Đào Tạo Nghề

Kỹ Thuật Ẩm Thực (550 tiết)

Nghề Kỹ Thuật Ẩm Thực bao gồm các nghề: Đầu Bếp, Làm Bánh, Pha Chế Thức Uống và Cắt Tỉa Rau Củ Quả, Quản Lý Ẩm Thực

  • Thời lượng: 550 tiết
  • Thời gian học: 6 tháng
  • Trình độ: Sơ cấp bậc 3 (LEVEL 3 OF VQF)
  • Học phí cạnh tranh nhất khu vực: 27.000.000 vnđ hiện đang ưu đãi còn 22.000.000 vnđ
  • Giáo viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm
  • Chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc
Kỹ Thuật  Ẩm Thực (550 tiết)

NGHỀ KỸ THUẬT ẨM THỰC - BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Chương trình đào tạo nghề Kỹ thuật ẩm thực rất gần gũi, phù hợp với thị trường lao động không những ở Việt Nam mà cả nước ngoài.. Học viên nghề kỹ thuật ẩm thực có việc làm trên 90% sau khi tốt nghiệp, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, ổn định.

Khi đến với khóa học Kỹ thuật ẩm thực tại Rosa, học viên sẽ được trực tiếp các giảng viên là các Chuyên gia ẩm thực, Bếp Trưởng, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp, Chuyên gia pha chế, Chuyên gia làm bánh chia sẻ các bí quyết

Nghề Bếp:

  • Hướng dẫn kỹ thuật cầm dao, xóc chảo, sắt thái chặt bằm cho người mới vào nghề
  • Hướng dẫn tất cả các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao trong nghề bếp (định lượng, phối gia vị, tẩm ướp, nêm nếm, chiên, nấu, xào, tiềm...)
  • Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nhiều dòng món ăn đa dạng (Lẩu, Nướng, Tiệc, Điểm Tâm, Hải Sản, Cơm Văn Phòng,...)
  • Hướng dẫn kỹ thuật nấu các món kinh doanh (Phở, Bún, Mì,...)
  • Thời gian học 95% thực hành, giúp cho học viên được rèn luyện tâm lý và kỹ năng thực tiễn

Nghề Bánh:

  • Hướng dẫn kỹ thuật từ cơ bản đến cho người mới vào nghề
  • Hướng dẫn kỹ thuật phối nguyên liệu: nguyên liệu khô - nguyên liệu ướt
  • Học được rất nhiều loại bánh: bánh mì, bánh lạnh, bánh mousse, bánh bao, bánh tart
  • Hướng dẫn kỹ thuật đánh bột, nhào bột, tạo hình trên từng dòng bánh
  • Thời gian học 95% thực hành, giúp cho học viên được rèn luyện tâm lý và kỹ năng thực tiễn
  • Trong thời gian học, học viên được hỗ trợ lò nướng từ a-z
  • Được hỗ trợ cho mượn phòng học miễn phí thực hành

Nghề Pha Chế:

  • Hướng dẫn kỹ thuật cơ bản đến nâng cao trong nghề pha chế: chọn ly, sử dụng các máy như máy xay sinh tố, máy ép trái cây, máy xay cà phê, máy rang cà phê và máy pha cà phê
  • Hướng dẫn pha chế các loại nước từ cơ bản đến nâng cao: nước ép, sinh tố, soda, sorbet, sữa lắc, creamcheese, trà sữa, cà phê
  • Hướng dẫn kỹ thuật pha chế và bảo quản nguyên liệu
  • Thức uống đa dạng, phù hợp với thị trường
  • Thời gian học 95% thực hành, ra sản phẩm tại lớp, giúp cho học viên được rèn luyện tâm lý và kỹ năng thực tiễn

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được Chứng chỉ nghề?

  • Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề
  • Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 
  • Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài
  • Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

CHỨNG CHỈ (BẰNG CẤP)

1. Chứng chỉ sơ cấp: Học đầy đủ chương trình đào tạo từ 300 tiết trở lên. Đây cũng là chứng chỉ cao nhất trong ngành đầu bếp. Do tổng cục Giáo dục nghề nghiệp quốc gia cấp

2. Chứng chỉ đào tạo: Chương trình từ trên 100 tiết - đến dưới 300 tiết. Do tổng cục Giáo dục nghề nghiệp quốc gia cấp

3. Chứng chỉ ROSA: Dưới 100 tiết, học theo từng buổi, học buổi nào lấy buổi đó. Hoặc học lớp ngắn hạn thời gian 1 tháng.


 


THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

Thời gian Số tiết Buổi học Học phí Ghi chú
6 Tháng

550 Tiết / 138 buổi

Sáng/Tối 

Từ thứ 2 đến thứ 7

27.000.000 vnđ

22.000.000 vnđ

  • Học phí chưa bao gồm nguyên liệu
  • Miễn phí cơ sở vật chất & trang thiết bị thực tập cho học viên suốt quá trình học

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

MÔ-ĐUN LỚP HỌC BUỔI HỌC PHÍ HÀNH ĐỘNG
1 Bếp Tiệc 1 11 Buổi 4.000.000đ
2 Bếp Tiệc 2 11 Buổi 4.000.000đ
3 Bếp Tiệc 3 11 Buổi 4.000.000đ
4 Bếp Việt Nam 8 Buổi 4.000.000đ
5 Bếp Hoa Hàn Nhật, Cơm Đặc Sản, Việt_Á, , Ốc Hải Sản, Lẩu_Nướng, Bếp Điểm Tâm... (linh hoat theo thị trường) 8 Buổi 4.000.000đ
6 Tỉa Cơ Bản 8 Buổi 4.000.000đ
7 Bánh Việt - Á - Âu 1 8 Buổi 4.000.000đ
8 Bánh Việt - Á - Âu 2 8 Buổi 4.000.000đ
9 Bánh Việt - Á - Âu 3 8 Buổi 4.000.000đ
10 Pha Chế Cà Phê Chuyên Nghiệp Barista 8 Buổi 4.000.000đ
11 Thức uống Châu Á (sinh tố, nước ép, lipton, yaourt) 11 Buổi 4.000.000đ
12 Thức uống hiện đại (trà, trà sữa) 11 Buổi 4.000.000đ

Lưu ý: Nội dung chi tiết Linh Hoạt theo nhu cầu thị trường


CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT

Click vào tên môn học để xem chi tiết

BẾP TIỆC CƯỚI [1]: 4.000.000 vnđ

BUỔI NỘI DUNG THỨ
1 Xóc chảo, chặt bằm, cắt thái - Cơm chiên rau củ Hai
2 Gỏi rau nhút hải sản  - Gà nướng tây bắc
3 Súp hải sản nấu nấm - Tôm sốt ớt singapore Sáu
4 Chả giò khoai lang - Sườn non hầm tương quế lâm Hai
5 Bò cuộn phô mai - Thịt bò thưng
6 Lẩu cay tứ xuyên – Phi lê cá chiên giòn sốt chanh Sáu
7 Gỏi bò nướng - Bò cuộn nấu nho Hai
8 Chả giò rosa - Bò cuộn sốt pate
9 Bắp bò hầm tiêu xanh - Cơm Chiên Gà Xé Cá Mặn Sáu
10 Lẩu Thái Lam Tomyum – Tôm sốt chanh dây Hai
11 Soup tóc tiên hải sản - Hải sản carry xanh

BẾP TIỆC CƯỚI [2]: 4.000.000Đ

BUỔI NỐI DUNG THỨ
1 Xóc chảo, chặt bằm, cắt thái - Soup rau củ thịt bằm Hai
2 Gỏi ngũ sắc - Cá điêu hồng sốt thái
3 Chả giò triều châu – Vịt xông thảo mộc Sáu
4 Lẩu cay tứ xuyên –  Tôm sốt bạch kim Hai
5 Heo sữa quay rosa
6 Súp cay tứ xuyên - Cá chẽm chưng tương Sáu
7 Cơm chiên cung đình - Súp bào ngư Hai
8 Lẩu dê - Dê nướng ngũ vị
9 Gà hầm bí đỏ – Gà cuộn phô mai Sáu
10 Súp nấm tuyết gà xé - Tôm sauce chanh dây Hai
11 Gà quay da giòn - Xôi cuộn giấy bạc

BẾP TIỆC CƯỚI [3]4.000.000Đ

BUỔI NỐI DUNG THỨ
1 Xóc chảo, chặt bằm, cắt thái - Soup rau củ thịt bằm Hai
2 Lẩu Thái Lam Tomyum – Tôm sốt chanh dây (Xôi Kim Ngọc Mãn Đường)
3 Súp hải sản nấu nấm - Tôm hùm sốt bơ tỏi Sáu
4 Heo tái riềng, Heo xáo măng Hai
5 Lẩu cay tứ xuyên – phi lê cá chiên giòn sốt chanh
6 Gỏi bò nướng - bò cuộn nấu nho Sáu
7 Chả giò rosa - Bò cuộn sốt pate Hai
8 Gà ta tắm ớt + Mướp hương lòng trứng non
9 Xôi nướng giấy bạc  - Gà nướng tây bắc Sáu
10 Soup tóc tiên hải sản - hải sản carry xanh Hai
11 Cá Lóc Quay Sốt Chua Ngọt - gỏi tôm củ sen hạnh nhân

 

 

 

BẾP VIỆT NAM: 4.000.000đ

BUỔI NỘI DUNG THỨ
1 Cá lóc Rô-ti (Rôtissoire) - mắm nêm + Dồi lươn (Nam) Ba
2 Gà Nướng lá chanh - Xôi chiên phồng  (Nam) Năm
3 Dê xào lăn + Cà ry gà nam bộ  (Nam) Ba
4 Cơm âm phủ - heo quay hon (Trung) Năm
5 Mì Quảng + Mít non trộn tôm thịt (Trung) Ba
6 Bún đậu mắm tôm -  bún thang (Bắc) Năm
7 Ốc bưu Đậu phụ nấu chuối xanh (Bắc)  - Giò Heo Giả Cầy  (Bắc) Ba
8 Cá chép nấu riêu (Bắc) - Lợn nướng riềng mẻ (Bắc) Năm

 

 


 

BẾP - HOA - HÀN - NHẬT: 4.000.000 vnđ

BUỔI NỘI DUNG THỨ
1 HongKong: Lẩu xí quách - Lẩu chân gà đậu phộng Ba
2 HongKong: Lẩu Tomyum - Lẩu cay Tứ xuyên Năm
3 Hàn Quốc: Miến xào - cơm trộn Ba
4 Hàn Quốc: Mì cay - Mì đen Năm
5 Hàn Quốc: Lẩu sườn heo kim chi - Lẩu Bulgogi Ba
6 Nhật Bản: Mì đen - Lẩu nấm Ashima Năm
7 Nhật Bản: Sushi - Mì Udon Ba
8 Nhật Bản: Bò cuộn nấm kim châm - Lẩu Sukiyaki Năm

 

 

 

BẾP ĐIỂM TÂM:  4.000.000 vnđ

BUỔI NỐI DUNG THỨ
1 Cơm Tấm Sườn Bì Chả + Bún thịt nướng Ba
2 Bún mọc + Hủ tiếu mì Năm
3 Bò né đường phố + Trứng Opla + Pate + Xíu Mại_bánh mì Ba
4 Hamburger gà + Bò + Cá + sauce mayounaise Năm
5 Hủ tiếu Bò kho + Bánh mì + Xôi mặn (chà bông gà, gà xé) Ba
6 Mì ý bò bằm + Bò lúc lắc hạt điều Năm
7 Bánh canh nấm gà + Bún riêu cua ốc Ba
8 Bún măng gà + Phở gà Năm

 

 


BẾP ỐC HẢI SẢN: 4.000.000đ

BUỔI NỐI DUNG THỨ
1 Ốc hương xào tỏi. Nghêu hấp Thái, càng ghẹ rang me, mì xào hải sản Ba
2 Ốc bươu nướng tiêu xanh,  làm nước sốt nướng mực, cá, tôm, lẩu cá kèo Năm
3 Ốc len xào dừa, cơm chiên hải sản, Ốc mỡ xào bơ cay. Ba
4 Cách làm nước mắm ngọt, nước chấm xanh, muối tiêu, Lẩu hải sản Năm
5 Cháo hến, hến xúc bánh đa, sò điệp, sò lông nướng mỡ hành, chân gà nướng muối ớt Ba
6 Ốc nhồi hấp sả, ốc móng tay xào tỏi, ốc giác trộn xoài xanh Năm
7 Càng ghẹ rang muối ớt - Cháo hàu,hến - Sò huyết cháy tỏi Ba
8 Gỏi ốc giác, ốc giác xào sa tế Năm

 

 

TỈA RAU CỦ QUẢ CƠ BẢN: 4.000.000đ

BUỔI NỐI DUNG THỨ
1 Giới thiệu về nghề cắt tỉa, trang trí vành đĩa, trái cây lạnh Ba
2 Tỉa hoa xiên + Tỉa hoa loa kèn,tỉa trang trí ly (ấn hình, xoắn). Năm
3 Tỉa cá chép, trang trí đĩa trái cây Ba
4 Tỉa song ngư + Trang trí xếp dĩa Trái cây Năm
5 Trang trí vành ly (cherry, dâu, con bướm) + Giỏ dưa hấu rosa Ba
6 Tỉa hình con bướm, hoa hồng cà chua, chi trên cành Năm
7 Tỉa hoa hồng khối, hoa sen hành tây + Mẫu sáng tạo Ba
8 Trang trí vành ly (chanh, cam, thơm) + Khắc chữ dưa hấu Năm

 

  

BÁNH VIỆT - Á - Âu [1]4.000.000đ

STT MÓN THỨ
1 Bánh mì mexican coffee bun (Bánh mì paparoti vỏ cà phê nhân nho) Ba
2 Bánh nếp chiên giòn (Cơm cháy chà bông) lắc phô mai, xí muội, khô gà Năm
3 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh Bảy
4 Bánh bông lan chiffon ổ cao (kèm trứng muối  & chà bông mịn+ sốt phô mai nấu chảy), Bánh flan gato Ba
5 Bánh mì đùi gà + Bánh mì dừa, bánh mì ốc, Bánh mì dừa lưới Năm
6 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh Bảy
7 Bánh Mì Bơ Tỏi, Bánh da lợn ngũ sắc, da lợn trứng muối Ba
8 Bánh Piza Hải Sản, Pizza Xúc Xích Phô Mai Năm
9 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh Bảy
10 Bánh Pía (Khoai Môn, Đậu Xanh Sầu Riêng) Ba
11 Bánh đúc gân lá dứa - đường thốt nốt, Sữa đậu nành, Tàu hủ nước cốt dừa, Đậu Hủ (Tofu) Năm
12 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh Bảy

BÁNH VIỆT - Á - ÂU [2]: 4.000.000đ

STT MÓN Thứ
1 Bánh Trung Thu Nướng Nhân Đậu Xanh Ba
2 Bánh Trung Thu Nướng Nhân Thập Cẩm Năm
3 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh Bảy
4 3 Loại: Bánh hạnh nhân sữa, hạnh nhân trứng muối, hạnh nhân mè đen + Bánh cookies Ba
5 Bánh opera, Bánh Tiramisu, White Chocolate Mocha Mousse Cake (truyền thống và hiện đại, phiên bản lớn - nhỏ) Năm
6 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh Bảy
7 Bánh Butter Cupcake + Muffin Raisin, Muffin Chocolate Ba
8 Bánh mì Ổ dài - French Baguette Bread + Bánh mì da cọp (tiger bread) Năm
9 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh Bảy
10 Bánh cam + Bánh còng rán ngào đường + Chuối Chiên, Khoai Lang Chiên Ba
11 Bánh Choux à la cream - Choux au Craquelin Năm
12 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh Bảy

BÁNH VIỆT - Á - ÂU [3]: 4.000.000đ

STT MÓN Thứ
1 Macaron + Bánh dừa đá + Bánh hạnh nhân  Ba
2 Bánh bông lan nho (Sp), bánh cake nho ổ chữ nhật (Sp), Bông lan nho (sp) cuốn vân thủy  + Bánh bông lan da quý phi Năm
3 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh Bảy
4 Bánh Mì Sanwich, Bánh Hamburger, Bánh mì tươi + Bánh mì que - Bánh mì Pate (kèm trứng chiên, salad & Sauce)   Ba
5 Bánh Mousse sữa chua trái cây, dâu, xoài…Trà Xanh, Ametto, Chocolate Năm
6 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh Bảy
7 Bánh chuối nướng + Bánh ít dừa Ba
8 Bánh crossant + Bánh palmier (bánh ngàn lớp mẫu cánh bướm) Năm
9 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh Bảy
10 Bánh gối (bánh xếp) hoặcBánh Bao nhân thịt (Xá xíu, hột vịt muối…)Bánh bao kim sa + Bánh bao Lava sầu riêng Ba
11 Bánh Đường Phố: Trứng gà non, Cá,  Waffle … Bánh kẹp tàn ong, bánh ốc + quế bánh trứng hồng kông + Bánh rán đô rê mon (dorayaki) +taiyaki Năm
12 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh Bảy

 

 

 

 

 

 

PHA CHẾ CÀ PHÊ BARISTA: 4.000.000đ

Buổi Bài giảng
1 Tổng quát về cà phê, Nguyên lý hoạt động của máy rang – Phương pháp rang xay cà phê, Phương pháp thử nếm & cảm quan cơ bản về cà phê. 
2 Cà phê Việt Nam pha phin: cà phê đen nóng, cà phê đen đá, cà phê sữa nóng, cà phê sữa đá, bạc sỉu (nóng, đá) 
3 Thức uống từ chocola: Chocolate with Milk (Socola + Sữa tươi + Kem tươi), Cacao with Milk (Cacao + Sữa tươi + Kem tươi), Capuchino Vice (Espresso + Sữa tươi + Kem tươi), Mocha Vice (Espresso + Socola + Sữa tươi + Kem tươi)
4 Kỹ thuật pha cà phê hiện đại Cappuccino dụng cụ cầm tay 
5 Tổng quan kiến thức về kỹ thuật pha chế cà phê espresso (cà phê ý), cách sử dụng máy pha, xay cà phê, cách tháo lắp, vệ sinh máy sau khi sử sụng Thực hành PHA CÀ PHÊ ESPRESSO. Pha cà phê espresso sáng tạo: espresso + sữa đặc hot, espresso sữa đăc ice,  espresso
6 Thực hành pha cà phê Cappuccino: Kỹ thuật tạo bọt sữa cơ bản, Kỹ thuật Lattle Art cơ bản. Các thức uống Espresso được pha chế nóng. Tạo hình cà phê bọt sữa ý (latte art) vẽ bằng socola 
7 Thực hành pha chế cà phê bọt sữa ý latte art cơ bản vẽ bằng cà phê vẽ mẫu latte art tulip, latte art rosetta 
8 Các thức uống Espresso được pha chế lạnh: Con Pana, Americano, Shakerato, Affogato (remo nóng và 1 viên kem vani, trà xanh) 

THỨC UỐNG HIỆN ĐẠI: 4.000.000đ

STT

NỘI DUNG

THỨ

1

Soda ý (5 món): Soda italian Cherry, Soda Italian Mojito, Soda Mâm Xôi, Soda Blue  

Hai

2

Matcha đá xay, matcha đá, matcha đậu đỏ, matcha sữa chua, matcha mật ong, matcha bailey

3

Cookie xay (5 món): Original (bánh quy xay), Cookies dừa, Cookies Bạc Hà, tiramisu, phô mai

Sáu

4

Sorbet (6 món): Sorbet chanh, Sorbet chanh muối, Sorbet chanh – bạc hà, Sorbet Mâm xôi, Sorbet  Cam, Sorbet dâu

Hai

5

Trà sữa truyền Thống (Trà sữa cơ bản): nấu trà, nấu sữa, nấu bột sữa, nấu trân châu, pha trà sữa socola, trà sữa dâu….

6

Trà sữa hiện đại Milk Foam, Kemchesse, machiato (kết hợp các loại trái cây,  Thạch phô mai, Thạch cafe, Sữa tươi trân châu đường đen, Bánh planmatcha, socola)

Sáu

7


Trà sữa hiện đại - Sữa tươi trân châu đường đen 5 món (Hoa Đậu Biết, Bánh planmatcha, socola….) Sữa Tươi Đường Đen Sốt Trứng Muối

Hai

8

Milk shake (sữa lắc) (3 món) + Mojito (3 món)

9

Trà sữa kết hợp Trà Đen, Trà Thái, Hồng Trà

Sáu

10

Loại Trà hiện đại: Trà sen vàng, trà thanh đào, trà thạch vải, trà thạch đào

11

Smoothies (5 món): Water melon smoothie, Pineapple smoothie, Banana smoothie, Blueberry smoothie (sinh tố việt quất), Red berry smoothie (sinh tố phúc bồn tử)

Sáu


THỨC UỐNG CHÂU Á (Sinh tố, nước ép, yaourt, Sữa, Lipton...): 4.000.000đ

Buổi Bài giảng
1 Nước ép bưởi, Nước ép bưởi nho đen, Nước ép bưởi cam,  Nước ép bưởi cà rốt, Nước ép lê bưởi
2 Sinh tố Dâu, Sinh tố dâu chuối, Sinh tố dâu thơm, Sinh tố dâu dừa, Sinh tố dâu cam, Sinh tố dâu dâu tằm,  nước ép dâu nho, nước ép dâu lựu
3 Sinh tố Bơ, Sinh tố Bơ Sầu Riêng, Sinh tố Mãng Cầu Xiêm, Sinh tố Hồng Sim (Sapoche), Sinh tố Sapoche + Cà Phê
4 Sữa chua dẽo trân châu, sữa chua dẻo nếp cẩm ( kèm chuối khô, dừa khô, chùm ruột, dừa sợi... )
5 Sinh tố cam, Sinh tố cam dưa gang, Sinh tố cam chanh dây, Sinh tố chanh dây, Sinh tố  thơm,  Sinh tố yaourt xoài, Sinh tố yaourt dâu
6 Sinh tố Mãng Cầu Xiêm, Sinh tố Hồng Sim (Sapoche), Sinh tố Sapoche + Cà Phê, Sinh Tố Dừa, Sinh Tố Dừa Cà Phê, Kem Bơ Đà Lạt
7 Rau má pha, rau má đậu xanh, rau má sữa dừa, rau má sữa đậu nành
8 Nước ép cà rốt, Nước ép cà chua, Nước ép cà rốt & cà chua, Nước ép cà rốt thơm, Nước ép táo xanh, Nước ép nho xanh, Nước ép cóc ổi
9 Lớp nghỉ
10 Nước ép Lựu, Nước ép Cam Lựu, Nước ép sori, Nước ép sori lựu, Nước ép sori thơm, Nước ép thơm, Nước ép thơm & thanh long đỏ
11 Sinh tố yaourt việt quất, Sinh tố yaourt phúc bồn tử, Sinh tố yaourt đào, Sinh tố yaourt xoài, Sinh tố yaourt dâu

 

   

   

CƠ SỞ 1 (Nơi ghi danh): 167 Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai. CƠ SỞ 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng - Thanh Bình - Biên Hòa - Đồng Nai. CƠ SỞ 3: Đường 518, KP 5, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

  • Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
  • Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.
  • Dạy nghề miễn phí cho bộ đội xuất ngũ, khuyết tật, trẻ em mồ côi, người hưởng bảo hiểm thất nghiệp.
  • ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...
  • Học nghề được bảo hành
  • 90% thời gian thực hành, học về là làm được ngay
  • Học trực tiếp với Bếp Trưởng, Chuyên Gia Ẩm Thực, Chủ Salon,...
  • Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào
  • Được mượn phòng thực hành miễn phí
  • Chứng chỉ do Tổng Cục Dạy Nghề Quốc Gia cấp có giá trị toàn quốc

GIẢNG VIÊN NGHỀ ĐẦU BẾP - BẾP TRƯỞNG

    

    

GIẢNG VIÊN NGHỀ ĐẦU BẾP - BÁNH TRƯỞNG

   

 

GIẢNG VIÊN NGHỀ PHA CHẾ THỨC UỐNG BARTENDER - BARISTA

   


MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAM KHẢO THÊM

 


MỘT SỐ VIDEO THAM KHẢO

Xem thêm tại: https://www.youtube.com/c/dayngherosa

 

 

 
 
Đào Tạo Nghề
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 4
  • Trong ngày: 250
  • Hôm qua: 332
  • Tổng truy cập: 806914
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019