bọt sữa ý (latte art) vẽ bằng socola 
Hai Thực hành pha Cà phê cappuccino: Kỹ thuật tạo bọt sữa hoàn hảo (Creama, nhiệt độ...) vẽ bằng trà xanh_matcha latte art, latte art cơ bản vẽ bằng cà phê vẽ mẫu heart – swing heart 
Thực hành pha chế cà phê bọt sữa ý latte art cơ bản vẽ bằng cà phê vẽ mẫu latte art tulip, latte art rosetta 
Sáu Thực hành pha chế cà phê bọt sữa ý latte art cơ bản vẽ bằng cà phê vẽ mẫu latte art swan, latte art free pour 
Hai Cà phê đá xay: Hazelnut Frappe, Caramel Frappe, Café Frappe, Tiramisu, Chocolate, coconut chocolate (Cà phê kem, Banana Mocha Ice Blend, Coffee Latte With Flavour, Iced Coffee Late With Flavour, Ice Capuchino, Mocha Ice Blend, Irish Coffee) 
Các thức uống espresso được pha chế lạnh: Cà phê baileys espresso_ Bailey's Café, Cà phê macchiato espresso, Cà phê espresso sữa đá, Cà phê lắc shakerato, Cà phê dừa, cà phê trứng 
Sáu Các thức uống Espresso được pha chế lạnh: Con Pana, Americano, Shakerato, Affogato (remo nóng và 1 viên kem vani, trà xanh) 

THỨC UỐNG HIỆN ĐẠI: 3.000.000đ

STT

NỘI DUNG

THỨ

1

Soda ý (5 món): Soda italian Cherry, Soda Italian Mojito, Soda Mâm Xôi, Soda Blue  

Hai

2

Matcha đá xay, matcha đá, matcha đậu đỏ, matcha sữa chua, matcha mật ong, matcha bailey

3

Cookie xay (5 món): Original (bánh quy xay), Cookies dừa, Cookies Bạc Hà, tiramisu, phô mai

Sáu

4

Sorbet (6 món): Sorbet chanh, Sorbet chanh muối, Sorbet chanh – bạc hà, Sorbet Mâm xôi, Sorbet  Cam, Sorbet dâu

Hai

5

Trà sữa truyền Thống (Trà sữa cơ bản): nấu trà, nấu sữa, nấu bột sữa, nấu trân châu, pha trà sữa socola, trà sữa dâu….

6

Trà sữa hiện đại Milk Foam, Kemchesse, machiato (kết hợp các loại trái cây,  Thạch phô mai, Thạch cafe, Sữa tươi trân châu đường đen, Bánh planmatcha, socola)

Sáu

7


Trà sữa hiện đại - Sữa tươi trân châu đường đen 5 món (Hoa Đậu Biết, Bánh planmatcha, socola….) Sữa Tươi Đường Đen Sốt Trứng Muối

Hai

8

Milk shake (sữa lắc) (3 món) + Mojito (3 món)

9

Trà sữa kết hợp Trà Đen, Trà Thái, Hồng Trà

Sáu

10

Trà mâm xôi hạt lựu, trà chanh sả, trà dứa, trà táo bạc hà

Hai

11

Loại Trà hiện đại: Trà sen vàng, trà thanh đào, trà thạch vải, trà thạch đào

12

Smoothies (5 món): Water melon smoothie, Pineapple smoothie, Banana smoothie, Blueberry smoothie (sinh tố việt quất), Red berry smoothie (sinh tố phúc bồn tử)

Sáu


THỨC UỐNG CHÂU Á (Sinh tố, nước ép, yaourt, Sữa, Lipton...): 3.000.000đ

STT

NỘI DUNG

THỨ

1

Cách lựa chọn trái cây. Công dụng của từng trái cây. Cách sử dụng máy, Nguyên liệu và Nguyên Tắc Kết Hợp Trái Cây trong chế biến sinh tố & nước ép. Kỹ thuật nấu nước đường – Pha thức uống từ chanh dây, Tắc & nước đường

Hai

2

Sinh tố Bơ, Sinh tố Bơ Sầu Riêng, Sinh tố Mãng Cầu Xiêm, Sinh tố Hồng Sim (Sapoche), Sinh tố Sapoche + Cà Phê, Sinh Tố Dừa, Sinh Tố Dừa Cà Phê, Kem Bơ Đà Lạt

3

Sinh tố Dâu, Sinh tố dâu chuối, Sinh tố dâu thơm, Sinh tố dâu, Sinh tố dâu cam, Sinh tố dâu dâu tằm

Sáu

4

Sinh tố yaourt việt quất, Sinh tố yaourt phúc bồn tử, Sinh tố yaourt đào, Sinh tố yaourt xoài, Sinh tố yaourt dâu

Hai

5

Sinh tố cam, Sinh tố cam dưa gang, Sinh tố cam chanh dây, Sinh tố chanh dây, Sinh tố  thơm

6

Nước ép dâu, Nước ép dâu cam, Nước ép dâu chanh dây, Nước ép cam thơm,  Nước ép cam cà rốt, Nước ép cam cà rốt thơm

Sáu

7

Nước ép bưởi, Nước ép bưởi nho đen, Nước ép bưởi cam,Nước ép dưa hấu

Hai

8

Nước ép cà rốt, Nước ép cà chua, Nước ép cà rốt & cà chua, Nước ép cà rốt thơm, Nước ép táo xanh, Nước ép nho xanh, Nước ép cóc ổi

9

Nước ép Lựu, Nước ép Cam Lựu, Nước ép sori, Nước ép sori lựu, Nước ép sori thơm, Nước ép thơm, Nước ép thơm & thanh long đỏ

Sáu

10

Pha chế lipton: nóng, đá, sữa đá, bạc hà, Pha chế trà lipton trái cây 5 món

Hai

11

Thức uống từ yaourt kết hợp: yaourt xoài, Cà chua, Nước dừa, bạc hà, Cà Phê, Cocktail, Đặc biệt

12

Các loại sữa nóng: sữa chanh, sữa tắc, sữa đá me, sữa dâu tươi, sữa bạc hà

Sáu


NGHỀ PHA CHẾ

   

   

  

    


NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ƯU ĐIỂM KHI CHỌN HỌC NGHỀ TẠI ROSA

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

  • Miễn 100% học phí CHO BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ, BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP, NGƯỜI KHUYẾT TẬT CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, TRẺ EM MỒ CÔI
  • Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề. Học về là làm được ngay. Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.
  • Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào
  • Có bằng cấp quốc gia. Chứng chỉ do Tổng Cục Dạy Nghề Quốc Gia cấp có giá trị toàn quốc
  • Giá cả học phí và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Học 1 nghề được tặng thêm nhiều nghề - Học nghề được bảo hành
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Học trực tiếp với Bếp Trưởng, Chuyên Gia Ẩm Thực, Chủ Salon,...
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Được mượn phòng thực hành miễn phí
  • Luôn cập nhật chương trình, giáo trình mới phù hợp với thị trường.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

    

    

    

   

Ngoài việc duy trì các lớp đào tạo dạy nghề thường xuyên, Dạy nghề Rosa chủ trương mở các lớp chuyên đề để phục vụ nhu cầu Ẩm thực & thẩm mỹ của từng nhóm khách hàng riêng biệt như: Bộ đội xuất ngũ, người nghèo, Lao động nông thôn, Người già, Phụ nữ, Trẻ em…

Tập thể công ty dạy nghề Rosa luôn ra sức làm việc và học tập nâng cao chất lượng dịch vụ; cải tiến giáo trình, phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, học viên.

Dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề. Nâng niu hạnh phúc từng gia đình thông qua các kỹ năng nghề.

Cạnh đó Dạy nghề Rosa còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Hàng năm, công ty đào tạo một số lượng lớn học viên thuộc diện đối tượng chính sách như Bộ đội xuất ngũ, lao động là người khuyết tật, trẻ mồ côi, lao động nông thôn.


VIDEO THAM KHẢO

Xem thêm nhiều Videos hơn: https://www.youtube.com/user/congtyrosa

Theo dõi Dạy Nghề Rosa trên Facebook:  https://www.facebook.com/rosa.edu.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

Đào Tạo Nghề
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 8
  • Trong ngày: 1206
  • Hôm qua: 960
  • Tổng truy cập: 755265
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019