Đào Tạo Nghề

Bánh Việt Á Âu

Học Làm Bánh Tại Biên Hòa - Đồng Nai

  • Thời gian học ngắn chỉ 36 buổi
  • Học & thực hành hơn 100 món bánh trên thị trường đặt biệt tất tần tật chỉ trong 1 chương trình học cực kỳ hấp dẫn đủ các nhóm Bánh Âu Bánh Á, Bánh Tart, Bánh Quy, Bánh Mousse, Bánh Bông Lan, Bánh Mì, Bánh Việt Nam, Bánh ngàn lớp, Bánh đường phố...
Bánh Việt Á Âu

KỸ THUẬT BÁNH VIỆT - Á - ÂU (150 TIẾT)

Nghề Kỹ thuật Bánh Việt - Á - Âu hiện nay đang là ngành nghề hot được nhiều bạn trẻ chọn học. Ngoài việc học Kỹ thuật Bánh Việt - Á - Âu để biết làm trong gia đình, nhiều người còn xác định sẽ coi đó như là một cái nghề cho tương lai của mình. Đây là nghề có triển vọng rất lớn. Tiệm bánh mở ra trên thị trường rất nhiều nhưng không phải ai cũng có thể làm ra những chiếc bánh ngon, đẹp mắt. 

Khi đến với khóa học Thợ Bánh Việt - Á - Âu tại Rosa, học viên sẽ được trực tiếp các giảng viên là các Chuyên gia ẩm thực, Bếp Trưởng, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp, Chuyên gia làm bánh chia sẻ các bí quyết

  • Hướng dẫn kỹ thuật từ cơ bản đến cho người mới vào nghề
  • Hướng dẫn kỹ thuật phối nguyên liệu: nguyên liệu khô - nguyên liệu ướt
  • Học được rất nhiều loại bánh: bánh mì, bánh lạnh, bánh mousse, bánh bao, bánh tart
  • Hướng dẫn kỹ thuật đánh bột, nhào bột, tạo hình trên từng dòng bánh
  • Thời gian học 95% thực hành, giúp cho học viên được rèn luyện tâm lý và kỹ năng thực tiễn
  • Trong thời gian học, học viên được hỗ trợ lò nướng từ a-z
  • Được hỗ trợ cho mượn phòng học miễn phí thực hành

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được Chứng chỉ nghề?

  • Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề
  • Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 
  • Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài
  • Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

CHỨNG CHỈ (BẰNG CẤP)

1. Chứng chỉ sơ cấp: Học đầy đủ chương trình đào tạo từ 300 tiết trở lên. Đây cũng là chứng chỉ cao nhất trong ngành đầu bếp. Do tổng cục Giáo dục nghề nghiệp quốc gia cấp

2. Chứng chỉ đào tạo: Chương trình từ trên 100 tiết - đến dưới 300 tiết. Do tổng cục Giáo dục nghề nghiệp quốc gia cấp

3. Chứng chỉ ROSA: Dưới 100 tiết, học theo từng buổi, học buổi nào lấy buổi đó. Hoặc học lớp ngắn hạn thời gian 1 tháng.


 


THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

TÊN NGHỀ THỜI LƯỢNG THỜI GIAN CHỨNG CHỈ HỌC PHÍ
Kỹ Thuật Bánh Việt Á Âu 24 buổi

Thứ 3-5-7

Sáng 08h - 10h

Tối 18h - 20h

Chứng chỉ đào tạo

15.000.000đ 

ưu đãi còn 10.000.000đ

Bánh Việt Á Âu

(Lớp ngắn hạn - 1 tháng)

8  buổi Chứng Nhận

6.000.000đ ưu đãi còn 4.000.000đ

  • Học phí chưa bao gồm nguyên liệu
  • Miễn phí cơ sở vật chất & trang thiết bị thực tập cho học viên suốt quá trình học

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Lớp học Số buổi Học phí
Bánh Việt - Á - Âu 1 8 buổi 4.000.000Đ
Bánh Việt - Á - Âu 2 8 buổi 4.000.000Đ
Bánh Việt - Á - Âu 3 8 buổi 4.000.000Đ
Ôn tập + Thi  

NỘI DUNG ĐÀO TẠO TỪNG LỚP 

Lưu ý: Nội dung chi tiết Linh Hoạt theo nhu cầu thị trường

 Bánh Việt - Á - Âu [1]: 4.000.000đ 

Buổi

Thứ Lịch học

Bài giảng

1

Ba

Tối 18h

Thứ 3 & 5

Bánh Mì Sanwich

2

Năm

Bánh Donut chocolate, bơ đường

4

Ba

Bánh ít chùm ngây

5

Năm

Bánh đúc xiêm (Bà Lai)

7

Ba

Bánh bông tuyết chà bông trứng muối+ kẹo Nouga

8

Năm

Bánh Mandu Hàn Quốc (Cách tạo hình tròn + dài)

10

Ba

Flan chesse + Flan Gato

11

Năm

Bánh bông lan cuốn vân thủy (phương pháp tách tròng) + Bánh bông lan cuốn nho

Bánh Việt - Á - Âu [2]: 4.000.000đ 

Buổi

Thứ Lịch học

Bài giảng

1

Ba

Tối 18h

Thứ 3 & 5

Bánh Pía

2

Năm

Bánh ít khoai mì - Bánh Tằm

4

Ba

Bánh Tiêu

5

Năm

Bánh mì nho kem double chesse

7

Ba

Há Cảo tôm thịt

8

Năm

Bánh bông lan trứng muối chà bông (phương pháp SP) - Trang trí bánh sinh nhật

10

Ba

Giò Chéo Quẩy

11

Năm

Bánh mì xúc xích

Bánh Việt - Á - Âu [3]: 4.000.000đ 

Buổi

Thứ Lịch học

Bài giảng

1

Ba

Tối 18h

Thứ 3 & 5

Bánh Paparoti

2

Năm

Bánh Pizza (Hải Sản, Xúc Xích…)

4

Ba

Bánh bò rễ tre thốt nốt (bánh bò thốt nốt chang cốt dừa, mè)

5

Năm

Bông lan Phô-mai Nhật Bản

7

Ba

Bánh mì ổ dài - French Baguette Bread

8

Năm

Bánh mì nho đường + Con gấu

10

Ba

Bánh bao kimsa

11

Năm

Bánh flan caramel - Flan gato (size nhí), Bánh Flan Mộng Cầm (ổ lớn) & bánh flan nướng


MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAM KHẢO

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 


QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

  • Miễn 100% học phí BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP
  • Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề. Học về là làm được ngay. Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.
  • Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào
  • Có bằng cấp quốc gia. Chứng chỉ do Tổng Cục Dạy Nghề Quốc Gia cấp có giá trị toàn quốc
  • Giá cả học phí và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Học 1 nghề được tặng thêm nhiều nghề - Học nghề được bảo hành
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Học trực tiếp với Bếp Trưởng, Chuyên Gia Ẩm Thực, Chủ Salon,...
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Được mượn phòng thực hành miễn phí
  • Luôn cập nhật chương trình, giáo trình mới phù hợp với thị trường.

GIẢNG VIÊN BẾP BÁNH TRƯỞNG

    


VIDEO THAM KHẢO

 Xem thêm nhiều Videos hơn tại kênh Youtube của Rosa: 

https://www.youtube.com/user/congtyrosa

Theo dõi Dạy Nghề Rosa trên Facebook:

https://www.facebook.com/rosa.edu.vn/

 

  

Đào Tạo Nghề
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 3
  • Trong ngày: 537
  • Hôm qua: 525
  • Tổng truy cập: 1049789
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019