Kỹ thuật viên ẩm thực

Kỹ thuật viên ẩm thực

Ẩm thực theo nghĩa Hán Việt thì ẩm nghĩa là uống, thực nghĩa là ăn, nghĩa hoàn chỉnh là ăn uống, là một hệ thống đặc biệt về quan điểm truyền thống và thực hành nấu ăn, nghệ thuật bếp núc, nghệ thuật chế biến thức ăn, thường gắn liền với một nền văn hóa cụ thể. Ngày nay, sự giàu có lên nhờ kinh doanh ẩm thực đang rất  "hot". Công ty TNHH tư vấn & đào tạo nghiệp vụ Rosa là một trong những nơi đào tạo nghề ẩm thực tốt và uy tín nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Kỹ thuật viên ẩm thực

Nghề Kỹ thuật ẩm thực là nghề lớn, bao quát các nghề đầu bếp, bánh và cả nghề pha chế nhằm tạo điều kiện cho học viên có nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho mình với tấm bằng sơ cấp Kỹ thuật viên ẩm thực...

Xem thêm
KỸ THUẬT VIÊN ẨM THỰC