Đào Tạo Nghề

Kỹ Thuật Ẩm Thực (550 tiết)

Nghề Kỹ Thuật Ẩm Thực bao gồm các nghề: Đầu Bếp, Làm Bánh, Pha Chế Thức Uống

  • Thời lượng: 550 tiết (6 tháng)
  • Trình độ: Sơ cấp bậc 3 (LEVEL 3 OF VQF) - Chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc
  • Học phí cạnh tranh nhất khu vực: 32.000.000đ hiện đang ưu đãi còn 25.000.000đ
Kỹ Thuật  Ẩm Thực (550 tiết)

NGHỀ KỸ THUẬT ẨM THỰC - BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Khi đăng ký chương trình đào tạo nghề Kỹ thuật ẩm thực, học viên sẽ được học 3 nghề: Đầu Bếp, Làm Bánh và Pha Chế Thức Uống. Chương trình rất gần gũi, phù hợp với thị trường lao động không những ở Việt Nam mà cả nước ngoài. Học viên nghề kỹ thuật ẩm thực có việc làm trên 95% sau khi tốt nghiệp, giúp cho học viên được rèn luyện tâm lý và kỹ năng thực tiễn, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, ổn định.

Khi đến với khóa học Kỹ Thuật Ẩm Thực, học viên sẽ được:

  • Hướng dẫn các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao trong các nghề: Đầu Bếp, Làm Bánh và Pha Chế Thức Uống
  • Hướng dẫn các kỹ thuật phối các nguyên liệu, phụ liệu và gia vị
  • Hướng dẫn kỹ thuật chế biến món ăn: chiên, xào nấu, hấp,..v..v..
  • Hướng dẫn kỹ thuật đánh bột, nhào bột, tạo hình trên từng dòng bánh
  • Hướng dẫn các phương pháp pha chế thức uống: lắc, khuất, xay, nấu
  • Hướng dẫn kỹ thuật nấu các món kinh doanh (Phở, Bún, Mì, Lẩu..v..v..)
  • Học được rất nhiều loại bánh: bánh mì, bánh lạnh, bánh mousse, bánh bao, bánh tart
  • Trong thời gian học, học viên được hỗ trợ dụng cụ như bếp, lò nướng, máy xay, máy ép từ a-z

 

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được Chứng chỉ nghề?

  • Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề
  • Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 
  • Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài
  • Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

CHỨNG CHỈ (BẰNG CẤP)

1. Chứng chỉ sơ cấp: Học đầy đủ chương trình đào tạo từ 300 tiết trở lên. Đây cũng là chứng chỉ cao nhất trong ngành đầu bếp. Do tổng cục Giáo dục nghề nghiệp quốc gia cấp

2. Chứng chỉ đào tạo: Chương trình từ trên 100 tiết - đến dưới 300 tiết. Do tổng cục Giáo dục nghề nghiệp quốc gia cấp

3. Chứng chỉ ROSA: Dưới 100 tiết, học theo từng buổi, học buổi nào lấy buổi đó. Hoặc học lớp ngắn hạn thời gian 1 tháng.


 


THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

Thời gian Số tiết Buổi học Học phí Ghi chú
6 Tháng

550 Tiết / 138 buổi

Sáng/Tối 

Từ thứ 2 đến thứ 6

32.000.000 vnđ

25.000.000 vnđ

  • Học phí chưa bao gồm nguyên liệu
  • Miễn phí cơ sở vật chất & trang thiết bị thực tập cho học viên suốt quá trình học

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Module Khóa học Lịch học Buổi Học phí
1 Bếp Tiệc 1 Sáng 08h, thứ 2 - 4 - 6 11 Buổi 4.000.000đ
2 Bếp Tiệc 2 Sáng 08h, thứ 2 - 4 - 6 11 Buổi 4.000.000đ
3 Bếp Tiệc 3 Sáng 08h, thứ 2 - 4 - 6 11 Buổi 4.000.000đ
4 Bếp Việt Nam Tối 18h, thứ 2 - 4 - 6 8 Buổi 4.000.000đ
5 Bếp Hoa Hàn Nhật, Cơm Đặc Sản, Việt_Á, , Ốc Hải Sản, Lẩu_Nướng, Bếp Điểm Tâm... (linh hoat theo thị trường) Tối 18h, thứ 2 - 4 - 6 8 Buổi 4.000.000đ
6 Tỉa Cơ Bản Tối 18h, thứ 2 - 4 - 6 8 Buổi 4.000.000đ
7 Bánh Việt - Á - Âu 1 Tối 18h, thứ 3 & 5 8 Buổi 4.000.000đ
8 Bánh Việt - Á - Âu 2 Tối 18h, thứ 3 & 5 8 Buổi 4.000.000đ
9 Bánh Việt - Á - Âu 3 Tối 18h, thứ 3 & 5 8 Buổi 4.000.000đ
10 Pha Chế Cà Phê Chuyên Nghiệp Barista Sáng 08h, thứ 3 & 5 8 Buổi 4.000.000đ
11 Thức uống Châu Á (sinh tố, nước ép, lipton, yaourt) Sáng 08h, thứ 3 & 5 8 Buổi 4.000.000đ
12 Thức uống hiện đại (trà, trà sữa) Sáng 08h, thứ 3 & 5 8 Buổi 4.000.000đ

Lưu ý: Nội dung chi tiết Linh Hoạt theo nhu cầu thị trường


CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT

Click vào tên môn học để xem chi tiết

Bếp tiệc [1] - 4.000.000 VNĐ

Buổi

Thứ Lịch học

Bài giảng

1

Hai

Sáng 08h-10h

Thứ 2 - 4 - 6

Cháo ếch Singapore – Ếch chiên bơ tỏi

2

Cơm hấp lá sen – Cơm Chiên Cá Mặn

3

Sáu

Lagu bò – Lẩu bò

4

Hai

Chả trứng muối ngũ sắc – Chả phụng.

5

Gỏi tuyết sơn hải sản –  Gỏi rau cau tôm thịt

6

Sáu

Giò heo hấp tứ xuyến – Giò heo chiên giòn

7

Hai

Sườn nướng ngũ vị – Sườn nướng mật ong + Salad dầu dấm + Nước sốt

8

Gỏi bò bóp thấu rau mầm – Gỏi rau muống thịt bò

9

Sáu

Lẩu Hoa Đồng Nội – Lẩu cung đình

10

Hai

Gà nấu siêu, Gà phô mai Đút Lò 

11

Lẩu Bao tử hầm tiêu – Bò sốt tiêu xanh bánh mỳ

12

Sáu

Lẩu dê – Cà ri dê

 


Bếp tiệc [2] - 4.000.000 VNĐ

Buổi

Thứ Lịch học

Bài giảng

1

Hai

Sáng 08h-10h

Thứ 2 - 4 - 6

Cá bóng mú hấp hồng kông - cá chẽm chưng tương

2

Súp Cua Thập Cẩm - Óc Heo - Bắc Thảo - Bắp - Súp cay tứ xuyên

3

Sáu

Vịt quay me, vịt nướng tương hoisin

4

Hai

Cơm chiên bách thảo - Cơm chiên hải sản sốt cay

5

Mẹt gà: Chiên mắm, hấp lá chanh, rô ti, muối ớt, xôi + lòng gà xào mướp

6

Sáu

Lập kế hoạch và đăng ký kinh doanh & Khởi nghiệp . Kiểm Soát chi phí ẩm thực.

7

Hai

Gỏi cá trích - Sườn nướng ớt cay

8

Hải sản xào nấm đông cô, hạt điều, ngô non bách hoa - Gỏi rau cau tôm thịt

9

Sáu

Giò heo hầm tóc tiên - sườn non hầm tương quế lâm

10

Hai

Bò tiềm thố -  Lẩu Sữa Trường Thọ

11

Chả phụng,  phi lê cá chiên giòn sốt chanh

12

Sáu

Lẩu riêu cua thịt - Lẩu gà xáo măng lá quế  (lá é)

 


Bếp tiệc [3] - 4.000.000 VNĐ

Buổi

Thứ Lịch học

Bài giảng

1

Hai

Sáng 08h-10h

Thứ 2 - 4 - 6

Kỹ năng cắt thái - chặt bằm + Cơm chiên dương châu

2

Gà tiềm ớt hiểm + Lẩu gà dưỡng sinh

3

Sáu

Tôm sốt trái thơm - Chạo Tôm

4

Hai

Lẩu Uyên ương - Lẩu Tôm

5

Vịt nấu bia vân nam & bánh mì + Chả cua Kim Môn

6

Sáu

Soup hải sản nấu nấm - Soup tóc tiên hải sản

7

Hai

Gà nướng mè + Xôi hạt sen

8

Gỏi bưởi - Gỏi khoai môn hải sản

9

Sáu

Xôi nướng giấy bạc + Xôi chiên phồng

10

Hai

Gà tần cổ trấn + xôi gà

11

Tôm bạch kim + Mì xào trường thọ (Xá xíu, lạp vịt)

12

Sáu

Gà bó xôi chiên - gà hấp cải thìa

 


Bếp tiệc [4] - 4.000.000 VNĐ

Buổi

Thứ Lịch học

Bài giảng

1

Hai

Sáng 08h-10h

Thứ 2 - 4 - 6

Kỹ năng xốc chảo ( múa lửa),  Mì Xào Giòn Hải Sản

2

Súp Cua Thập Cẩm - Óc Heo - Bắc Thảo - Bắp - Súp cay tứ xuyên

3

Sáu

Cơm gà Hải Nam + Cơm chiên hạt sen cua

4

Hai

Lẩu gà lá quế (Lá é) - Lẩu nấm gà

5

Chả giò khoai lang - Chả giò triều châu

6

Sáu

Bò tơ cuộn rau rừng - sườn non hầm tương quế lâm

7

Hai

Cá chẻm sốt xoài + Cá chẽm kem dừa

8

Gỏi rong biển nấm tuyết  + Gỏi Sứa

9

Sáu

Vịt xối mỡ sốt me - Vịt quay me

10

Hai

Cháo gà mái dầu + Gỏi gà xé phay

11

Lẩu tôm - Lẩu thái

12

Sáu

Giò heo nướng lá mắc mật

Bếp Ốc & hải sản – 4.000.000 vnđ

Buổi

Thứ Lịch học

Bài giảng

1

Hai

Tối 8h

Thứ 2 - 4 - 6

Cà ri ốc (ốc mỡ, ốc hương, ốc giác...), ốc Móng tay xào rau muống, Miến cua tay cầm

2

Làm nước sốt: nướng phô mai + chao + nướng giấy bạc. + ốc bươu nướng tiêu xanh, nướng kèm mực, cá, tôm, sò điệp, Hào, Sò lông …

3

Sáu

Ốc len xào dừa, Ốc mỡ xào bơ cay, Cơm chiên hải sản

4

Hai

Cách làm nước mắm ngọt, nước chấm xanh, muối tiêu - Lẩu hải sản

5

Cháo hến, hến xúc bánh đa, sò điệp, sò lông nướng mỡ hành, chân gà nướng muối ớt

6

Sáu

Ốc nhồi hấp sả, ốc móng tay xào tỏi, ốc giác trộn xoài xanh

7

Hai

Ốc ủ muối hồng kong, Sò dương sốt thái, Tôm sốt me xí muội

8

Mì xào hải sản, Mì xào bò, Nuôi xào bò


Bếp Điểm Tâm – 4.000.000 vnđ

Buổi

Thứ Lịch học

Bài giảng

1

Hai

Tối 8h

Thứ 2 - 4 - 6

Cháo Tiều - Cháo Thịt Heo Bằm

2

Mì hoành thánh, Bún Gạo

3

Sáu

Canh Bún Bánh Đa + bún riêu cua ốc

4

Hai

Bò né đường phố (trứng opla,  pate, xíu mại, bánh mì) – Bò sốt hẻm

5

Bánh Mì Chà Bông, Pate, Xíu Mại

6

Sáu

Hủ tiếu bò kho (bánh mì) - phở gà

7

Hai

Mì xào giòn, Mì ý bò bằm

8

Cơm tấm, sườn bì chả - Mì Quảng

 


Bếp Lẩu Nướng – 4.000.000 vnđ

Buổi

Thứ Lịch học

Bài giảng

1

Hai

Tối 8h

Thứ 2 - 4 - 6

Lẩu Cá Thác Lác phù sa - Lẩu cá lăng măng chua

2

Bò tiềm thố - Lẩu bò sa tế (chấm chao)

3

Sáu

Cá lóc nướng mỡ hành - Bò nướng bánh hỏi

4

Hai

Lẩu mắm - Lẩu cua đồng

5

Lợn nướng riềng mẻ - Vịt rang riềng

6

Sáu

Tôm càng đút lò, hàu đút lò - Tôm nướng bơ tỏi

7

Hai

Vú dê nướng - Dê nướng ngũ vị

8

Lẩu ghẹ - Lẩu ếch


Nghệ thuật tỉa rau củ quả – 4.000.000 vnđ

Buổi

Thứ Lịch học

Bài giảng

1

Hai

Tối 8h

Thứ 2 - 4 - 6

Giới thiệu về nghề cắt tỉa, tỉa thố bí, tỉa hoa xiên, hoa ly cà rốt cắm bình

2

Tỉa hoa hồng khối, hoa sen hành tây + tỉa hoa cúc, hoa sứ

3

Sáu

Decor trang trí món ăn bằng muỗng Decor Spoon (thìa chuyên dụng)

4

Hai

Tỉa hoa cúc kiểu thái, hoa hồng cánh cong, hoa mẫu đơn, hoa ly

5

Tỉa công hoặc Tỉa Đầu Phụng, Tỉa con tôm

6

Sáu

Tỉa cá, lưới cá

7

Hai

Tỉa thiên nga - hạc, cá heo

8

Hoa hồng dưa hấu, hoặc tỉa dưa hấu mẫu hoa mẫu đơn

 Bánh Việt - Á - Âu [1]: 4.000.000đ 

Buổi

Thứ Lịch học

Bài giảng

1

Ba

Tối 18h

Thứ 3 & 5

Bánh Mì Sanwich

2

Năm

Bánh Donut chocolate, bơ đường

4

Ba

Bánh ít chùm ngây

5

Năm

Bánh đúc xiêm (Bà Lai)

7

Ba

Bánh bông tuyết chà bông trứng muối+ kẹo Nouga

8

Năm

Bánh Mandu Hàn Quốc (Cách tạo hình tròn + dài)

10

Ba

Flan chesse + Flan Gato

11

Năm

Bánh bông lan cuốn vân thủy (phương pháp tách tròng) + Bánh bông lan cuốn nho


Bánh Việt - Á - Âu [2]: 4.000.000đ 

Buổi

Thứ Lịch học

Bài giảng

1

Ba

Tối 18h

Thứ 3 & 5

Bánh Pía

2

Năm

Bánh ít khoai mì - Bánh Tằm

4

Ba

Bánh Tiêu

5

Năm

Bánh mì nho kem double chesse

7

Ba

Há Cảo tôm thịt

8

Năm

Bánh bông lan trứng muối chà bông (phương pháp SP) - Trang trí bánh sinh nhật

10

Ba

Giò Chéo Quẩy

11

Năm

Bánh mì xúc xích


Bánh Việt - Á - Âu [3]: 4.000.000đ 

Buổi

Thứ Lịch học

Bài giảng

1

Ba

Tối 18h

Thứ 3 & 5

Bánh Paparoti

2

Năm

Bánh Pizza (Hải Sản, Xúc Xích…)

4

Ba

Bánh bò rễ tre thốt nốt (bánh bò thốt nốt chang cốt dừa, mè)

5

Năm

Bông lan Phô-mai Nhật Bản

7

Ba

Bánh mì ổ dài - French Baguette Bread

8

Năm

Bánh mì nho đường + Con gấu

10

Ba

Bánh bao kimsa

11

Năm

Bánh flan caramel - Flan gato (size nhí), Bánh Flan Mộng Cầm (ổ lớn) & bánh flan nướng

Trà hiện đại & Trà sữa - 4.000.000 vnđ

STT Thứ Lịch học Bài giảng
1 Ba

Sáng 8h

Thứ 3 & 5

Trà sữa cốt hiện đại + làm thạch: Trà sữa (Milk tea), Trà sữa trân châu + Trà sữa Thạch + Trà sữa kem + Trà sữa macchiato
2 Năm Trà Sữa Thái: Trà thái xanh, Trà sữa trà xanh, Trà thái đỏ, Trà sữa úp ngược
3 Bảy Thực hành
4 Ba Sữa tươi trân châu đường đen: Sữa tươi, Hoa Đậu Biết, Matcha, Trà Đỏ + Sốt Kem Trứng Nướng
5 Năm Yaourt (sữa chua): Yaourt đá, Yaourt bạc hà, Yaourt cam tươi, Yaourt dâu tươi, Yaourt trái cây, Yaourt xoài vải
6 Bảy Thực hành
7 Ba Trà lipton: Lipton nóng + đá, Lipton cam, Lipton thơm, Lipton hawaii, Lipton sữa
8 Năm Trà  + Milk Foam (Lớp Màng Sữa): Trà Sen Vàng, Trà Sen Vàng Hoa Đậu Biếc,  Hồng Trà, Trà xanh, Trà Gạo Rang Milk Foam
9 Bảy Thực hành
10 Ba Trà trái cây: Trà olong milk foam, Trà hoa đậu biếc machiato, Trà olong vải hồng, trà hồng bưởi, Trà cam đỏ dưa hấu
11 Năm Mojito: Mojito Truyền Thống, Mojito Dâu, Mojito Phúc bồn tử (mâm xôi), Mojito Việt Quất, Mojito Chanh Dây
12 Bảy Thực hành

Sinh tố & nước ép - 4.000.000vnđ (Sáng 08h)

Thứ Ngày Bài giảng
Ba 05/07/2022 Ép táo, Ép thơm táo, Ép thơm táo cà rốt, Ép thơm sơri, Ép thơm sơri cà rốt , Ép ổi thơm, Ép sori nho
Năm 07/07/2022 Ép dâu tằm, Ép táo dâu, Ép táo ổi, Ép ổi cóc, Nước Ép Cà Rốt, Nước Ép Cà Rốt + Thơm
Bảy 09/07/2022 Thực hành
Ba 12/07/2022 Sinh Tố Mãng Cầu, Sinh Tố  Sampoche, Sinh Tố Xoài, Sinh Tố Bơ, Sinh Tố Bơ + Sầu Riêng 
Năm 14/07/2022 Sinh Tố Cà Chua , Sinh Tố Đu Đủ , Sinh Tố Mít, Sinh Tố Cam,  Sinh Tố Cam + Thơm,  Sinh Tố Chanh dây
Bảy 16/07/2022 Thực hành
Ba 19/07/2022 Sơ Chế  Đậu Xanh – Rau Má, Rau má đậu xanh, Rau má sữa dừa, Rau má sữa đậu nành trân châu, Rau má Nước Dừa Tươi. Nước Dừa Tắc
Năm 21/07/2022  Ép cóc thơm, Ép ổi, Ép cóc, Ép thơm dâu, Ép nho xanh, Mỹ Ép nho dâu, Nước ép dưa hấu
Bảy 23/07/2022 Thực hành
Ba 26/07/2022 Sinh Tố Dừa , Sinh Tố Dừa + Café, Sinh Tố dâu, sinh tố chuối, sinh tố dưa gang, sinh tố mít
Năm 28/07/2022 Thi tốt nghiệp
Bảy 30/07/2022 Thực hành

Pha chế cà phê - Barista - 4.000.000 vnđ

STT Thứ Lịch học Bài giảng
1 Ba

Sáng 8h

Thứ 3 & 5

Tổng quát về cà phê, Nguyên lý hoạt động của máy rang – Phương pháp rang xay cà phê, Phương pháp thử nếm & cảm quan cơ bản về cà phê. 
2 Năm Cà phê Việt Nam pha phin: cà phê đen (nóng,  đá), cà phê sữa (nóng + đá), Cà phê dừa, cà phê trứng, bạc sỉu (nóng + đá)
3 Bảy Thực hành
4 Ba Cà Phê Espresso được pha chế nóng: Kỹ thuật ĐÁNH SỮA TẠO BỌT BẰNG TAY. Tạo hình cà phê bọt sữa ý (latte art) vẽ bằng socola, bột cacao rắc hình. Coffee Latte Macchiato, Capuchino vẽ tay,  Americano café…
5 Năm Cà Phê Espresso _  đá xay: Café ice blended + Caramel ice blended + Tiramisu café ice blended, Con pana café 
6 Bảy Thực hành
7 Ba Cà Phê Espresso _ Cà Phê Lắc: Ice cappuchino + Café frappe + Ice latte with caramel + Ice latte with tiramisu
8 Năm Thức uống từ SOCOLA (Chocolate): Làm Syrup Chocolate, Milo Dằm.  Cacao sữa + Cacao bạc hà + Cacao kem phomai. 
9 Bảy Thực hành
10 Ba Thức uống từ SOCOLA (Chocolate): Socola Đá Xay + Socola Sữa Chua + Socola bạc hà.  Socola Tiramisu + Socola MilkFoam
11 Năm Cookie 6 món: Cookie đá xay + Cookie kem dừa + Cookie sữa chua phô mai, Cookie bạc hà + Cookie  tiramisu + Cookie táo xanh
12 Bảy Thực hành

 


CƠ SỞ DẠY NGHỀ

CƠ SỞ 1 (Nơi ghi danh): 167 Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai. CƠ SỞ 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng - Thanh Bình - Biên Hòa - Đồng Nai. CƠ SỞ 3: Đường 518, KP 5, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

  • Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
  • Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.
  • ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...
  • Học nghề được bảo hành
  • 90% thời gian thực hành, học về là làm được ngay
  • Học trực tiếp với Bếp Trưởng, Chuyên Gia Ẩm Thực, Chủ Salon,...
  • Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào
  • Được mượn phòng thực hành miễn phí
  • Chứng chỉ do Tổng Cục Dạy Nghề Quốc Gia cấp có giá trị toàn quốc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC

 

   

 

 

 

 

 

  

 

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   

   

   

   

   

  

 


GIẢNG VIÊN NGHỀ ĐẦU BẾP - BẾP TRƯỞNG

GIẢNG VIÊN NGHỀ ĐẦU BẾP - BÁNH TRƯỞNG

GIẢNG VIÊN NGHỀ PHA CHẾ THỨC UỐNG BARTENDER - BARISTA

 

MỘT SỐ VIDEO THAM KHẢO

Xem thêm tại: https://www.youtube.com/c/dayngherosa

 

Đào Tạo Nghề
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 3
  • Trong ngày: 181
  • Hôm qua: 369
  • Tổng truy cập: 982337
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019