Đào Tạo Nghề

Kỹ Thuật Nhà Hàng Và Pha Chế Thức Uống (550 tiết)

Nghề kỹ thuật nhà hàng và pha chế thức uống là nghề lớn, bao quát các nghề đầu bếp và nghề pha chế.

  • Thời lượng: 550 tiết
  • Thời gian học: 6 tháng (138 buổi)
  • Trình độ: Sơ cấp bậc 2 (LEVEL 2 OF VQF)
Kỹ Thuật Nhà Hàng Và Pha Chế Thức Uống (550 tiết)

NGHỀ KỸ THUẬT NHÀ HÀNG & PHA CHẾ THỨC UỐNG

Ngành nghề mở rộng còn giúp cho học viên nắm bắt được nhiều kĩ năng, nhiều phương pháp mới trong quá trình chế biến thức ăn, thực hiện pha chế những ly nước vô cùng đẹp mắt và thơm ngon.

Chương trình đào tạo nghề kỹ thuật ẩm thực rất gần gũi, phù hợp với thị trường lao động không những ở Việt Nam mà cả nước ngoài.. Học viên nghề kỹ thuật ẩm thực có việc làm trên 90% sau khi tốt nghiệp, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, ổn định.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, luôn luôn đổi mới phương pháp dạy để giúp học viên nhanh chóng nắm bắt bài học và tự tay mình có thể làm ra được sản phẩm như mong muốn, đáp ứng nhu cầu thị trường. Đó cũng chính là mục đích của Dạy nghề Rosa chúng tôi.

ĐẶC BIỆT: HỌC NGHỀ CÓ BẢO HÀNH

Vì sao học nghề lại có bảo hành?

Để đảm bảo sự an tâm và thể hiện sự chuyên nghiệp, Dạy nghề Rosa có chương trình "Học nghề có bảo hành" cho học viên sau khi ra trường. Tức là, khi học viên học nghề và có ý định kinh doanh. Nhưng sau khi kết thúc khóa học tại Rosa, học viên gặp vấn đề gì đó hoặc chưa có điều kiện mở quán, mở tiệm kinh doanh. Dần dần lâu ngày, các bạn không có thực hành lại nghề được học tại Rosa, các bạn sẽ bị yếu tay nghề và không đủ năng lực mở tiệm hay mở quán.

Chương trình bảo hành! (Xem chi tiết)

Nắm bắt điều đó, Dạy nghề Rosa mở chương trình "Học nghề có bảo hành" như sau:

  • Đối tượng được bảo hành: học viên học nghề chuyên nghiệp (300 tiết trở lên)
  • Thời hạn bảo hành: 6 tháng kể từ khi kết thúc khóa học tại Rosa
  • Nội dung bảo hành: 1 modun môn học.


THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

THỜI GIAN THỜI LƯỢNG BUỔI HỌC HỌC PHÍ GHI CHÚ

6 Tháng

(138 buổi)

550 tiết

Sáng hoặc Tối

Thứ 2 - 4 - 6

& 3 - 5 - 7

27.000.000đ

22.000.000đ

  • Học phí chưa bao gồm nguyên liệu
  • Miễn phí cơ sở vật chất & trang thiết bị thực tập cho học viên suốt quá trình học

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

STT KHÓA HỌC THỜI LƯỢNG HỌC PHÍ
1 Bếp Tiệc Cưới 1 12 buổi 3.000.000 vnđ
2 Bếp Tiệc Cưới 2 12 buổi 3.000.000 vnđ
3 Bếp Tiệc Cưới 3 12 buổi 3.000.000 vnđ
4 Bếp Lẩu - Nướng 12 buổi 3.000.000 vnđ
5 Bếp Hoa - Hàn - Nhật 12 buổi 3.000.000 vnđ
6 Bếp Việt Nam 12 buổi 3.000.000 vnđ
7 Bếp Cơm Đặc Sản Việt - Á 8 buổi 3.000.000 vnđ
8
Lớp Pha chế Thức uống Á
12 buổi 3.000.000 vnđ
9 Lớp Pha chế Thức uống Việt Nam 12 buổi 3.000.000 vnđ
10 Tỉa cơ bản 8 buổi 3.000.000 vnđ
11 Quản lý Ẩm thực 8 buổi 3.000.000 vnđ
12 Báo cáo - Thực Hành Tốt Nghiệp 12 buổi  

Nội dung chi tiết Linh Hoạt theo nhu cầu thị trường


CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

BẾP TIỆC CƯỚI [1]: 3.000.000đ

STT BÀI GIẢNG
1 Xóc chảo, chặt bằm, cắt thái, Cơm chiên rau củ
2 Giò heo muối chiên giòn - Lẩu riêu cua bắp bò
3 Bồ câu nấu đậu -  Gỏi tuyết sơn
4 Chả đùm - Lẩu gà lá chanh
5 Cơm hấp lá sen - Mì vịt tiềm
6 Lẩu hải sản sa tế -  Nghêu chiên sốt cay
7 Gà đút lò - Súp cay tứ xuyên
8 Bò tân tiến - Bánh mì- Sườn que nướng mật ong
9 Bao Tử Hầm Tiêu - Gỏi khổ qua tôm thịt
10 Lẩu Tôm Chua Cay - Cua sốt phô mai
11 Chả giò singapore - Súp tứ vị
12 Kiểm tra

gio-heo-muoi-chien-gion mi-vit-tiem cha-dum

cha-gio-singabore lau-ga-la-chanh lau-hai-san-sa-te 


BẾP TIỆC CƯỚI [2]: 3.000.000đ

STT BÀI GIẢNG
1 Càng cua bách hoa + Gỏi xoài hải sản tai heo
2 Cơm cuộn Sushi + Lẩu Lươn
3 Tôm bọc khoai môn + Bê thui nấu tiêu xanh
4 Cơm chiên jambon cua + Gà quay sốt cay
5 Mực nhồi thịt kim chi + Lẩu sứa
6 Cá basa nướng tỏi  + Súp bồ câu củ sen
7 Gỏi sứa xoài xanh + Bồ Câu Tiềm Bạch Lê
8 Sườn non hầm tương quế lâm + Lẩu hoa đồng nội
9 Cá hấp triều châu + Vịt hầm bát bảo
10 Cơm chiên cà ri + Gỏi sò huyết
11 Bò nướng lụi bánh hỏi - Lẩu gà lá é
12 Kiểm tra

 

 

 


BẾP TIỆC CƯỚI 3: 3.000.000đ

STT BÀI GIẢNG
1 Tôm chiên xù + Bắp bò hầm Táo
2 Nấm hương bách hoa - lẩu cung đình
3 Sò điệp chiên giòn - Tôm tiềm tứ xuyên
4 Gỏi khoai môn - Lẩu cá đuối
5 Súp bào ngư nấu cua - Gỏi rau câu  tôm thịt
6 Lẩu bò - Bắp Bò trộn cải mầm
7 Tôm cuộn hoành thánh - Gà ác tiềm thuốc bắc thố
8 Chả giò ốc  - Cá chẽm hấp kỳ lân
9 Jambon cuộn trứng.  - Gà Nổ Muối
10 Cải thìa xào nấm sốt tôm cua - Thỏ hầm rượu vang
11 Cá Saba nướng giấy bạc - Giò heo hải sâm
12 Kiểm tra

 

 

 


BẾP LẨU NƯỚNG: 3.000.000đ

STT BÀI GIẢNG
1 Sò dương nướng phô mai - Lẩu Tây Tạng
2 Gà nướng Hàn Quốc  - Lẩu Uyên ương
3 Thực hành
4 Ba chỉ bò cuộn nấm kim châm sốt Hàn - Lẩu nhúng cay
5 Ba chỉ heo nướng sốt Hàn - Lẩu bò sa tế chấm chao
6 Thực hành
7 Đùi gà xông khói - Salad kim chi - Lẩu đuôi bò cay
8 Cá trứng Nhật Bản sốt chanh - Lẩu hàu kim chi
9 Thực hành
10 Sườn nướng Galbi - Salad rau tổng hợp
11 Bạch tuột, tôm nướng sốt cay - lẩu Shabu hải sản
12 Kiểm tra


 


BẾP HOA - HÀN - NHẬT: 3.000.000đ

ẨM THỰC STT BÀI GIẢNG
Nhật Bản 1

Mì đen (짜장면) - Lẩu nấm Ashima (にキノコ鍋ブ)

2

Sushi (寿司) - Mì Udon (うどん)

3

Bò cuộn nấm kim châm (「えのきの牛肉巻き」でご飯) - Lẩu Sukiyaki (すき焼き鍋)

4 Thực hành
Hàn Quốc 5

Miến xào (베르 미첼 리 튀김) - Cơm trộn (Bibimbap 비빔밥)

6

Mì cay (매운 국수) - Mì đen (자장면/짜장면 - Jajangmyeon noodles)

7

Lẩu sườn heo kim chi (돼지 갈비 수프) - Lẩu Bulgogi (불고기 전골)

8 Thực hành
Hồng Kông 9

Lẩu xí quách (炖骨) - Lẩu chân gà đậu phộng (鸡脚花生汤)

10 Thực hành
11

Lẩu Tomyum (Tomyam火锅) - Lẩu cay Tứ xuyên (四川麻辣火锅)

12 Kiểm tra

 

 

  


BẾP CƠM ĐẶC SẢN VIỆT - Á: 3.000.000đ

STT BÀI GIẢNG
1 Cách Làm Một Số Loại Nước Chấm.( Nước mắm me, mắm đặc, nước chấm chả giò - cá chiên,chấm bún thịt nướng,chấm bánh xèo,sốt đậu phộng,nước chấm tương,nước chấm chao,muối tiêu) Rau củ xào ngũ sắc 
2 Sườn non rim tôm - Bông Bí xào tỏi. Canh chua cá Bông Lau
3 Cá lóc chiên sả - Canh thác lát khổ qua - Cá thu nhật kho sốt cà
4 Gà kho sả ớt - Canh cua mồng tơi - Đậu bắp nhồi thịt hấp
5 Canh sườn măng tươi- Salad dầu giấm - Đậu hủ nhồi thịt chiên - Canh khổ qua dồn thịt
6 Cá Kho tiêu tộ - Bò xào cần - Canh cua mướp mồng tơi - Thịt kho tiêu. 
7 Gà rô ty - Rau muống xào tỏi. Cơm cháy chấm Kho quẹt & rau luộc thập cẩm 
8 Canh măng giò heo - Cơm gà xối mỡ - Cánh gà chiên nước mắm


 

 


BẾP VIỆT NAM: 3.000.000đ

ẨM THỰC

BÀI GIẢNG

Miền Nam

Mẹt gà (Xôi - Lòng gà xào mướp - xé phay - muối tiêu chanh  

Chả cá Thăng Long - Cá chép chưng tương

Bún đậu mắm tôm ( trình bày mẹt gồm Chiên đậu thịt chân giò luộc, Chả cốm, Cà pháo, Dồi, pha mắm tôm kiểu Thanh Hóa) …

Bún thang   

Miền Trung

Mì Quảng + Mít non trộn tôm thịt ăn kèm Bánh Đa

Lẩu gà lá é_Nấu măng chua (ĐS Đà Lạt) - Cơm hến

Lẩu Tôm - Chạo tôm

Cơm âm phủ - heo quay hon

Miền Bắc

Cá chép nấu rêu - Chả phụng

Bún mắm - Cá lóc Rô ti  - mắm nêm

Vịt nấu chao - Gỏi bưởi

Vịt khìa - Vịt xối mỡ sốt me

 

 

  

 


PHA CHẾ THỨC UỐNG CHÂU Ấ (12 buổi): 3.000.000đ

STT BÀI GIẢNG
1 Nguyên liệu pha chế và nguyên tắc pha chế. Cách sử dụng máy. Thao tác sử dụng máy. Cách lựa chọn trái cây. Công dụng của từng trái cây.
2 Sinh tố socola sữa chua, sinh tố mãng cầu bơ, sinh tố chanh tuyết
3 Nước ép táo - nho, táo - lê, sinh tố táo - sầu riêng, yaourt mãng cầu
4 Nước ép: Sơ ri,. Sinh tố: Khoai tây, Chuối + Saboche,Chuối + Ca Cao
5 Nước ép: chanh dây, cam rum, xoài rum, cam sữa, cam xí muội
6 Nước ép: Cà rốt, cà chua. Sinh tố: cà rốt. Cà chua,saboche
7 Nước ép: Cà rốt, cà chua. Sinh Tố: Cà Rốt, Cà Chua, Saboche
8 Sinh tố dưa gang, chuối dâu ; Nước ép: Bưởi cam, bưởi nho, cam cà rốt
9 Nước ép: Thơm, Bưởi. Sinh Tố: Chanh dây, Khoai môn, Thơm
10 Nước ép: Nho, Cam, Dâu, Tắc. Sinh Tố: Cam, Dâu
11 Sinh tố dừa, sampoche, kiwi, xoài - thơm, dâu - sữa chua
12 Kiểm tra

   


PHA CHẾ THỨC UỐNG VIỆT NAM: 3.000.000đ

STT BÀI GIẢNG
1 Cà phê việt Nam: Cà phê nóng, cà phê sữa nóng, cà phê đá, cà phê sữa đá, bạc sỉu (nóng, đá)
2 Các loại sữa nóng: sữa chanh, sữa tắc, sữa đá me, sữa dâu tươi, sữa bạc hà
3 Trái cây trộn và dằm kem, dằm yaourt, me đá, me sữa đá
4 Pha chế trà lipton trái cây 5 món
5 Các loại trà lạnh trái cây: Trà táo, trái vải, cam - dâu, chanh dây - bạc hà
6 Pha chế lipton: nóng, đá, sữa đá, bạc hà
7 Thức uống từ yaourt kết hợp: yaourt xoài, Cà chua, Nước dừa, bạc hà, CàpPhê, Cocktail, Đặc biệt
8 Thức uống giải nhiệt: Bông cúc, Sâm bổ lượng, Sâm rong biển, Sâm  bí đao, La hán quả - hoa cúc, Nước atiso
9 Thức uống giải nhiệt:  Nước atiso, Củ sen hầm nước mía, Nước nha đam
10 Thức uống giải nhiệt: Nước mát mía lau,Trà Bí Đao, Sữa gạo
11 Thức uống từ chanh và chanh dây : Chanh muối đá, Xí muội nóng,đá, xí muội rhum, Siro chanh bạc hà
12 Thức uống từ yaourt kết hợp: yaourt xoài, Cà chua, Nước dừa, bạc hà, Cà phê, Cocktail, Đặc biệt

 

 


TỈA CƠ BẢN: 3.000.000đ

STT BÀI GIẢNG
1 Giới thiệu về nghề cắt tỉa, trang trí vành đĩa, trái cây lạnh
2 Tỉa hoa xiên + Tỉa hoa loa kèn,tỉa trang trí ly (ấn hình, xoắn).
3 Tỉa cá chép, trang trí đĩa trái cây
4 Tỉa song ngư + Trang trí xếp dĩa Trái cây
5 Trang trí vành ly (cherry, dâu,con bướm) + Giỏ dưa hấu rosa
6 Tỉa hình con bướm, hoa hồng cà chua, chi trên cành
7 Tỉa hoa hồng khối, hoa sen hành tây + Mẫu sáng tạo
8 Trang trí vành ly (chanh, cam, thơm) + Khắc chữ dưa hấu

 

  

 


QUẢN LÝ ẨM THỰC: 3.000.000đ

STT BÀI GIẢNG
1 Trang phục & tác phong phục vụ
2 Thiết kế và trang trí món Việt Á Âu
3 Người phục vụ, người quản lý. Lập kế hoạch và quản trị nhân sự
4 Cách xếp bàn tiệc, xếp khăn Âu Á & kiểm tra
5 Phối hợp Gia vị trong chế biến món ăn Việt – Á - Âu.
6 Quy trình đóng mở cửa và vệ sinh an toàn thực phẩm
7 Tính khẩu phần - xây dựng thực đơn (menu)
8 Lập kế hoạch và đăng ký kinh doanh & Khởi nghiệp . Kiểm Soát chi phí ẩm thực.

tap-the-lop-quan-ly-rosa tap-the-lop-quan-ly-rosa


MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC

khai-giang-bep-1 khai-giang-bep-2

khai-giang-bep-3 khai-giang-bep-4

 

 

 

ky-thuat-nha-hang-va-pha-che-thuc-uong ky-thuat-nha-hang-va-pha-che-thuc-uong

ky-thuat-nha-hang-va-pha-che-thuc-uong ky-thuat-nha-hang-va-pha-che-thuc-uong

ky-thuat-nha-hang-va-pha-che-thuc-uong ky-thuat-nha-hang-va-pha-che-thuc-uong

 

 

 

 


QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

  • Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
  • Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.
  • Dạy nghề miễn phí cho người bộ đội xuất ngũ, khuyết tật, trẻ em mồ côi, người hưởng bảo hiểm thất nghiệp.
  • ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

    

    

GIÁO VIÊN    

Đào Tạo Nghề
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 6
  • Trong ngày: 1632
  • Hôm qua: 1830
  • Tổng truy cập: 541797
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019